Mùi hương hoa thạch thảo mùi của yêu thương ở cạnh ta một đời

Có những loại hoa vừa sinh ra đã mang một mùi hương nên thơ và một vẻ đẹp trữ tình, dịu dàng. Sự trong trẻo và ngọt ngào ấy khiến cho ta dễ rơi vào chìm đắm và khiến ta muốn ngắm nhìn thêm một chút nữa. Loài hoa nghe tên thôi cũng khiến ta cảm nhận được sự chân thành hoa thạch thảo.

 

Mùi hương hoa thạch thảo mùi của yêu thương ở cạnh ta một đời

 

Hoa tượng trưng của sắc đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi, những cánh hoa mỏng manh nhỏ bé nghiêng nghiêng trước gió. Khiến cho chúng ta nhớ về ánh mắt của một người con gái chờ đợi người thương của mình đi mãi không về. Tự hỏi liệu trên đời còn loài hoa nào có thể khiến ta trở nên buồn thê lương như vậy.

 

1. Giới thiệu về loài hoa Thạch Thảo

Hoa Thạch Thảo mang trong mình một nỗi buồn mang mác nhưng trong tiếng anh tên của loài hoa này rất sang trọng European Michaelmas Daisy. Loài hoa mỏng manh mỗi khi đung đưa trước gió lại khiến chúng ta muốn lao mình ra bảo vệ. Hoa Thạch Thảo không cần tô điểm cho mình bằng bất cứ một gam màu nóng bỏng nào, chỉ với một màu tím thơ mộng hay một màu trắng tinh khôi thôi đã khiến cho người ta thấy được sự mộc mạc và chân chất tỏa ra từ mùi hương nước hoa kích dục của loài hoa này.

 

Giới thiệu về loài hoa Thạch Thảo

 

Hoa Thạch Thảo hòa mình vào những loại hoa rực rỡ kiêu sa khác nhưng không thể nào làm mất đi được vẻ đẹp đặc trưng, lúc nào nhìn vào chúng ta cũng thấy được một đôi mắt đượm buồn, lạc lõng giữa cuộc đời này.

 

2. Câu chuyện buồn của một loài hoa mang tên Thạch Thảo

Không lộng lẫy, kiêu sa như hoa Hồng, không rực rỡ sắc màu như Cẩm Chướng. Nhưng loài hoa Thạch Thảo lại là biểu tượng của tình yêu sắt son và mặn nồng. Từng cánh hoa như tượng trưng nỗi nhớ của cô gái dành riêng cho chàng trai, chờ đợi từng ngày không có kết quả.

 

Câu chuyện buồn của một loài hoa mang tên Thạch Thảo

 

Loài hoa không tự nhiên mà nó lại buồn như thế, có câu chuyện kể rằng loại hoa này được sinh ra từ câu chuyện tình của một cặp đôi thanh mai trúc mã, sự chuyển biến và rung động đầu đời đã khiến chàng trai say đắm cô gái ấy. Nhiều lần muốn nói lời thật lòng lại sợ lòng mình không đủ lớn, mãi đến khi ngỏ lời nàng lại nói sẽ chấp nàng chàng trai mang cho mình một loài hoa quý.

 

Câu chuyện buồn của một loài hoa mang tên Thạch Thảo

 

Chàng trai vì vậy mà nỗ lực đi tìm đến lúc tìm được thì vô tình thần chết đã cướp đi sự sống của chàng, trước khi mất chàng trai đã gửi gắm tâm tình của mình vào trong cây hoa ấy. Loại hoa được cô gái đưa về trồng, hằng ngày được tưới bằng những giọt nước mắt đợi chờ một người con trai không bao giờ quay trở về nữa.

 

Từ đó chúng ta có một loại hoa mang nỗi buồn của đôi tình nhân trẻ mang tên Thạch Thảo, loài hoa thường được dùng để tưởng nhớ lại những người đã mất, hay để nhớ lại tình yêu đã từng tan vỡ.

 

Xem thêm bài viết:

 

Cách bảo quản nước hoa kích dục

 

3. Ý nghĩa của từng màu hoa Thạch Thảo

Thạch Thảo sở hữu vẻ đẹp mà không loài hoa nào có thể có được, vẻ đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng như một cơn gió, mang trong mình một mùi hương phảng phất buồn khiến ta mỗi khi nhìn thấy đều muốn cho chở.

 

3.1 Màu hoa Thạch Thảo tím

Màu hoa Thạch Thảo tím

 

Nếu một ai đó tặng bạn một bó hoa Thạch thảo màu tím chứng tỏ họ muốn cùng bạn trọn đời. Họ muốn cùng bạn xây dựng hạnh phúc dù khó khăn, gian khổ nhưng khi có hai người mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Ở Châu u loài hoa này được xem là biểu tượng của lòng biết ơn, và trân trọng, họ thường tặng loài hoa này cho người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình.

 

3.2 Màu hoa Thạch Thảo trắng

Màu hoa Thạch Thảo trắng

 

Hoa Thạch Thảo trắng mang ý nghĩa của sự kiên nhẫn, như một lời chào thân thiện gửi đến bạn để bắt đầu một mối quan hệ suôn sẻ và đầy chân thành hơn. Khi bạn được ai đó tặng hoa màu trắng có nghĩa là người đây sẵn sàng đợi bạn về cùng vun đắp hạnh phúc đời mình.

 

> Bài viết thành phần nước hoa kích dục

 

Có những loài hoa mang trong mình sự kiêu sa lộng lẫy, nhưng có loài hoa mang trong mình vẻ đẹp buồn thê lương, tuy mang trong mình mùi hương của nỗi buồn nhưng loài hoa vẫn được mọi người yêu mến bởi vẻ đẹp giản dị của mình.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời