TOP-7 sai lầm khi sử dụng nước hoa

Nước hoa cũng giống như các loại mỹ phẩm khác, đều có những bí quyết làm đẹp riêng. Vì vậy, chúng tôi quyết định cho bạn biết về những sai lầm chính khi áp dụng mùi hương ảnh hưởng đến độ bền và độ bão hòa của nốt hương nước hoa!

Nước hoa được chia thành nhiều loại tùy thuộc vào nồng độ tinh dầu nước hoa trong thành phần. Trong số những loại chính: nước hoa, nước hoa, eau de toilette và nước hoa, nước hoa. Một phân loài riêng biệt là nước hoa thích hợp .

1. Xông mùi hương lên quần áo

Nhiều người bôi nước hoa lên quần áo của họ (ví dụ: ống tay áo). Mối đe dọa là gì? Các nốt hương có thể “phát ra âm thanh” hoàn toàn khác, vì chúng tương tác với các loại vải (đặc biệt là vật liệu tổng hợp).

Nước hoa kích dục có thể “tiết lộ” hương thơm của nó theo nhiều cách khác nhau. Nó phụ thuộc vào: độ ẩm của da, thời tiết và các yếu tố khác. Ví dụ, những sai lầm đơn giản mà chúng ta sẽ nói đến bây giờ.

Cách bảo quản nước hoa

2. Sử dụng trên tóc

Để hương thơm thấm đẫm, có thể xịt lên tóc. Trên thực tế, không có gì sai với điều này nếu nước hoa không chứa cồn. Một thành phần như vậy có thể làm khô cấu trúc tóc, và trên thực tế, nó đã bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bên ngoài.

3. Xoa nước hoa lên da

Không thoa nước hoa lên da. Như vậy, các thành phần cấu tạo không có thời gian “lắng đọng” và bị phá hủy gần như ngay lập tức. Hơn hết, nó “mở ra” ở những nơi mà các mạch máu gần bề mặt da hơn.

pr-flymax-cherry

4. Không dưỡng ẩm cho da

Hương thơm nên được áp dụng cho làn da ẩm. Khi đó nước hoa kích dục nữ sẽ “giữ mùi” tốt hơn rất nhiều, và các nốt hương sẽ sáng hơn. Dùng kem dưỡng hoặc kem dưỡng. Tốt nhất là nếu nó không có hương liệu, vì điều này có thể ảnh hưởng đến thành phần tổng thể.

5. Xịt quá nhiều nước hoa

Bạn không cần phải thoa mùi hương lên tất cả các điểm mà bạn nghe thấy mạch đập. Chọn một hoặc hai. Điều này đủ để làm nổi bật cá tính của bạn. Đối với công việc hoặc đi dạo, hãy chọn một loại nước hoa nhẹ hơn và cho một buổi tối đi chơi – tươi sáng và phong phú.

6. Bạn có nghĩ rằng việc bảo quản nước hoa không ảnh hưởng đến độ bền của nó

Lưu trữ nước hoa là một trong những chi tiết quan trọng mà độ bão hòa của nó phụ thuộc vào đó. Bạn không nên để lọ trong phòng tắm, vì bất kỳ sự giảm nhiệt độ nào cũng có thể làm thay đổi các nốt hương nước hoa. Lựa chọn tốt nhất là tủ đóng, tủ có ngăn kéo hoặc hộp. Tia cực tím cũng có thể ảnh hưởng đến thành phần mỹ phẩm.

7. Không xem xét các đặc điểm cá nhân của bạn

Mỗi người đều có những đặc điểm riêng đáng lưu tâm khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm làm đẹp. Ví dụ,  nếu bạn có làn da dầu, bạn nên điều trị vùng da này trước khi áp dụng. Bã nhờn có thể tương tác với hương nước hoa kích dục cho nữ. Kết quả là mùi thơm sẽ bớt nồng hơn.

Hãy thử nghiệm, vì đây là cách duy nhất bạn có thể phát triển chương trình ứng dụng mùi hương của riêng mình!

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời