Top Thuốc Tăng Kích Thước Dương Vật Tốt Nhất Hiện Nay

1. Những điều cần biết về tăng kích thước dương vật?

 

Tăng kích thước dương vật hiện đang là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho những nam giới đang có “cậu nhỏ” ngắn, khiêm tốn nhằm nâng cao tự tin và chất lượng đời sống tình dục.

Sở hữu “cậu nhỏ” bé, ngắn thật sự là nỗi ám ảnh, lấy đi sự tự tin và phong độ nam giới. Điều này đã làm họ luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm với cuộc sống, đặc biệt là khi đứng trước bạn tình.

Không những thế, dương vật ngắn, nhỏ còn là nguyên nhân khiến cho “cuộc yêu” của nam giới và bạn tình không đạt được khoái cảm và sự thỏa mãn như mong muốn.

Đó chính là lý do mà nhiều nam giới có nhu cầu tăng kích thước dương vật để cải thiện những yếu điểm khó nói của mình.

 

tang-kich-thuoc-duong-vat-3

 

2. Kích thước dương vật đàn ông và những bí mật bấy lâu nay?

 

Kích thước dương vật đàn ông là một điều được hầu hết các bạn trẻ, đặc biệt những người chưa quan hệ tình dục và đang muốn tìm hiểu về chuyện này. Dưới đây là một số thông tin thú vị về kích thước đàn ông tiêu chuẩn.

 

Tùy theo mỗi quốc gia mà kích thước dương vật đàn ông khác nhau: đứng đầu là Pháp với 15,75cm và cuối cùng là Hàn Quốc chỉ với 9,4cm(khi cương cứng). Việt Nam được xếp vào những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12,82cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78cm.

 

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục? dương vật to và dài có làm hiệu quả hơn cho việc quan hệ tình dục, mang lại cực khoái tốt hơn? Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết: theo khảo sát hầu hết các phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn 1 chút. Kích thước quá khổ không làm họ hài lòng, thậm chí còn gây khó khăn khi quan hệ tình dục. Ngoài ra dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, sẽ ảnh hưởng tới một phần cực khoái của phụ nữ. nhưng trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti mặc cảm. Một điều thú vị là đa số đàn ông thích ăn gian kích thước dương vật của mình, ví dụ như  nói 14cm thay vì nói là 12cm.

 

 

tang-kich-thuoc-duong-vat

 

3. Tăng kích thước dương vật là như thế nào?

 

Tăng kích thước dương vật là phương pháp được áp dụng để làm to và dài “cậu nhỏ” giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của đấng mày râu và nâng cao chất lượng chăn gối.

 

4. Tăng kích thước dương vật gồm 2 dịch vụ là làm to và kéo dài, áp dụng cho những đối tượng nam giới như

 

– Dương vật nhỏ, chậm phát triển (chu vi dưới 6 cm, chiều dài dưới 9cm)

 

– Dương vật bình thường thì cương cứng không đến 10cm.

 

– Dương vật bị khuyết tật, dị tật bẩm sinh,..

 

Ngoài ra, phương pháp này cũng áp dụng cho những nam giới có dương vật trung bình và có như cầu muốn làm to và dài hơn.

 

tang-kich-thuoc-duong-vat

 

5. Cách làm to dương vật có những lợi ích gì?

 

– Dương vật trở nên to và dài hơn:

 

– So với ban đầu, sau khi được tiến hành tăng kích thước dương vật của nam giới sẽ to và dài hơn đáng kể.

 

– Điều này giúp họ “đánh bay” tâm lý mặc cảm, tự ti về dương vật bé, ngắn trước kia.

 

Duy trì độ cương dương lâu hơn:

 

– Khi tăng kích thước sẽ giúp cho dương vật trở nên to, dài hơn tạo điều kiện cho lượng máu và oxy trở nên dồi dào, dễ dàng lưu thông.

 

– Điều này giúp duy trì độ cương cứng được lâu hơn và luôn tuân theo chủ đích của nam giới trong suốt quá trình quan hệ.

 

Nâng cao sự tự tin và quyến rũ trước bạn tình:

 

– Sở hữu một dương vật vừa to vừa dài luôn là mong ước của mọi nam giới. Chính vì thế, sau khi tăng kích thước thì dương vật nhỏ, ngắn trước khi của nam giới cũng dài và to, đồng thời nâng cao chức năng tình dục.

 

– Điều này giúp họ nâng cao sự tự tin,  nét quyến rũ của bản lĩnh đàn ông trước bạn tình.

 

Tăng khoái cảm và đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ:

 

Khi dương vật tăng kích thước sẽ đạt được độ vừa vặn với thành âm đạo nên giữ chặt và cọ sát diễn ra nhịp nhàng khi giao hợp giúp cả 2 tăng hưng phấn và đạt được khoái cảm.

 

Không những thế, khi dương vật to và dài sẽ dễ dàng hơn khi đi sâu vào âm đạo của nữ giới, cho đến đỉnh cực khoái và giúp cho quá trình phóng tinh thuận lợi, tỉ lệ thụ thai cao.

 

 

tang-kich-thuoc-duong-vat-4

 

Tăng cường chức năng sinh lý:

 

– Khi dương vật trở nên dài và to thường tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lưu thông máu và oxy diễn ra điều hòa hơn,  giảm độ nhạy cảm cho cậu nhỏ, kích thích sự gia tăng testosterone giúp tăng cường chức năng sinh lý.

 

– Chính vì vậy, tăng kích thước dương vật có khả năng ngừa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới tuổi trung niên.

 

6. Tìm hiểu về cách làm to dương vật?

 

Theo nghiên cứu ở Việt Nam, kích thước dương vật ở nam giới trưởng thành khi bình thường là 6,6 cm

 

Và khi cương cứng là 11,2 cm. Nghĩa là trường hợp bạn ngắn hơn so với con số đó thì việc phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ giúp quá trình yêu diễn ra dễ dàng, cải thiện chức năng sinh lý và tự tin hơn trước mặt bạn tình là rất cần thiết.

 

Nguyên lý của thủ thuật

 

Có rất nhiều nam giới hiểu nhầm, kéo dài dương vật có nghĩa là lắp theo một dụng cụ nào đó hoặc lấy tay keo giãn ra để chiều dài nó được cải thiện. Nhưng thực tế,  thủ thuật kéo dài dương vật có nghĩa là nới lỏng  hay nói cách khác là cắt phần dây treo (dây chằng) ở phần gốc của dương vật vốn bị dính vào xương mu ra bên ngoài. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ tiên tiến giúp dương vật dài ra so với ban đầu 2- 6cm hoặc có thể hơn nữa, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

 

Về nguyên tắc, thủ thuật xâm lấn tối thiểu này không tác động đến các tổ chức của xốp dương vật. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến chức năng vốn có của dương vật như cương cứng và khả năng sinh lý trong quan hệ. Do đó việc để lại sẹo hay mất vẻ thẩm mỹ bên ngoài luôn được hạn chế thấp nhất và hầu như không có.

 

 

tang-kich-thuoc-duong-vat-5

 

Tăng kích thước ‘cậu nhỏ’ không cần dao kéo

 

Các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

 

Tập thế nào để “cậu nhỏ” hoành tráng hơn?

 

– Bài tập tăng chiều dài: Bài tập này nên được lập kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

– Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó to ra đáng kể.

– Phương pháp Kegels: Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

 

Ăn gì để tăng kích cỡ mĩ mãn?

 

– Các loại quả có chất oxy hóa

 

– Thực phẩm chứa protein

 

– Cá

 

– Socola

 

– Tránh hút thuốc và sử dụng các chất kích thích khác.

 

tang-kich-thuoc-duong-vat-6

 

7. Phương pháp gì tăng dương vật hiệu quả nhất?

 

Những phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên khiến nam giới phải tốn nhiều công sức và thời gian nhưng lại không mang lại hiệu quả như mong muốn. Việc áp dụng các phác đồ hiện đại như gắn bi dương vật, kéo dài dương vật tiến tiến, hiện đại dưới đây sẽ khắc phục được tình trạng như ý muốn.

 

Gắn bi dương vật

 

Phương pháp gắn bị dương vật là một phương pháp ngoại khoa trực tiếp can thiệp để tăng kích thước giúp khắc phục được nhược điểm bé nhỏ khiêm tốn cho cậu nhỏ, đồng thời tăng chức năng tình dục ở nam giới.

 

Sau thủ thuật, kích thước của dương vật sẽ tăng lên đáng kể khi cương cứng. Điều này có được là nhờ vào sự giãn ra của những viên bi đã gắn vào dương vật.

 

Số lượng viên bi lắp vào cậu nhỏ sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi nam giới, tối thiểu là 1 viên và tối đa 3 viên (áp dụng cho dương vật quá nhỏ, ngắn)

 

Kéo dài dương vật:

 

Phương pháp này được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao và hiệu quả nhất hiện nay trong việc khắc phục những điểm  ngắn, bé cho cậu nhỏ.

 

Với thủ thuật kéo dài dương vật sẽ giúp tăng kích thước lên khoảng 3-5cm, diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng, không gây ra tổn thương, phần dương vật mới kéo dài không bị trở về vị trí cũ.

 

Sử dụng thuốc “tăng kích thước dương vật”  Vipmax RX

 

Nhiều cánh đàn ông lo lắng về kích thước dương vật của mình và không tự tin về dương vật của mình. Khi nhiều người phụ nữ phàn nàn về bạn tình, là không làm cho họ thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mỗi khi quan hệ. Vì cậu nhỏ quá bé và và không đủ làm họ sung sướng và đạt cao trào đỉnh điểm. Và bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm thuốc làm to cậu nhỏ hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Giúp kéo dài kích thước cậu nhỏ to và dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và cả cậu nhỏ nữa.Thì Vipmax RX là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật tốt nhất hiện nay.

 

vipmax-rx-gioi-thieu-4

 

8. Viên uống Vipmax RX góp phần tăng cường sinh lý phái mạnh

 

Một số công dụng của viên uống Vipmax RX.

 

– Điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiệu quả và không gây tác dụng phụ.

 

– Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 

– Hỗ trợ điều trị liệt dương, rối loạn cương dương và các bệnh nam khoa khác.

 

– Tăng cường lượng Testosterone, nâng cao chất lượng tinh trùng.

 

– Hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh.

 

vipmax-rx-gioi-thieu-2

 

Liều dùng

 

– Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên sau bữa ăn 10-15 phút.

 

– Thông thường một liệu trình mà người dùng có thể uống từ 1-3 lọ để điều trị triệt để xuất tinh sớm.

 

Ngoài việc sử dụng viên uống Vipmax RX nam giới cũng có thể sử dụng gel bôi giúp “chống xuất sớm như gel titan, đây cũng là sản phẩm được khá nhiều người dùng vì tính tiện dụng và hiệu quả tức thì của nó.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời