36 Kiểu Quan Hệ Vợ Chồng “CỰC SƯỚNG” Bằng VIDEO Minh Họa

Rất nhiều người hiện nay đang “LO LẮNG” về việc quan hệ vợ chồng không được hưng phấn như những ngày đầu cưới nhau hay thời còn yêu đương nữa. Hiện tại, họ cảm thấy nhàm chán mỗi khi 2 vợ chồng quan hệ, hết hứng thú, hết hưng phấn như trước. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến việc quan hệ của 2 vợ chồng trở nên bất bình thường như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân và đưa ra những giải pháp kịp thời và hiệu quả.

 

quan-he-vo-chong

 

I. NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIỆC QUAN HỆ VỢ CHỒNG KHÔNG SUNG SƯỚNG.

 

Sau một thời gian nghiên cứu và rà soát trên 100 cặp vợ chồng cưới nhau, có 30 cặp mới cưới, 40 cặp cưới nhau từ 2 – 5 năm, 20 cặp cưới nhau từ 5 – 10 năm, còn lại là những người đã cưới nhau trên 10 năm. Theo những ý kiến của họ thì mức độ cũng như tần suất quan hệ giữa 2 vợ chồng cưới nhau càng lâu thì càng không còn hứng thú đến việc quan hệ nữa. Tại sao lại như vậy?

 

Sau khi thu thập ý kiến và chúng tôi đã có những nhận định như sau:

 

– Có 4 nguyên nhân dẫn đến việc 2 vợ chồng không còn hứng thú mỗi khi quan hệ:

 

1. Nguyên nhân đầu tiên chính là việc quan hệ vợ chồng quá “PHONG KIẾN”

 

2. Nguyên nhân thứ 2 người đàn ông không đáp ứng đủ nhu cầu cũng như làm cho người phụ nữ của mình sướng.

 

3. Nguyên nhân thứ 3 là người phụ nữ không biết cách chiều chuộng chồng khi cả 2 đang ân ái.

 

4. Nguyên nhân cuối cùng là do tâm sinh lý của cả 2 người.

 

Vậy trong trường hợp của 2 bạn thì việc “quan hệ vợ chồng” của bạn đang gặp khó khăn thì do nguyên nhân nào? Hãy cùng chúng tôi phân tích và đưa ra những giải pháp cho từng nguyên nhân cụ thể trên.

 

quan-he-vo-chong-2

 

 

1.1 QUAN HỆ VỢ CHỒNG QUÁ PHONG KIẾN

 

Chắc hẳn ai cũng quá quen thuộc với từ phong kiến rồi đúng không, phong kiến tức là lỗi thời, cổ hữu, là cũ kĩ không thể áp dụng vào hiện tại được thì gọi là phong kiến. Vậy quan hệ vợ chồng phong kiến là như thế nào?

 

Quan hệ vợ chồng phong kiến tức là những tư thế quan hệ người phụ nữ nằm dưới, người đàn ông nằm bên trên, tư thế này được truyền từ đời này sang đời khác và nam giới hiện nay hơn 80% vẫn dùng tư thế này mỗi khi quan hệ vợ chồng. Tại sao lại nói kiểu quan hệ vợ chồng phong kiến là nguyên nhân dẫn đến việc 2 vợ chồng không còn hứng thú mỗi khi quan hệ nữa.

 

quan-he-vo-chong-5

 

 

Chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau: con người ai cũng thích sự khám phá những điều mới mẻ, không ai lại cứ giữ khăng khăng 1 sự việc gì đó mãi mà không thay đổi cả, quan hệ vợ chồng cũng vậy nếu mà cả 2 người chỉ khăng khăng chỉ dùng 1 kiểu quan hệ tình dục duy nhất, lâu dần sẽ cảm thấy nhàm chán hay chỉ có một địa điểm đó là ở trên giường, tại sao lại nhàm chán? Tại vì khi dùng 1 tư thế như vậy 1 hoặc 2 lần thì không sao, nhưng đến lần thứ 100 thì cơ thể của 2 người quen với nhịp điệu cũng như tư thế quan hệ đó rồi, dẫn đến việc quan hệ tình dục không sung sướng, không còn hưng phấn nữa lâu dần họ sẽ mất hứng và dẫn đến nhàm chán khi quan hệ. Cũng giống như “tư thế”, “địa điểm” cũng góp phần vào việc quan hệ trở nên nhàm chán. Vậy cách khắc phục nguyên nhân này như thế nào?

 

Tại sao bạn không nghĩ tới việc thay đổi quan hệ, thay đổi địa điểm quan hệ của 2 vợ chồng bạn. Vấn này chỉ có thể giải quyết được khi mà cả 2 cùng thay đổi. Việc thay đổi tư thế cũng như địa điểm quan hệ có lẽ hơi khó khăn lúc ban đầu, nhưng về sau cả 2 sẽ lấy lại được sự sung sướng và hưng phấn mỗi khi quan hệ. Sau đây chúng tôi xin góp 36 kiểu tư thế quan hệ vợ chồng, mong rằng sẽ giúp 2 bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn trong việc chăn gối. Ngoài ra quý vị cũng nên thay đổi địa điểm giao hợp, thay vì chỉ cố định ở nhà, trên giường tại sao không thử cảm giác quan hệ trên ghế salon, võng, hay ở khách sạn, ngoài bãi biển, trên núi,…hay có thể lãng mạn hơn, trang trí phòng bằng những cây đèn cầy (nến), rượu vang, trong bồn tắm,…..rất nhiều địa điểm lãng mạn mà bạn nên thử.

 

VIDEO 36 KIỂU TƯ THẾ QUAN HỆ VỢ CHỒNG “CỰC SƯỚNG”

 

 

 

2.1 NGUYÊN NHÂN DO NAM GIỚI

 

Nguyên nhân này chủ yếu do nam giới mà ra, như nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay thậm chí rối loạn cương dương. Không chỉ bao nhiêu đó, việc “dương vật” nhỏ, ngắn, không biết cách chiều chuộng người phụ nữ cũng có là vấn đề khiến cho việc quan hệ trở nên tẻ nhạt, không làm cho người phụ nữ lên “đỉnh” hay hưng phấn sẽ dẫn đến việc người phụ nữ không muốn quan hệ với nam giới đó nữa, mặc khác ở người nam giới thì tự ti xấu hổ, càng về sau sự việc ngày càng nghiêm trọng dẫn đến việc chia tay, ly dị, gia đình đỗ vỡ, vợ đi ngoại tình,…Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng này không?

 

Bất kỳ nguyên nhân nào cũng có cách khắc phục, chỉ cần bạn ngồi xuống từ từ vấn đề cũng lòi ra cách giải quyết. Để nhanh chóng chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến như sau:

 

– Nam giới nên thường xuyên tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe.

 

– Điều trị những bệnh sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương nếu có.

 

– Bồi bổ bằng những thực phẩm nâng cao sinh lý.

 

– Thay đổi địa điểm quan hệ ở những nơi như ghế salon, võng, trong bồn tắm,….

 

– Tân trang cơ thể bằng những mùi nước hoa đặc biệt như nước hoa kích dục, nước hoa kích thích khiêu gợi phụ nữ, nước hoa gợi cảm dành cho nam giới.

 

Quý vị có thể điều trị những bệnh về sinh lý nam bằng những loại thuốc như Vipmax, Vipmax RX, Gel Titan, Hammer Of Thor đây là những loại viên uống bổ trợ cho việc quan hệ vợ chồng của quý vị trở nên hạnh phúc và hưng phấn hơn.

 

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM TÌNH CỰC PHÊ

 

 

 

3.1 NGUYÊN NHÂN Ở NGƯỜI PHỤ NỮ

 

Nguyên nhân này do người phụ nữ mà ra, việc quan hệ vợ chồng là cả 2 người cùng ân ái, mang lại cảm giác khoái cảm cho nhau, nhưng chỉ có một người đàn ông làm việc thì họ sẽ rất chán, không cảm xúc, người phụ nữ chỉ nằm ì ạch một chỗ với một tư thế, hay bảo sao làm vậy sẽ dẫn đến việc nhàm chán cho người đàn ông. Thay vào đó, người phụ nữ hay chủ động hơn bằng những tư thế, uốn éo, mặc đồ khiêu gợi quyến rũ, trang điểm thật xinh đẹp, chuẩn bị những món ăn giúp nam giới “sung mãn”. Trước khi quan hệ cả 2 nên uống một chút rượu để tăng thêm kích thích, nói chuyện thủ thỉ vào tai đối phương làm cho họ hưng phấn, nên “làm tình” trước khi quan hệ sẽ giúp cả 2 dễ dàng đạt “cực đỉnh” hơn.

 

4.1 NGUYÊN NHÂN DO TÂM SINH LÝ

 

Không có gì lạ lẫm khi mà một trong cả 2 đang gặp chuyện bực mình, tức giận, khó chịu trong người mà có hứng thú khi quan hệ, khi bạn đang bị stress, mệt mỏi thì không nên quan hệ tình dục, mà thay vào đó hãy thư giãn cho đến khi thật thoải mái, hãy nghĩ đến những chuyện vui, những chuyện lãng mạn, có thể xem phim tình cảm cùng người ấy, nói chuyện cùng nhau bằng những chuyện cười sẽ giúp cho 2 bạn khăng khít nhau hơn.

 

Kết luận: Để việc quan hệ vợ chồng bạn trở nên hạnh phúc, hưng phấn hơn hãy tìm ra nguyên nhân của bạn là gì rồi đối chứng với 4 nguyên nhân trên, sau đó hãy áp dụng những giải pháp khắc phục mà chúng tôi đã đề xuất, hãy áp dụng thử bạn sẽ thấy cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết này.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời