Tư thế quan hệ 6 9 khơi gợi cảm xúc đêm tân hôn

Trong tình dục có rất nhiều tư thế làm bạn phải nhớ người ấy và chỉ người ấy dù đã cách xa và một trong nhưng tư thế ấy chính là tư thế 6:9 đây được xem như một tư thế vàng giúp 2 bạn trẻ cùng nhau lên đỉnh sướng nhất hãy cùng mình xem tư thế này nhé:

Phần nhỏ dành cho các bạn chưa biết về tư thế quan hệ 6:9 là tư thế 2 người sắp xếp sao cho miệng của mỗi người gần với bộ phận sinh dục của người kia, mỗi người thực hiện đảo vị trí ngược lẫn nhau như con số 6:9.

Tư thế 6:9

Điều cần lưu ý khi thực hiện tư thế 6:9

  • Ở tư thế này bạn dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục của đối phương, vì vậy trước khi thực hiện bạn cần vệ sinh sạch sẽ xịt một ít dầu thơm và sử dụng thêm một số sản phẩm tăng cường sinh lý như Eroforce để tránh việc xuất tinh quá sớm trong việc kích thích ở tư thế quan hệ 6 9.
  • Ở những tư thế nhạy cảm này bạn nên gợi ý người tình của mình, thực hiện thật tự nhiên. Đừng nên gượng ép nếu muốn nhận hậu quả thảm khóc.

Thực hiện tư thế quan hệ 6 9 :

Ở tư thế này nam giới là người phải nằm dưới và các nàng là người nằm trên.

Miệng ở ngay vị trí của bộ phận sinh dục đối phương, chiếc lưỡi cả 2 phải hoạt động thật sự linh hoạt. Chàng vừa hôn lên âm đạo của nàng và dùng chiếc lưỡi dài lợi thế để len lõi xâu vào hang của nàng, đá liên tục vào cô bé của nàng làm ướt âm đạo bằng nước bọt. Tay bạn cũng đừng nên nằm yên vuốt ve từ đùi rồi lên tới nhũ hồng của nàng, rồi ngón tay cũng nên len lõi vào khe của nàng, kich thích điểm G một cách nhẹ nhàng, bạn nên nhớ phải làm ướt âm đạo trước mới đưa tay vào nhé…

Ở trên nàng có một lợi thế vô cùng thuận lợi, việc kích thích chàng không phải quá khó. Trước khi chàng kích thích bạn quá nhiều thì nên thực hiện song song hành hạ lại chàng không bạn sẽ rên lên vì sướng mất. Liên tục dùng lưỡi đấ vào đầu cậu nhỏ, và phần lỗ niệu đạo, lúc nầy chàng sẽ cảm thấy vô cùng sung xướng. Đồng thời dùng tay kích thích vị trí 2 viên tinh hoàng và sau đó hôn lên chúng hay thậm chí có thể ngậm nó vào thực hiện nhẹ nhàng vì đây là điểm nhạy cảm có thể làm đau chàng. Nếu có thể hãy nuốt trọng cậu nhỏ vào trong miệng rồi nhả ra từ từ, chàng sẽ thích điều này.

Tư thế này luôn luôn lý tưởng dành cho các cặp đôi mới yêu và đã yêu lâu. Nhưng phải nhắc lại trước khi làm điều này bạn nên về sinh kỹ vùng nhạy cảm sử dụng một số sản phẩm tăng cương sinh lý cho nam giới chống việc xuất tinh quá sớm khi chưa quan hệ các tư thế khác ở đây mình sẽ giới thiệu đến bạn dòng Eroforce giúp tăng cường thời gian quan hệ tránh các tình trạng xuất tinh,rối loạn cương dương hiệu quả dành cho nam giới

 

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời