Quy Định Sử Dụng

Quy định sử dụng

 

Website cập nhật nhanh nhất các tin khuyến mại đến từ các website. Các tin khuyến mại chính thống được chúng tôi cập nhật liên tục hàng giờ một cách nhanh nhất. Chúng tôi chia sẻ với các bạn mua hàng các mã khuyến mại các mã giảm giá tốt nhất đang hiện còn sử dụng tốt tại các website mua hàng.

 

Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên.

 

Ban Quản Trị (BQT) của website không chịu trách nhiệm với bất kỳ nội dung bài viết nào của thành viên (Nội dung). Nội dung được đăng chỉ thể hiện quan điểm của tác giả.

 

Bạn phải đồng ý không sử dụng Blog để đăng hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung nào có tính phỉ báng, lăng mạ, hận thù, đe dọa, thư rác (hoặc tương tự), … có khả năng xúc phạm, có chứa nội dung người lớn (đồi trụy), có chứa thông tin cá nhân của người khác, vi phạm bản quyền, khuyến khích hành vi phạm pháp, hoặc vi phạm tất cả các điều luật khác.

 

BQT có quyền xóa, sửa bất kỳ Nội dung nào vi phạm các điều khoản và Nội quy của Blog mà không cần giải thích. Yêu cầu xóa bỏ hoặc sửa Nội dung sẽ thực hiện theo quyết định của BQT. BQT giữ quyền hủy bỏ dịch vụ (khóa hoặc xoá tài khoản) của bạn trên trang bất kỳ lúc nào.

 

Bạn cho phép BQT không độc quyền, sử dụng, tái bản Nội dung của bạn với trang. Bạn giữ quyền trên toàn Nội dung của mình.

 

Tất cả Nội dung bạn gửi lên hoặc tải lên có thể được kiểm duyệt bởi BQT. Không đăng bất kỳ Nội dung nào bạn cho là cá nhân hoặc tối mật.

 

Các điều khoản này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước.

 

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này, xin hãy dừng việc đăng ký hoặc sử dụng trang này. Nếu bạn muốn đóng tài khoản của mình, xin hãy dùng mục Liên Hệ.

 

hot-leftCHÍNH SÁCH & QUYỀN RIÊNG TƯ