Tin Tức
Tham khảo cách giúp vòng một chị em nở nang

Tham khảo cách giúp vòng một chị em nở nang

 1. Tập các bài chuyên dụng

Đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất bởi lực tác động trực tiếp sẽ hỗ trợ vòng một to tròn hơn. Các nàng hãy xem ngay các phương pháp dưới đây:

- Bài tập 1: Hít đất thường xuyên khoảng 10-30 cái sẽ có tác dụng giúp vòng một ngày càng lớn hơn. Cách này bên cạnh việc dễ làm tại nhà lại tiết kiệm chi phí đáng kể.

- Bài tập 2: Đứng hai chân đưa ra rộng bằng vai, thẳng lưng, hai tay chập với nhau để ra sau đầu sao cho tay càng căng càng tốt. Tiếp đến, bạn nghiêng sang bên phải và vẫn giữ căng tay. Thực hiện động tác này 10 lần rồi tập đến với bên trái.

Tin hay:

- video gái xinh cho con bú: http://vosinhnam.edu.vn/giai-tri/gai-xinh-cho-con-bu-khong-che-lo-nguyen-bau-vu.html

- Clip bạn trai bóp vếu gái xinh: http://vosinhnam.edu.vn/giai-tri/anh-bop-veu-gai-xinh-18-sieu-nong-bong.html

2. Thực phẩm

Thực phẩm cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để vòng 1 tăng kích thước. Các chị em có thể chú trọng đến món gà vì nó có nhiều estrogen rất cần thiết cho bộ ngực. Cùng với đó, chị em nên tiêu thụ những thực phẩm sau: các loại thảo mộc như cỏ cà ri, hạt cây thì là, thịt đùi của động vật, đậu nành, trái cây tươi, olive, yến mạch, đậu xanh, rau oregano, đậu lăng, gạo nâu, quả anh đào.

3. Massage


 

Các bạn nữ có thể dễ dàng hơn bằng việc thực hiện việc massage vòng một bằng kem nở ngực Upsize để giúp núi đôi dễ dàng đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn mà lại hoàn toàn an toàn đến sức khoẻ của chị em. Tìm hiểu thêm về sản phẩm upsize tại đây http://vosinhnam.edu.vn/tang-kich-thuoc-vong-1/kem-no-nguc-upsize-chinh-hang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html để biết chi tiết nhé!

4. Sex

Mát xa có khả năng hỗ trợ máu lưu thông, phòng chống bệnh tật mà lại còn kích thích tuyến vú nở nang hơn. Các nàng nên dùng tay xoa đều vòng một theo chuyển động tròn. Bên cạnh đó, dầu mầm lúa mì và dầu thì là đẩy mạnh hiệu quả cho cách massage.

Những chuyên gia đã chứng minh một số phụ nữ hay làm tình sẽ có vòng 1 căng tròn cũng như to lớn hơn bởi sex kích thích nâng kích thước ngực.

5. Lối sống lành mạnh

Thực tế cho thấy rằng các bộ phận trên cơ thể đảm bảo sức khoẻ thì "núi đôi" mới có thể to lớn hơn. Vì vậy, chị em hãy ngừng thói quen hút thuốc, dùng rượu bia cũng như siêng chăm chỉ nạp thật nhiều nước nhằm giúp cơ thể có được độ ẩm cần thiết. Cùng với đó, ngủ đủ giấc cũng là yếu tố quan trọng cho núi đôi khỏe mạnh, căng đầy.

 

Tham khảo cách giúp vòng một chị em nở nang

TIN TỨC LIÊN QUAN