Kimochi Là Gì? Tại Sao Diễn Viên JAV Lại Rên Kiểu Vậy

Khi bạn xem bất kì tập phim JAV nào, bạn cũng đều bắt gặp hay nghe đến từ Kimochi, đã bao giờ bạn tự hỏi rằng Kimochi là gì? Tại sao diễn viên JAV mỗi khi sung sướng lại nói Kimochi Yamate? Chính bởi vì rất nhiều người quan tâm muốn tìm hiểu về văn hóa, nghệ thuật cũng như ngôn ngữ của đất nước “Tình dục là chuyện nhỏ” Nhật Bản. Vậy từ Kimochi nghĩa là gì và cội nguồn của từ này xuất phát từ đâu?

 

kimochi-3

 

Kimochi nghĩa là gì?

 

Thực chất từ Kimochi là gì? Từ Kimochi tiếng Nhật (気持ち), tiếng Việt đọc là ki mo chi hoặc là ki mu chi, nó là một từ trong tiếng Nhật dùng để biểu lộ cảm xúc của một người đến cho người khác biết. Ví dụ như là: ôi sướng quá, đã quá, tuyệt quá…Ta cũng có thể hiểu ý nghĩa của từ “Kimochi” trong tiếng Anh đồng nghĩa với từ “Feeling” vậy.

 

kimochi-2

Khuôn mặt biểu lộ cảm xúc như vậy thì đủ hiểu Kimochi nghĩa là gì?

 

 

Kimochi có thể kết hợp với một số từ để có được ý nghĩa khác nhau:

 

VD:

 

– Kimochi + ii: dùng để diễn tả một tâm trạng đang hưng phấn, vui vẻ…

 

– Kimochi + warui: dùng để diễn đạt một tâm trạng tồi tệ…

 

Ở trong một vài trường hợp khác, từ kimochi còn có ý nghĩa khác là “tôi yêu thích cảm giác này” “tôi thích được cảm giác này” “tôi mong muốn được cảm giác này”. Ví dụ: khi bạn được một người bạn yêu thầm hay để ý tặng quà khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, sung sướng thì hãy dùng từ “ah, kimochii”. Trong trường hợp ở những tập phim JAV thì nữ diễn viên đang biểu đạt cảm giác sung sướng, khoái cảm tột cùng nên thường hay sử dụng từ “kimochii” để biểu đạt cho nam diễn viên biết cô ấy đang sung sướng và lên đỉnh.

 

kimochi-1

 

 

Còn nhiều trường hợp khác, người nữ nói kimochi yamate có nghĩa là cô ấy đang trong trạng thái sung sướng, nhưng lại muốn người nam giới dừng lại vì họ sợ. Bạn có thể tìm hiểu thêm từ yamate là gì để biết thêm nhiều thuật ngữ mà những diễn viên nữ hay dùng nhé.

 

kimochi-4

Chính vì từ kimochi rất kích thích người xem nên nó được sử dụng rộng rãi.

 

 

 

Từ kimochi được sử dụng nhiều ở bộ phận những thanh niên Việt Nam bởi sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp phim người lớn “JAV” của Nhật Bản. Bạn thấy các diễn viên nữ thường rên lên “kimochi…kimochii” với khuôn mặt đang hưng phấn và khoái cảm sắp lên đỉnh. Cho dù bạn không hiểu tiếng Nhật cũng đoán ra một phần nào ý nghĩa của từ kimochi rồi đúng không.

 

Game Show truyền hình Nhật rất kimochi của các thiên thần JAV

 

 

Để làm rõ hơn ý nghĩa của từ kimochi là gì các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh biểu lộ sự sung sướng để hiểu rõ hơn nhé.

 

 

 

Trên đây là những giải đáp về kimochi nghĩa là gì mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, đời sống con người của Nhật Bản, cũng phần nào giúp cho quý vị hiểu rõ hơn những ngôn từ được sử dụng trong những tập phim JAV, để có thể xem và hiểu sâu hơn về những cung bậc cảm xúc mà nữ diễn viên muốn truyền tải cho quý vị.

Thông tin sản phẩm

Hiện shop chúng tôi là nhà cung cấp các mặt hàng sinh lý giúp nam giới nhanh chóng cải thiện được chất lượng giường chiếu cũng như cải thiện hồi phục các chức năng sinh lý bị như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và mặt hàng tôi muốn nói đến chính là Eroforce dòng sản phẩm nhập khẩu Hoa kỳ kéo dài thời gian quan hệ gấp 5 lần để biết thêm chi tiết bạn vui lòng đọc thêm

MỌI CHI TIẾT MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ 0992.05.04.04 HOẶC CÁC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO NÚT ĐẶT HÀNG NGAY DƯỚI ĐÂY:

Xem thêm nhiều thông tin hơn tại: http://vipmax.vn

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời