Lịch sử ra đời của nước hoa bắt đầu từ đâu !

Lịch sử của nước hoa bắt nguồn từ thời cổ đại. Vì vậy, nước hoa đã được đề cập trong giấy papyri của Ai Cập cổ đại.

Nước hoa đầu tiên ở dạng khói. Sau đó, nước hoa được thay thế bằng chất lỏng màu trắng. Mục đích của nước hoa là khử mùi hôi. Nước hoa đầu tiên được làm từ cánh hoa hồng. Từ thế kỷ 14, rượu đã được thêm vào nước hoa.

Nước hoa kích dục đôi khi được cho là có thể gây ra nhiều bệnh hô hấp khác nhau. Theo nhà vật lý trị liệu Adil Israfilov, nước hoa có thể gây hại cho trẻ sơ sinh.

[​IMG]

Do phổi của họ chưa phát triển hoàn thiện nên các chất hóa học trong nước hoa có thể gây hại cho phổi: “Ngoài ra, việc sử dụng nước hoa có thể gây ra các bệnh về mắt (nếu nhìn thấy), bệnh ngoài da (ở những người nhạy cảm).

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Anh. , Nước hoa, nghẹt mũi, nước mắt, khô mắt, hen suyễn, đau đầu dữ dội, mất trí nhớ ngắn hạn, thiếu chú ý, nhìn đôi, hắt hơi và ho, ù tai, rung chuông và đau, chóng mặt, khó thở, khó nuốt , buồn nôn, kích động, khó chịu thường xuyên, đau khớp, mạch máu và cơ, áp suất cao và. S. gây ra các bệnh như vậy. 

Những mùi hương nào nên được mọi người ưu tiên lựa chọn? Ứng viên Khoa học Hóa học, nhà thẩm mỹ Nigar Almazova nói rằng mọi người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi mùi phản ánh mùi gia vị.

Những loại nước hoa như vậy được gọi là nước hoa kích thích tình dục: “Để trở thành trung tâm của sự chú ý của nam giới, bạn cần ưu tiên những mùi hương kích thích tình dục.

Trong số những mùi hương này, mùi quế là hấp dẫn. Khi chọn nước hoa, hãy ưu tiên những mùi hương quế, nó sẽ khiến bạn trở thành trung tâm của sự chú ý.”

Picture

Theo chuyên gia, mùi vani cũng ảnh hưởng đến con người. Vì vậy, trong quá khứ gần đây, vani được coi là một loại gia vị giải quyết các vấn đề tình dục.

Nhiều loại nước hoa vani được bán ngày nay, và loại nước hoa này là một trong những loại nước hoa nữ được nam giới yêu thích.

Mùi hương của hoa oải hương có tác dụng rất khác biệt. Mùi hương này không chỉ bảo vệ một người khỏi mệt mỏi trong ngày, mà còn nâng cao cảm xúc tình dục.

Theo người đối thoại của chúng tôi, nếu phụ nữ thích nước hoa theo mùa khi lựa chọn nước hoa kích thích phụ nữ, điều đó sẽ củng cố sự tự tin của họ.

Vì vậy, nên sử dụng những mùi hương hoa cỏ nhẹ nhàng phù hợp với tiết trời mùa xuân. Đồng thời, một người cho rằng mình tươi tắn và hạnh phúc hơn: “Hương mùa xuân làm tăng ham muốn sống của một người. Nếu bạn muốn cảm thấy lãng mạn, bạn nên thích hương hoa”.

Những mùi hương cay nồng kéo dài và đầy mê hoặc đặc biệt thích hợp sử dụng vào mùa thu đông. “Mặc dù những mùi hương ngọt ngào phù hợp với mọi mùa, nhưng chúng mang tính cá nhân.

Nếu bạn muốn cảm thấy tươi trẻ và vui vẻ, thì nên sử dụng những mùi hương ngọt ngào, bởi vì những mùi hương ngọt ngào, dù là riêng lẻ cũng tạo nên sự đam mê.”

Hương hoa chủ yếu có nguồn gốc từ lá, dầu và hạt của hoa. Hương thơm trái cây là những mùi hương tươi mát và nhẹ nhàng. Hương thơm trái cây chủ yếu có nguồn gốc từ cam bergamot, chanh, cam, quýt và hoa cam.

N.Almazova nói rằng nước hoa, giống như quần áo, nên được chọn theo độ tuổi và phong cách. Ví dụ, những người trẻ tuổi nên thích những mùi hương nhẹ nhàng như trái cây và xà phòng, và khi lớn hơn, họ có thể chọn các loại gia vị và hương hoa.

Picture

Loại da cũng cần được xem xét khi chọn nước hoa. Vì những loại nước hoa phù hợp với phụ nữ da ngăm có thể không phù hợp với những cô nàng tóc vàng.

Theo Almazova, độ bền của nước hoa phụ thuộc vào chất da. Nhờ vậy, trên da dầu, mùi nước hoa lâu trôi hơn.

Vì lý do này, nước hoa khô nhanh hơn ở phụ nữ da khô: “Những người có làn da dầu nên thích mùi hương gia vị, và những người da khô nên thích hương hoa.”

Theo người được phỏng vấn của tôi, chai nước hoa cũng cung cấp thông tin về nước hoa. Ví dụ, một chiếc bát màu trắng được đựng với các loại nước hoa cổ điển, đắt tiền, quý phái và tinh khiết.

Picture

Theo các nhà tâm lý học, mùi cũng có ngôn ngữ riêng. Đôi khi có thể hiểu những gì người ta không thể nói và thể hiện qua mùi. Mùi hôi nào ảnh hưởng đến con người nhiều nhất?

Theo nhà tâm lý học Ulviya Huseynova, khi nhận quà nước hoa, bạn có thể nhìn vào lọ nước hoa và nắm được một số thông tin về người đó: “Người mang đến món quà nước hoa màu vàng thì nóng bỏng, vui vẻ, vui vẻ, nước hoa cam tràn đầy niềm vui cuộc sống, tinh thần ấn tượng, tiếp thêm sinh lực, năng động”.

Nói chung, khi chọn nước hoa, bạn cần chú ý đến bao bì ”.

Theo ông, nước hoa có khả năng kích thích, cũng như tạo ra trầm cảm và căng thẳng. Vì vậy, mùi bạn thích trong lần lựa chọn đầu tiên sau này có thể gây khó chịu, mệt mỏi và thậm chí khiến bạn nản lòng. Vì vậy, khi chọn nước hoa, cần ưu tiên những loại nước hoa có số lượng ít.

Picture

Nước hoa kích dục nữ, nam là vật mang thông tin của con người. Như vậy, nước hoa khắc nghiệt có nghĩa là một người nặng nề, nghiêm túc, hương thơm ngọt ngào khép kín, hương hoa lãng mạn, hương thơm nồng nàn.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời