Hộ Le Là Gì, Nằm Ở Đâu, Có Tác Dụng Gì Đối Với Phụ Nữ

Như các bạn cũng biết, phụ nữ được tạo hóa ban tặng cho một cơ thể thật hoàn hảo, với những đường cong gợi cảm, một bầu ngực săn chắc và mịn màng đủ làm cho các đấng mày râu phải xiêu lòng. Rất nhiều nam giới cũng như nữ giới đều không biết hột le là gì, nó nằm ở đâu và tác dụng của nó ra sao đối với người phụ nữ. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu xem hột le là gì nhé!

 

hot-le-con-gai-la-gi-4

 

1. Hột le (âm vật) là gì?

 

Hột le hay còn gọi là âm vật là một cơ quan sinh dục nữ có ở các động vật có vú và một số lượng nhỏ động vật khác. Ở người, phần nút có thể nhìn thấy gần phía trước chỗ giao nhau giữa 2 môi ngoài (bên trong môi), ở trên lỗ niệu đạo. Không giống như dương vật, nam giới đồng nhất (tương đương) với âm vật, nó thường không chứa phần xa (hoặc mở) của niệu đạo và do đó không được sử dụng để đi tiểu.

 

bo-phan-sinh-duc-nu-2

Hột le là gì, nằm ở đâu, có tác dụng gì?

 

 

Bộ phận sinh dục là vùng nhạy cảm nhất của con người và mang lại niềm vui tình dục cho con người. Ở người và động vật có vú khác, bộ phận sinh dục là một cấu trúc phức tạp, kích thước và độ nhạy của nó có thể khác nhau.

 

2. Hột le nằm ở đâu?

 

Hột le là cơ quan rất nhỏ, nhỏ bằng hạt đậu nằm nhô ra ở bên trên đoạn giao nhau giữa 2 môi lớn. Bên trên lỗ niệu đạo và âm đạo một chút. Khi được kích thích như cọ xát, chà nhẹ thì hột le sẽ trở nên cứng hơn và to hơn bình thường. Các bạn có thể nhìn hình bên dưới là biết được vị trí của hột le ở đâu.

 

hot-le-con-gai-la-gi-2

Vị trí của hột le (âm vật) trong bộ phận sinh dục nữ

 

 

2. Hột le có tác dụng gì?

 

Cuộc tranh luận về tình dục và y học đã tập trung vào hột le (âm vật) và cũng là chủ đề của các cuộc phân tích và nghiên cứu xã hội học (kể cả xã hội). Các cuộc thảo luận như vậy là từ chính xác về giải phẫu học, bất bình đẳng giới, các yếu tố cực khoái và giải thích sinh lý cho điểm G. Ở người, mục đích duy nhất của hột le (âm vật) là để tạo ra khoái cảm tình dục.

 

hot-le-con-gai-la-gi-5

Hột le (âm vật) có tác dụng gì?

 

 

Hột le là một bộ phận nhỏ nằm trong hệ thống sinh dục của nữ, nhưng đây lại là nơi mang lại cho phụ nữ cảm giác khoái lạc, hưng phấn khi bị kích thích, cọ xát hay chà nhẹ. Thường trong các cuộc mây mưa, người đàn ông biết cách chiều chuộng người phụ nữ sẽ nâng niu hột le của người đàn bà của mình để làm cho họ hưng phấn, phấn khích hơn.

 

hot-le-con-gai-la-gi-6

Khi kích thích vào hột le của phụ nữ, họ sẽ hưng phấn và lên đỉnh.

 

Hột le là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác nhất nằm bên ngoài âm đạo, cũng giống như điểm G của người con gái. Các chị em thủ dâm thường hay kích thích hột le đầu tiên để mang lại cảm giác hưng phấn, sau đó họ mới kích thích điểm G để việc lên đỉnh trở nên dễ dàng hơn nhiều.

 

VIDEO CẬN CẢNH GÁI XINH CHÀ HỘT LE THỦ DÂM CỰC ĐÃ

 

VIDEO GÁI XINH KHOE HÀNG LỘ BÍM CỰC NGON

Bạn có thể xem thêm

Khuyên dùng: Để nâng cao chất lượng trong quan hệ tình dục đôi khi bạn không thể quên tìm kiếm cho mình một trợ thủ đắc lực như Eroforce dòng sản phẩm nhập khẩu Hoa Kỳ mang những công năng vượt bậc giúp bạn dễ dàng quan hệ với bạn tình tới tận 2 giờ liền mà không hề cảm thấy quá sức ngoài ra viên uống còn giúp bạn cải thiện kích thước dương vật, điều trị các chứng rối loạn cương dương.

 MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0992.05.04.04 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:

 

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời