Vét Máng Là Gì? Cách Làm Cho Nàng Lên Đỉnh Và Sung Sướng

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống áp lực công việc càng tăng cao thêm vào đó vấn đề gia đình khiến nhu cầu sinh lý của nhiều cặp vợ chồng cũng tăng cao với mục đích muốn xã stress để giải tỏa áp lực tâm lý để giúp hiệu quả công việc cũng như gắn bó hạnh phúc gia đình. Hoặc sự tò mò muốn hiểu biết giữa các cặp đôi yêu nhau, muốn tìm hiểu với nhau.

 

Song nhu cầu sinh lý đó là gì? Cách thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi xin gửi đến mọi người một cách trong những cách được rất nhiều bạn áp dụng đó là Vét máng.

 

vet-mang-la-gi-3

 

 

Vét máng là gì?

 

Vét máng là gì đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc, mà một số bạn vẫn ngầm hiểu. Vét máng có nghĩa là việc bạn làm chuyện ấy với bạn gái, bằng việc sử dụng miệng và lưỡi. Cách vét máng là một cách quan hệ tình dục, được khá nhiều người biết đến và cũng thường làm. Nhưng liệu tất cả đã biết vét máng là gì và vét máng như thế nào là đúng hay là không đúng? Cách vét máng như thế nào? các bạn có thể hiểu ở đây là việc sử dụng miệng để quan hệ tình dục lên vùng kín của phụ nữ. Đây là một cách làm cho bạn tình lên đỉnh nhanh hơn cả việc có cậu nhóc khủng hay là khả năng làm chuyện ấy lâu cỡ nào. Mà nó gồm có một trình tự và một cách để thực hiện, nhằm đem tới cho bạn gái thăng hoa nhất. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn, về nghệ thuật vét máng bạn gái là gì nhé.

 

Vét máng hay còn gọi là quan hệ bằng lưỡi chỉ hành động khi 2 người ân ái nhau bạn nam banh chân bạn nữ ra và dùng lưỡi vét tạo cảm giác sung sướng cho bạn nữ

 

vet-mang-la-gi-2

 

Việc kích thích hoặc quan hệ qua đường miệng là một trong những hình thức quan hệ tình dục và được nhiều cặp bạn tình ưa thích thực hiện. Các nhà tình dục học thường nói vui rằng: “Một cơ quan sinh dục khoẻ mạnh, không bệnh tật và được vệ sinh sạch sẽ còn ít vi trùng hơn cả miệng của chúng ta”. Mặt khác, tình dục là một lĩnh vực rất riêng tư đối với mỗi người, mỗi cặp bạn tình. Có người quan hệ tình dục qua đường miệng, dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của bạn tình để thể hiện tình cảm và mang lại khoái cảm cho bạn tình; có người lại nhằm mục đích thoả mãn nhu cầu, sở thích của bản thân… Chúng tôi không thể khẳng định chồng bạn thích hôn vào cơ quan sinh dục của bạn là vì nhu cầu của anh ấy, vì anh ấy muốn thể hiện tình cảm với bạn hay vì cả hai mục tiêu trên. Để tìm hiểu điều đó, liệu bạn có thể kết hợp quan sát và trao đổi trực tiếp cùng anh ấy không?

 

Mặt khác, cho dù anh ấy thích hôn vào cơ quan sinh dục của bạn vì bất cứ lý do gì thì điều quan trọng nhất vẫn là cảm giác của bạn khi đó như thế nào, bạn có nghĩ vậy không? Nếu như bạn cảm thấy thoải mái, hưng phấn và thích thú với hình thức kích thích đó thì bạn và anh ấy có thể tiếp tục thực hiện hình thức quan hệ này để thể hiện tình yêu, đem lại khoái cảm và sự thỏa mãn cho nhau. Trong trường hợp ngược lại, nếu bạn cảm thấy khó chịu với hình thức kích thích này bạn có thể chia sẻ cùng anh ấy cảm giác của bạn và trao đổi để tìm ra hình thức kích thích, quan hệ tình dục khác phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích của cả hai, bạn ạ.

 

vet-mang-la-gi

 

 

Nghệ thuật vét máng khiến nàng phải mê mệt

 

Vét máng không thể hiểu đơn giản là cứ đưa miệng vào vùng kín và ấy ấy là có thể gọi là vét máng và làm cho bạn đời lên đỉnh. Thật sự thì vét máng không đơn giản như vậy, vét máng cần có một số bước nhất định. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách vét máng hiệu quả giúp cho bạn tình la hét vì sung sướng và lên đỉnh nhé.

 

Sau khi đã tìm hiểu đôi chút thì thấy có vẻ như rất đơn và rất dễ thực hiện. Nhưng để có thể dùng miệng kích thích “cô bé” làm cho nữ giới đạt khoái cảm thì cũng cần phải có một nghệ thuật vét máng điêu luyện.

 

Vì là chủ yếu kích thích vùng kín phụ nữ nên đầu tiên bạn nữ cần vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín để tránh gây mùi khó chịu cho bạn tình. Và có thể sử dụng hương thơm nhẹ hoặc xí mùi hương đặc biệt để gây kích thích nam giới thích thú với cô bé và đặc biệt cho buổi quan hệ thêm hấp dẫn hơn.

 

Sau khi chuẩn bị xong thì bước tiếp theo nam giới sẽ kích thích vùng kín của nữ giới. Bước này sẽ giúp bạn hiểu được vét máng là gì và cách vét máng là như thế nào đây.

 

Vét máng

 

 

Nam giới cho lưỡi thám hiểm xung quanh khu vực “cấm địa” để bắt đầu tạo hưng phấn cho bạn tình. Sau khi đi 1 vòng hãy dùng lưỡi liếm nhẹ nhàng và đều bên 2 mép của “cô bé”. Di chuyển lưỡi lên xuống nhịp nhàng, rồi từ từ cho lưỡi vào bên trong giống như khi đưa “cậu nhỏ” vào để tăng kích thích hơn cho nữ giới.

 

Tiếp theo hãy dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” của nàng, di chuyển lưỡi lên xuống qua lại theo tốc độ nhanh dần để tăng độ kích thích. Sau đó là ngậm, mút thật nhẹ nhàng kết hợp với liếm để tăng khoái cảm cho bạn nữ và nhanh đạt cực khoái hơn.

 

Bạn có thể vừa dùng lưỡi kích thích “hạt đậu” vừa dùng ngón tay cho vào “cô bé” để kích thích điểm G của nàng. Với sự kết hợp như vậy nhất định nàng sẽ lên đỉnh vì cảm giác phê, sướng

 

Chỉ cần vét máng như vậy mỗi lần quan hệ đảm bảo bạn đời của bạn sẽ rất cảm kích và sẽ yêu thương bạn hết mình. Mong cách vét máng này sẽ tạo cho hạnh phúc bé nhỏ của bạn thêm những điều mới mẻ nhất. Biết cách vét máng cũng như nên thêm cho buổi tiệc tình yêu của 2 bạn một mùi vị mới. Việc tìm thuốc kích dục cho nam sẽ giúp gia vị tình yêu của bạn hoàn toàn mới là với khả năng làm chuyện ấy mạnh mẽ bằng nước hoa kích dục cho nữ.

 

vet-mang-la-gi-4

 

 

Nếu như bạn trai gặp những vấn đề trở ngại về sinh lý thì việc vét máng chuẩn sẽ giúp bạn bù đắp một phần nào, hoặc việc sử dụng thêm một gia vị tình yêu mới là thuốc kích dục nữ cũng giúp bạn khá nhiều đấy. Mọi chi tiết có thể truy cập vào website: Vipmax.vn để biết thêm chi tiết.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời