20 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Giúp Bạn Gái Lên Đỉnh

Tình dục là chuyện không thể thiếu trong cuộc sống của các cặp vợ chồng, nó giữ ấm và nung nấu hạnh phúc hôn nhân, nếu các cặp vợ chồng nào mà không có tình dục thì chắc chắn hạnh phúc sẽ không được duy trì lâu. Việc kết hợp các tư thế quan hệ tình dục làm sao để giúp gắn kết và mang lại hạnh phúc cho cả 2 thì chắc chắn phải học tập và rèn luyện thường xuyên mới thuần thục được.

 

20 TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG CỰC SƯỚNG

 

1. Tư thế quan hệ úp thẳng

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-1

 

 

Tư thế này đòi hỏi bạn nữ nằm úp trên giường chổng mông lên, lúc này người ban sẽ tiến hành đưa “cậu nhỏ” xâm nhập từ từ ở phía sau lên. Để việc quan hệ luôn suông sẻ và thoải mái cho cả 2, các bạn nữ có thể kê một chiếc gối dưới phần bụng dưới để giúp thoải mái hơn.

 

Ưu điểm tư thế này: tư thế này nàng sẽ khép chân lại “cô bé” sẽ trông khít khe hơn, quan hệ cũng sẽ sướng hơn rất nhiều.

 

2. Tư thế xoắn

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-2

 

Cách thực hiện tư thế này, bạn nữ nằm nghiêng, bạn nam quỳ gối ở phía sau. Một chân bạn nữ duỗi thẳng, chân còn lại để lên vai hoặc bên hông người bạn tình. Ở tư thế này thì người nam sẽ là người chủ động giúp giữ lửa cho cuộc yêu thêm hưng phấn hơn. Đây là một trong những tư thế quan hệ vợ chồng thông dụng và được nhiều cặp đôi sử dụng làm thỏa mãn chuyện phòng the. Hãy sử dụng 36 tư thế quan hệ để làm mới mẻ chuyện chăn gối giúp cuộc sống vợ chồng thêm khăng khít.

 

Ưu điểm: người nam sẽ hoàn toàn chủ động quyết định nhịp độ cũng như cường độ, nếu bạn nữ không đồng ý tư thế này thì hãy dùng những lời hay để kích lệ, âu yếm hỗ trợ bạn tình.

 

3. Tư thế “thử thách”

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-3

 

 

Ở tư thế này, bạn nữ hãy nằm ngửa, hai chân đặt lên vai người nam, nếu vẫn chưa thoải mái thì hãy nhắc người ấy nhấc mông mình lên để tạo một góc độ và cảm giác thoải mái hơn cho cô bé cũng như cậu bé. Giúp cho cậu bé dễ dàng chạm tới điểm G của cô nàng.

 

Ưu điểm: Tư thế này sẽ khiến cô bé trở nên hẹp và khít hơn tạo cảm giác khoái cảm và hưng phấn hơn.

 

4. Tư thế nữ trợ thủ

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-4

 

Tư thế nữ trợ thủ này được rất nhiều chị em thích, vì họ có thể làm chủ được cuộc yêu, kiểm soát được nhịp điệu, đặc biệt là rất sướng và dễ dàng lên đỉnh. Người nam sẽ nằm bên dưới, 2 tay có thể bám vào eo hoặc đặt lên đôi hồng đào của nàng, nắn nót giúp nàng hưng phấn hơn.

 

Ưu điểm: người nữ dễ dàng lên đỉnh làm chủ được tốc độ và nhịp độ cuộc yêu.

 

5. Tư thế ngồi đối mặt

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-5

 

 

Tư thế này nam giới ngồi ở mép giường, trên ghế, người nữ sẽ ngồi lên đùi với tư thế mặt đối mặt. Quyền chủ động cũng sẽ thuộc về bạn nữ, dễ dàng tăng nhịp độ và tốc độ cuộc yêu theo ý muốn.

 

Ưu điểm: cậu nhỏ sẽ chọc sâu hơn bên trong âm đạo của người nữ, giúp bạn nữ dễ dàng lên đỉnh.

 

6. Tư thế vũ công ballet

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-6

 

Tư thế vũ công ba lê đòi hỏi sự hợp tác hơn, khi người nữ sẽ đứng 1 chân, chân còn lại vòng qua hông người nam giới. Người nam 1 này choàng qua người nữ, tay còn lại sẽ đỡ chân giúp tư thế đứng vững hơn, lúc này người nam sẽ đưa dương vật của mình từ từ đi từ dưới lên. Tư thế này sẽ rất mỏi chân thế nên hãy lựa chọn tư thế này đầu tiên trong cuộc yêu.

 

Ưu điểm: tư thế này giúp 2 bạn mặt đối mặt với nhau, người nữ sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn, người nam có thể nhìn thẳng vào mặt để biết được cảm giác của người nữ hoặc có thể hôn và âu yếm nàng.

 

7. Tư thế ếch nhảy

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-7

 

 

Đây là tư thế giống với kiểu Doggy, ở tư thế Doggy người nữ sẽ chống 2 tay thẳng lên, nhưng ở tư thế này thì người nữ sẽ co 2 tay sang 2 bên hoặc đưa vòng ra phía sau cho người nam nắm. Phần đầu và ngực sẽ áp sát xuống giường.

 

Ưu điểm: Trong tư thế này bạn nữ ít mất sức và bạn nam cũng được kích thích nhiều hơn khi xâm nhập sâu vào “cô bé”. Tư thế này bạn nữ sẽ không mất sức nhiều, bạn nam sẽ được chiêm ngưỡng vùng lưng và mông của nàng, điều này sẽ kích thích hơn nếu người nữ sở hữu cặp mông to và mịn màng.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC ĐÚNG CÁCH

 

 

8. Tư thế quan hệ kiểu nữ cao bồi

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-8

 

Tư thế này bạn nam sẽ nằm ở bên dưới, bạn nữ ngồi bên trên và đặt 2 tay lên ngực chàng, di chuyển lên xuống bằng cách nhún người lên phía trước giống như đang cưỡi ngựa, 2 tay của người nam có thể đặt lên hông hoặc bám lấy vai của người nữ tạo thế vững chắc hơn.

 

Ưu điểm: tư thế này giúp đưa cậu nhỏ tiến sâu hơn vào vùng sâu nhất của âm đạo, khiến người nữ kích thích hơn, người nam cũng sẽ ít phải dùng sức nhiều và lâu xuất tinh hơn những tư thế khác.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ CỰC ĐỈNH

 

9. Tư thế vít nút chai

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-9

 

Tư thế này người nữ sẽ ngồi nghiêng 1 bên, 1 tay chống xuống giường, 2 đùi ép lại, tay còn lại vòng ra phía sau, người nam sẽ ngồi phía sau, 1 chân ở mặt giường, chân còn lại để dưới sàn, ngồi làm sao dễ dàng đưa cậu nhỏ từ phía sau vào cô bé.

 

Ưu điểm: ở tư thế này, cô bé sẽ se khít lại giúp cả 2 hưng phấn và khoái cảm mãnh liệt hơn, người nam cũng không tốn quá nhiều sức lực.

 

10. Tư thế xe cút kít

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-14

 

Tư thế này sẽ rất khó khăn cho người mới thực hiện lần đầu, bạn nữ sẽ phải chống tay xuống sàn hoặc giường, 2 chân sẽ quặp vào hông người nam. người nam sẽ dùng 2 tay giữ chặt 2 chân người nữ, sau đó tiến hành đưa cậu nhỏ vào bên trong âm đạo từ phía sau.

 

Ưu điểm: Tạo một tư thế mới mẻ, mang lại cảm giác hứng thú hơn, kích thích hơn những tư thế nhàm chán khác.

 

11. Tư thế quan hệ truyền thống

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-10

 

Tư thế này chắc hẳn rất quen thuộc của các cặp đôi, không cần phải tốn quá nhiều sức, cũng không cần phải quá công phu như những tư thế khác, người nữ chỉ việc nằm dưới và duỗi thẳng 2 chân, người nam duỗi thẳng 2 chân và nằm đè lên người nữ, người nam trườn liên tục lên người nữ.

 

Ưu điểm: người nam và người nữ áp sát vào nhau tạo cảm giác an toàn và dễ dàng âu yếm hơn, không tốn quá nhiều sức nhưng vẫn có thể làm cho nàng sướng.

 

12. Tư thế Doggy

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-11

 

Trong 36 tư thế quan hệ vợ chồng có lẽ tư thế Doggy là tư thế được nhiều bạn nam yêu thích, tư thế Doggy này giúp đưa cậu nhỏ chạm tới điểm sâu nhất của âm đạo, dễ dàng đụng vào điểm G của người nữ, khiến nữ giới sung sướng, ở tư thế này, cô bé cũng sẽ được khít chặt giúp nam giới kích thích và hưng phấn hơn.

 

Ưu điểm: sử dụng tư thế Doggy này nam giới sẽ được hưng phấn hơn, kích thích hơn và dễ dàng chạm vào điểm G của người nữ.

 

13. Tư thế hình chữ X

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-12

 

Tư thế hình chữ X là kiểu tư thế mới được hình thành từ tư thế truyền thống khi “cậu nhỏ” đã xâm nhập thành công, lúc này người nam hãy xoay người qua một bên tạo thành chữ X.

 

Ưu điểm: Bạn nữ sẽ cảm nhận được rõ sự chuyển động lên xuống của “cậu bé” trong cơ thể mình. người nữ sẽ cảm nhận được sự

 

14. Tư thế nữ cao bồi ngược

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-13

 

Đây là dạng tư thế cao bồi, chỉ khác ở chỗ người nữ sẽ quay lưng lại, lưng hướng về mặt người nam giới. Người nữ có thể cúi người về phía trước để lộ ra toàn bộ phần mông và 1 phần của “cô bé” trước mặt người nam giới giúp kích thích nam giới hơn.

 

Ưu điểm: Tư thế này giúp bạn nữ kích thích và hưng phấn hơn rất nhiều so với những tư thế khác, cậu nhỏ có thể chạm vào điểm G của người nữ một cách dễ dàng.

 

15. Tư thế đứng gập thân

 

Tư thế này đòi hỏi bạn nữ đứng trước, gập người xuống trong khi bạn nam đứng và xâm nhập từ phía sau.
Ưu điểm: Trạng thái gập người khiến “cô bé” trở nên khít hơn đồng thời co bóp mạnh hơn để mang lại cảm xúc nhiều hơn cho cả 2.

 

Ưu điểm: cảm giác mới lạ, kiểu gập người giúp cô bé trở nên khít và co bóp mạnh mỗi khi thở.

 

16. Tư thế yêu trộm từ phía sau

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-15

 

Người nữ sẽ nằm quay lưng về phía chàng trai, người nam sẽ nằm ở phía sau và luồn cậu bé vào âm đạo người nữ, người nam có thể dùng tay ôm ngực người nữ hoặc có thể dùng tay nhấc nhẹ chân nàng lên để dễ quan hệ.

 

Ưu điểm: Tư thế nằm nghiêng và xâm nhập cô bé từ đằng sau mang lại cảm giác kích thích, hứng thú đồng thời giúp người nữ cảm thấy được ôm ấp từ đôi tay của chàng.

 

17. Tư thế quan hệ úp thìa

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-16

 

Tư thế này cả 2 cùng nằm nghiêng và quay người về một phía, mặt đối mặt với người kia, lúc này người nữ sẽ phải đặt 1 chân lên hông người nam để cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé dễ dàng, chuyển động nhịp nhàng sẽ giúp nàng cảm thấy sung sướng hơn.

 

Ưu điểm: giúp cả 2 có thể nhìn thấy toàn bộ phần ngực, mặt lông mu của người nữ, còn người nữ có thể ngắm những cơ bắp cuồn cuộn và dương vật của người nam giới, mang lại cảm giác kích thích.

 

18. Tư thế 69

 

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-17

 

Tư thế 69 là một tư thế được nhiều bạn trẻ yêu thích, vì đây là tư thế làm tình cực sướng giúp cả 2 cùng lên đỉnh. Cả 2 người sẽ phải dùng miệng của mình âu yếm cô bé, cậu bé của đối phương, kích thích sự ham muốn, khoái cảm của cả 2. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng thử tư thế này, vì nhiều người cho rằng cậu bé, cô bé không được sạch hay thấy ghê

 

19. Tư thế ông chủ

 

Nam giới sẽ ngồi ở mép giường ghế 2 tay chống ra phía sau, 2 chân dạng ra hoặc khép lại tùy ý, còn người nữ sẽ phải ngồi lên đùi của nam giới, quay lưng lại người nam. Người nữ có thể ngồi xổm hẳn lên giường hoặc đặt 2 chân xuống sàn, tư thế quay lưng này sẽ giúp chạm vào điểm G của người nữ.

 

20. Tư thế ngọn núi kỳ diệu

 

Người nam sẽ ngồi ngả lưng về phía sau, 2 tay chống thẳng giữ cho cơ thể hơi nghiêng, người nữ ngồi đối diện cũng làm giống như vậy, lúc này người nam sẽ luồng cậu nhỏ tiến thẳng vào cô bé hướng trực diện, người nữ có thể bắt chéo chân của mình qua chân của người nam.

Ngoài áp dụng các tư thế trên giúp bạn thăng hoa nhưng bạn đã nghĩ đến mình có sức khỏe để làm hết thảy các tư thế trên hay với một thời gian dài nhất trong một tư thế. Hãy để Erooforce giúp bạn dòng sản phẩm tăng cường sinh lý nam đang được ưa chuộng nhất trên thị trường Thế giới với hiệu suất giúp người dùng của mình quan hệ lâu thời gian xuất tinh với thời gian lâu nhất có thể

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : http://vipmax.vn

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời