30 Phút Tập Luyện Mỗi Ngày Xuất Tinh Sớm Cũng Bị Đánh Tan

Trên thế giới, có đến 25 – 40% nam giới mắc phải chứng bệnh phiền toái này, tuy là bệnh rất dễ chữa trị nhưng nếu không chữa trị kịp thời nó sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ gia đình. Có rất nhiều gia đình đã phải đổ vỡ, vợ chồng ly dị, con gái sống với ông bà nội, ngoại.

 

Hiện nay có nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, trong đó phương pháp luyện tập là phương pháp đơn giản, không tốn nhiều chi phí, hoàn toàn không dùng đến thuốc. Phương pháp này khá hiệu quả, chỉ cần nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm chăm chỉ tập luyện và tập luyện đúng cách, có thể tập luyện tại nhà.

 

Sau đây là bài tập chống xuất tinh sớm có thể thực hiện tại nhà sẽ giúp cải thiện được việc xuất tinh sớm của quý vị, hãy dành thời gian tập luyện từ 30 – 60 phút mỗi ngày để tập luyện nhé.

 

CÁC BÀI TẬP CHỐNG XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

Bài tập ODC (Đỉnh pháp vương) là bài tập giúp chữa bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương hiệu quả và an toàn nhất hiện nay của Thứ trưởng Bộ Y Tế cũng là Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Thiện Trưởng cùng chuyên gia sức khỏe giới tính Nguyễn Bá Toàn và các chuyên gia khác của Trung tâm tư vấn phát triển Vì Sức Khỏe Cộng Đồng sáng tạo ra. Liệu pháp vật lý này được cấp phép hoạt động và quản lý của Bộ khoa học và công nghệ, giải pháp điều trị này đã giúp cho hơn 50.000 nam giới tại Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác trên thế giới có thể khôi phục “Bản lĩnh phái mạnh” của bản thân.

 

 

 

1. Phương pháp luyện tập cơ PC

 

Cơ PC là một cơ quan trong bộ phận sinh dục nam giới, rất quan trọng trong việc quan hệ tình dục, có chức năng điều tiết hoạt động xuất tinh. Khi cơ PC khỏe mạnh thì việc điều tiết được sự cương cứng cũng như xuất tinh của dương vật bao lâu cũng được.

 

Vậy cơ PC là gì?

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-5

 

Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về cơ PC này, cơ PC (Pubococcygeus Muscle) là nhóm cơ chạy từ xương mu đến xương cụt, nó có tác dụng ngắt dòng nước tiểu từ bàng quang. Đây cũng là cơ giúp co thắt lại khi bạn xuất tinh để tạo lực đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể, đối với những nam giới khỏe mạnh thì việc điều khiển cơ này rất dễ dàng, nhưng đối với những quý ông có thể trạng yếu thì rất khó khăn.

 

Để có thể điều khiển được cơ PC thì quý vị nên thường xuyên tập luyện để có thể điều khiển cơ này một cách hiệu quả, trước tiên hãy dùng 2 ngón tay đặt ngay dưới tinh hoàn, bạn sẽ thấy 1 cơ rất to và cứng ở dưới tinh hoàn. Sau đó nhấn mạnh và cố nín trong thời gian lâu nhất, điều này sẽ giúp cơ PC co thắt lại càng lâu càng tốt.

 

Quan trọng trong việc này chính là hãy để tất cả các nhóm cơ còn lại thư giãn, không nên gồng mình để làm, vì chúng ta chỉ tập luyện mỗi nhóm cơ PC mà thôi. Một số quý vị không biết định vị được cơ PC đúng, hãy chú ý xuống đoạn dưới để có thể xác định cơ PC chính xác nhất.

 

Định vị các cơ PC

 

Có một số cách mà bạn có thể xác định vị trí cơ PC của bạn:

 

– Trước tiên, kích thích dương vật cương cứng, sau đó dùng 2 ngón trỏ và giữa tay trái hoặc phải ấn vào phía dưới tinh hoàn, đoạn giữa tinh hoàn và hậu môn. Ta sẽ thấy cơ rất to đó chính là cơ PC. Ngoài ra cách tìm ra cơ PC này cũng là một phương pháp giúp điều khiển cơ này.

 

1. Các bài tập PC cho người mới bắt đầu

 

Nên tập luyện những bài tập đơn giản trước để làm quen việc điều khiển cơ PC, sau đó hãy tập những bài tập nâng cao giúp tăng cường sức mạnh của cơ PC.

 

Bài tập 1 cơ PC cho người mới bắt đầu: Ngưng tiểu khi đang tiểu

 

Mỗi khi bạn đi vệ sinh, hãy cố gắng đi tiểu một ít sau đó dùng cơ PC ngưng dòng tiểu lại rồi tiếp tục thả ra cho nước tiểu ra. Hãy lặp đi lặp lại nhiều lần (tối thiểu 5 lần) mỗi khi đi vệ sinh, lặp lại càng nhiều lần càng tốt.

 

Bài tập 2 cơ PC cho người mới bắt đầu: Siết chặt nhanh

 

Thắt chặt cơ PC trong một khoảng thời gian là 10s, sau đó thả lỏng 10s. Hãy lập lại động tác này 5 lần. Sau 5 lần, hãy nâng mức thời gian lên 20s mỗi lần, và 30s mỗi lần. Ban đầu thì rất khó để thắt cơ PC, những người mới thường chỉ giữ chặt được 1 – 2s, vì vậy hãy cố gắng tập luyện để có thể điều khiển nó một cách nhuần nhuyễn.

 

Bài tập 3 cơ PC cho người mới bắt đầu: Nâng dương vật

 

Ngồi hoặc nằm, cố gắng di chuyển nâng dương vật của bạn di chuyển lên xuống bằng cách uốn cong cơ PC. Bạn có thể cởi chuồng để nhìn thấy rõ dương vật hoạt động như thế nào. Bạn không cần phải cương cứng dương vật hay bán cương vẫn có thể tập luyện động tác này. Điều đặc biệt của động tác này chính là bạn có thể tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

 

 

Hãy cố gắng tập luyện động tác đơn giản này mỗi ngày, mỗi giờ để đảm bảo được sự nhuần nhuyễn.

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-2

 

2. Các bài tập PC cấp trung

 

Một khi bạn đã luyện thuần thục cơ PC và có sức mạnh trong cơ thì bạn có thể nâng cấp các bài tập cơ PC lên bậc trung cấp. Bài tập trung cấp này sẽ giúp bạn nâng cấp độ sức mạnh cũng như sự dẻo dai của cơ PC giúp cải thiện chức năng tình dục.

 

Bài tập cơ PC cấp trung 1: siết chặt cơ PC cơ bản

 

Hãy thắt chặt cơ PC của bạn khoảng 5s. Sau đó hãy giữ chặt các cơ này khoảng 5s và từ từ thả lỏng đến khi nào về bình thường khoảng 5s. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần mỗi ngày rồi dần dần tăng lên 50 lần, phải đảm bảo động tác này 15s cho mỗi lần lặp lại.

 

Quý vị xin lưu ý, hãy nhớ rằng động tác này rất quan trọng trong việc nâng khả năng tình dục của bạn lên một tầm cao mới, một chân trời mới. Cố gắng tập luyện bằng hết khả năng của mình, nếu chăm chỉ tập luyện chỉ trong thời gian ngắn thôi, quý vị sẽ cảm nhận được sự co thắt mạnh mẽ của cơ PC cũng như dương vật.

 

Bạn có thể tập luyện động tác này ở bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào mà vẫn có thể tập luyện một cách dễ dàng.

 

Bài tập cơ PC cấp trung 2: ép thời gian ngắn

 

Bài tập ép thời gian ngắn này giống với động tác trên, chỉ là thời gian ngắn hơn, động tác trên tiêu tốn cho bạn 15s mỗi động tác thì ở bài tập ép thời gian này bạn chỉ cần 6s cho mỗi lần lặp lại. Hãy bắt đầu tập động tác này 10 lần một ngày, sau đó nâng lên 20 lần, 30 lần cho đến khi bạn có thể làm nhuần nhuyễn 50 lần/ ngày.

 

Bài tập cơ PC cấp trung 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài

 

Bài tập này sẽ khó hơn một chút, bạn phải làm sao ép cơ PC thật cứng và sâu cho đến khi nào không thể cứng hơn được nữa, lúc này bạn phải giữ cho cơ PC ở trạng thái đó trong 20s rồi thả lỏng. Nghỉ khoảng 30s rồi lập lại 5 lần.

 

Sau 3 – 5 tuần, bạn sẽ có thể giữ chặt cơ PC ở trạng thái cương cứng trong vòng 1 – 2 phút tùy theo mức độ tập luyện chăm chỉ của bạn. Bài tập này sẽ giúp cho bạn kiểm soát được sự cương cứng của dương vật trong thời gian lâu hơn, đồng nghĩa với việc xuất tinh cũng sẽ lâu hơn.

 

Lưu ý: Hãy nâng mức thời gian của mình lên mức tối đa để có thể thu lại được kết quả như mong muốn.

 

Bài tập cơ PC cấp trung 4: luyện tập cơ PC từng bước

 

Bài tập này chỉ đơn giản là giúp bạn thắt chặt và thư giãn cơ PC trong thời gian ngắn từng bước một.

 

Bạn hãy thắt chặt cơ PC rồi giữ, sau đó thắt chặt hơn, giữ, rồi thắt chặt hơn nữa, giữ, cuối cùng hãy thắt chặt hết mức có thể, giữ. Giữ trong 20s, sau đó thả ra một chút, giữ, thả ra một chút nữa, giữ, làm cho đến khi nào về trạng thái ban đầu.

 

Lặp lại động tác này 5 lần mà không có thời gian nghỉ ở mỗi lần tập.

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-3

 

3. Các bài tập cơ PC nâng cao

 

Một khi bạn đã nắm vững và thuần thục các bài tập trung cấp, bây giờ bạn có thể luyện tập cơ PC ở mức độ nâng cao của chúng tôi. Những bài tập này sẽ giúp cho cơ PC của bạn rất mạnh và chắc khỏe đến nỗi những người xung quanh bạn sẽ phải “mắt chữ o miệng chữ ô” cho mà xem, vì lúc này bạn đã có thể hoàn toàn kiểm soát tình  trạng xuất tinh sớm của mình.

 

Bài tập cơ PC nâng cao 1: Đốt cơ PC

 

Bắt đầu thắt chặt cơ PC của bạn từ từ chậm rãi, khoảng 3 phút để thắt chặt các cơ lại. Hãy tiếp tục thắt chặt cơ PC của bạn và giữ thật lâu, lúc này bạn sẽ thấy có cảm giác nóng lên ở vùng cơ PC.

 

Tiếp tục thắt cơ PC, cố gắng thở chậm và sâu trong 30s. Khi hết 30s hãy thắt chặt cơ PC của bạn nhiều hơn nữa.

 

Khi bạn cảm thấy không thể chịu được nữa, hãy buông tay của bạn và lập tức ép cơ PC lặp lại 20 lần. Thực hiện bài tập này mỗi ngày, khi tập luyện nếu bạn cảm thấy nóng ở cơ PC thì mới đúng.

 

Bài tập cơ PC nâng cao 2: uốn cong ép cơ PC

 

Bài tập này sẽ khó hơn bài tập trên một chút, đòi hỏi bạn cần phải ở những nơi riêng tư, hay chỉ một mình mới có thể thoải mái tập được.

 

– Bạn sẽ kích thích cho dương vật cương cứng, để có thể dễ dàng tập luyện, chính vì thế bạn mới cần một nơi kín đáo, riêng tư để tập luyện.

 

– Khi dương vật của bạn đã cương cứng mức tối đa, sử dụng bàn tay của bạn, cần chặt vào dương vật. Uốn cong cơ PC của bạn và giữ trong khoảng 2s. Dùng lực nhẹ nhưng liên tục để dương vật cương cứng liên tục. Khi dương vật cứng bạn dùng tay giữ cho dương vật ở trạng thái cương cứng càng lâu càng tốt.

 

– Luyện tập điều này trong vòng 30 – 1 phút và lặp lại khoảng 10 lần mỗi ngày. Thực hiện động tác này nhiều lần bạn sẽ cảm thấy dương vật của mình ở trạng thái cương cứng rất lâu mà bạn có thể kiểm soát được, vì thế việc xuất tinh sớm sẽ không còn là vấn đề nữa.

 

Để có thể dễ dàng tập luyện những động tác trên và chính xác nhất bạn nên tham gia chương trình ODC của chúng tôi. Chương trình ODC gồm 28 bài tập, trong đó có những bài hướng dẫn tập cơ PC rất chi tiết.

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som-4

 

2. Phương pháp kích thích dương vật và làm chủ cảm giác

 

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

 

Kích thích dương vật cho cương cứng, sau đó tiếp tục kích thích cho đến khi bạn sẽ đạt đến độ khoái cảm, “cậu nhỏ” bắt đầu có dấu hiệu xuất tinh, thì bạn nên giảm sự kích thích để không xuất tinh. Hãy cảm nhận cảm giác khoái cảm đó để quen dần với cảm giác như vậy, sau đó thả lỏng ra. Không nên xuất tinh khi luyện tập, bài tập này giúp bạn biết được ngưỡng khoái cảm của bạn khi xuất tinh, khi bạn biết được điều đó áp dụng vào việc quan hệ, thì khi chuẩn bị xuất tinh bạn có thể dừng kịp lúc và hạn chế việc xuất tinh sớm.

 

Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

 

Bài tập này rất đơn giản, điều lưu ý là khi tập luyện những động tác này thì trước tiên để đầu óc được thư giãn, tránh bị căng thẳng. Trước tiên bạn sẽ phải kích thích cho dương vật cương cứng, khi gần đến cực khoái thì ngưng kích thích vài giây, nhưng không được ngưng quá lâu, sẽ dẫn đến tình trạng tụt hứng và cậu nhỏ sẽ bị xìu. Thời gian nhưng đủ để sự hưng phấn của bạn giảm đi 1 chút rồi lại bắt đầu kích thích tiếp.

 

Sau đó, hãy kích thích thực hiện 3 lần như vậy, lần thứ 4 bạn hãy kích thích tự do, không nên kiềm chế hay ngăn cản sự khoái cảm đó cho đến khi xuất tinh.

 

Bước 3: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

 

Động tác này giống với động tác ở bên trên, nhưng khác ở chỗ bây giờ sẽ làm cho dương vật ướt. Giai đoạn này bạn sẽ phải kích thích dương vật cương cứng lên, sau đó dùng nước ấm và xà phòng làm một chất bôi trơn, hãy làm quen với cảm giác “ướt” cũng giống như khi ta đưa vào “cô bé” của người đối tác. Xà phòng sẽ giúp bạn kích thích trơn trượt giống như đang ở trong “cô bé” sẽ khiến bạn dễ xuất tinh, nếu thực hiện tốt động tác này bạn sẽ kiểm soát được sự xuất tinh.

 

Bước 4: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “chậm – nhanh”

 

Sau khi tập động tác “ngừng – bắt đầu” bạn hãy kích thích cho dương vật đạt đến độ cực khoái, lúc này bạn không nên dừng lại mà hãy tiếp tục kích thích nhưng với tốc độ chậm và từ từ.

 

Lúc đầu sẽ hơi khó để kiểm soát, có thể bạn sẽ phải xuất tinh, nhưng chỉ cần vài lần tập luyện, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

 

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn

 

Đây là động tác cuối cùng trong quy trình điều trị, bài tập này giúp bạn có thể tự kiểm soát một cách vững chắc trong giai đoạn đạt cực khoái. Thang điểm của sự kích thích được chia làm 10 mức, từ 0 – 10. Mức 0 là mức bạn chưa kích thích. Mức 10 là bạn đã đạt được cực khoái. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8 hoặc 8.5, lúc này bạn sẽ phải giảm nhịp độ lại. Nếu bạn cố gắng tới mức 9 hoặc 9.5 có nghĩa là bạn đã đi quá xa. Như vậy bạn sẽ không thể kiềm chế được sự xuất tinh. Ngược lại nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5 thì lại không đủ khoái cảm.

 

Công dụng của bài tập này là giúp bạn không bị giảm khoái cảm, mất hứng mà còn chủ động kiểm soát được sự xuất tinh khi bạn ở giai đoạn cao trào. Như vậy bạn có thể cảm nhận được sự khoái cảm đỉnh điểm mà không cần phải kiềm chế nó.

 

Sau khi tập luyện thuần thục các động tác trên, bạn hãy áp dụng những bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng xà phòng và nước ấm. Quý vị hãy kích thích đến mức 6, sau đó giảm nhịp độ lại. Cố gắng giữ ở mức độ 5 – 7 trong 2 phút. Không nên giữ khoái cảm mở mức 8 – 9, vì quá gần với độ cực khoái, có thể làm bạn xuất tinh.

 

Sau khi duy trì được 2 phút, hãy tăng nhanh tốc độ và nhịp độ, lúc này bạn sẽ đạt được cực khoái đỉnh điểm. Thực hiện động tác này cho đến khi nào bạn có thể giữ được độ cực khoái trong 5 phút.

 

Lưu ý trong khi tập:

 

Giảm lo lắng và căng thẳng

 

Hãy cố gắng tập trung và tránh mọi căng thẳng, lo lắng. Nếu không bạn không nên thực hiện động tác này, vì khi đó cảm xúc của bạn lẫn lộn sẽ dễ khiến bạn xuất tinh rất sớm. Đây chính là nguyên tắc rất quan trọng mà bạn càn phải tuân thủ. Tránh mọi hoạt động tình dục trong khi bạn đang tập luyện, kể cả là việc thủ dâm, cho đến khi bạn có thể kiểm soát hoàn toàn. Nếu bạn lo lắng hay căng thẳng, hãy thư giãn bằng cách nghe nhạc, xem phim, hay đi dạo phố.

 

Thực hiện một cách khoa học, bài bản

 

Nếu bạn muốn trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, hãy tự mình cô gắng vì không ai có thể giúp bạn như chính bản thân bạn.

 

Không thất vọng, nản chí

 

Nếu bạn thực hiện động tác này nghiêm túc, nhưng không mang lại cải thiện một chút nào, thì cũng đừng nên thất vọng. Điều này không có nghĩa là không điều trị được, có thể bạn đã tập sai động tác trong lúc tập luyện, lúc này bạn cần một chuyên gia tư vấn để có thể sửa chữa sai lầm này.

 

Tạo không khí thoải mái, tự nhiên

 

Tùy thuộc vào tuổi tác, sức khỏe của bạn mà đưa ra những lịch tập luyện chặt chẽ. Không nên lạm dụng vì có thể nó sẽ có tác dụng ngược. Quan điểm điều trị ở đây chính là sự tập trung, thoải mái, thư giãn và bạn có thể điều khiển được cảm xúc của chính mình.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời