Tin Tức
Tác dụng thuốc Vipmax như thế nào

Tác dụng thuốc Vipmax như thế nào

Công dụng thuốc Vipmax sẽ làm bạn hài lòng khi mà không phải ai cũng sở hữu một cậu nhỏ gợi cảm như mong muốn. Bạn sẽ phải làm gì khi cậu nhỏ quá bé, tự ti, mặc cảm rồi để mặt tự nhiên. Bạn hãy loại tất cả những ý nghĩ đó ra khỏi đầu khi đã có sản phẩm hổ trợ tăng kích thước dương vật Vipmax là một chế phẩm đặc biệt theo công nghệ Hoa Kỳ và được bộ y tế công nhận là bổ trợ tăng kích thước , tăng khả năng , kéo dài thời gian quan hệ kích thích tăng khoái cảm và bạn đạt cực khoái vui vẻ nhất .


Tác dụng thuốc vipmax pills rất tốt sinh lý nam


Công dụng thuốc Vipmax là dược phẩm có tác dụng làm tăng kích thước dương vật,tác dụng thuốc vipmax chống xuat tinh som được tinh chế từ các thành phần tự nhiên như cỏ dại, nhân sâm, ớt, vỏ cây. Thực phẩm chức năng Vipmax có tác dụng làm tăng chiều dài và chu vi của dương vật, hơn nữa còn cải thiện nhu cầu sinh lý.


Công dụng thuốc Vipmax giúp kích thích hoocmon nam, tăng đáng kể ham muốn tình dục và sức chịu đựng. giúp cương cứng hơn bởi vì lưu lượng máu lưu thông tăng lên làm cho cải thiện kích cỡ, sự cương cứng của bạn tăng lên “dương vật”. Là Thuốc làm tăng kích thước an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Thuốc Vipmax giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả và an toàn

* Tác  dụng Thuốc Vipmax:


- Tăng kích thước dương vật hiệu quả và an toàn

- Cương cứng hơn và mạnh mẽ hơn trong qua hệ

- Kiểm soát việc xuất tinh sớm

- Kéo dài thời gian quan hệ

- Cải thiện nhiều vấn đề sinh lý khác

Công Dụng Thuốc Vipmax đã được chứng nhận và kiểm chứng trên 9000 người, và được kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế Canada và sản xuất theo tiêu chuẩn của cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA của Mỹ, công dụng thuốc Vipmax không gây phản ứng phụ phụ.


Công dụng thuốc vipmax mang lại sự tự tin hơn cho phái mạnh


* Hướng dẫn sử dụng thuốc Vipmax để có kết quả tốt nhất:


- Uống 02 viên/24h, dùng sau khi ăn tối 1 viên và sau ăn sáng 1 viên kéo dài nhiều tuần lộ trình từ 3 tháng 6 tháng đến 12 tháng.
(Đối với trường hợp bị cao huyết áp, tiểu đường nặng xin hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng).

Hỗ trợ điều trị: những người bị liệt dương uống 04 viên/24h, dùng sau khi ăn tối và kéo dài.
Khuyến cáo: Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi. Người bị cao huyết áp, Tim mạch, tiểu đường hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Để xa tầm tay của trẻ em. Để nơi khô ráo và thoáng mát

TIN TỨC LIÊN QUAN