Tin Tức
Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới

Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới

Cách quan hệ lâu xuất tinh là điều mà nhiều nam giới mong ước, nhất là những người đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm khi quan hệ. Theo điều tra cho thấy, thời gian trung bình nam giới xuất tinh khi quan hệ là khoảng từ 3-7 phút(tính từ lúc cho cậu nhỏ vào bên trong của cô bé), đồng thời có khoảng hơn 90% nam giới mong muốn mình có thể quan hệ trong thời gian lâu hơn thế và cách quan hệ lâu xuất tinh là điều ao ước của rất nhiều đàn ông.

Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng “chưa lâm trận đã đầu hàng”. Nghĩa là nam giới không tự chủ được việc xuất tinh dẫn tới xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia, nếu nam giới có thời gian quan hệ dưới 2 phút mà đã xuất tinh và hiện tượng này được lặp đi lặp lại thì được coi là bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên cũng có người vừa mới chạm dương vật vào âm đạo của nữ giới, đã ngay lập tức xuất tinh; có người đưa dương vật vào âm đạo “nhịp nhịp” được vài lần thì cũng đã lăn ra giường…  Có lẽ vì vậy mà một số chuyên gia lại cho rằng, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trước thời điểm nữ giới lên đỉnh và cách quan hệ lâu xuất tinh là làm thế nào ? các bạn hãy kiên nhẫn và đọc tiếp.

Xuất tinh sớm là chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý thường gặp của nam giới. Mắc phải nó, nam giới không những bị giảm đi “sức chiến đấu” trong chuyện phòng the, đồng thời còn gây tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe tâm sinh lý của họ.

Vậy có những cách nào để có cách quan hệ lâu xuất tinh? Hay cách làm tình lâu xuất tinh là gì? Dưới đây là những cách quan hệ lâu xuất tinh hữu hiệu được tổng kết dựa vào một số nhu cầu của nam giới.

1. Hạn chế di chuyển cậu nhỏ và cố kìm nén


Khi bạn cảm thấy sắp xuất tinh, bạn có thể làm chậm lại động tác của mình, đồng thời kìm nén nhẹ nhàng cảm xúc để áp lực tập trung vào niệu đạo. Điều này giúp cho bộ phận sinh dục tràn đầy huyết dịch tạm thời khống chế, kìm nén không xuất tinh

2. Duy trì hưng phấn đúng mực

Trong khi quan hệ có thể phân làm 4 giai đoạn bao gồm: hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tụt dốc. Muốn kéo dài thời gian xuất tinh thì nên nắm vững tỉ lệ phân chia của từng giai đoạn khác nhau.

Giả dụ như ở giai đoạn hưng phấn, mức độ hài lòng là cấp độ 10 thì bạn nên duy trì trạng thái hưng phấn chỉ ở cấp độ 7. Điều này có nghĩa là khi cơ thể chưa hoàn toàn nóng lên thì bắt đầu hành động, rồi từng bước tăng nhiệt ở các giai đoạn tiếp theo.

3. Uống thuốc tăng cường sinh lý

Có hơn 70% nam giới có vấn đề về xuất tinh sớm, những nam giới này có thể uống thuốc tăng cường sinh lý dưới sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Chúng tôi giới thiệu sản phẩm VIPMAX của chúng tôi, các bạn có thể mua tại website.

4. Cho bạn tình lên đỉnh trước

Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới
 

Cách quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới


Việc ưu tiên phụ nữ đạt tới cao trào trước sẽ làm cho áp lực tâm lý của nam giới sẽ giảm bớt đi. Khi có tâm trạng thoải mái, không áp lực nam giới có thể duy trì được thời gian quan hệ lâu hơn.

5. Làm lần 2 sẽ tốt hơn

Thông thường, sau khi nam giới xuất tinh lần một lại có thể cương cứng được ngay trong 1 thời gian ngắn. Thời gian lên đỉnh lần 2 thường sẽ kéo dài hơn, vì vậy nam giới không nên bỏ cuộc ngay sau khi xuất tinh lần 1.

6. Tư thế: bạn tình ở trên

Mức độ kích thích dương vật là thấp nhất khi áp dụng tư thế bạn tình ở trên. Khi nam giới cảm thấy mức độ cương cứng của dương vật giảm xuống thì mới tăng tốc, như vậy thời gian quan hệ sẽ kéo dài được lâu hơn.

7. Mang nhiều bao cao su

Mang bao cao su chống xuất tinh sớm

Mang bao cao su chống xuất tinh sớm


Ai đã từng mang bao cao su để ngừa thai, ngừa bệnh cũng đều biết bao làm cảm giác giảm đi ít nhiều.Vì vậy nếu mang 2-3 lớp bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật chắc chắn sẽ còn giảm nữa, giúp kéo dài thời gian “lên đỉnh”. Cái bất tiện của biện pháp này thì quá rõ, trong 2-3 lớp áo không phải là việc dễ chịu. Ngoài ra có những người (cả nam lẫn nữ) lại không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ.

8. Thủ dâm trước khi giao hợp 30 phút

Nhờ đó khi giao hợp, thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Hoặc cũng có thể giao hợp 2-3 lần liên tiếp, lần sau sẽ khó xuất tinh hơn lần trước. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có thể thực hiện ở người trẻ, khi thời gian nghỉ giữa hai hiệp chỉ khoảng 5-10 phút,  khó áp dụng đối với người lớn tuổi, vì tuổi càng cao thì thời gian nghỉ giải lao càng dài, có thể kéo dài cả tháng!!!!

Ngoài những cách trên, nam giới nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để có một cơ thể khỏe mạnh dẻo dai, sinh lực dồi dào. Tránh sử dụng rượu, bia, thuốc lá hoặc các chất kích thích và tập cho mình có một nếp sống lành mạnh để không gây ảnh hưởng tới đời sống sinh lý.

9. Sử dụng thuốc đặc trị 
- Nếu bạn cần có kết quả nhanh và rẻ thì Chai xịt trị xuất tinh sớm Stud 100 Male Genital Desensitizer là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cả về giá cả và tác dụng.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm

click
Mua Hàng với giá 350.000 vnđ

- Nếu bạn cần điều trị lâu dài bằng thuốc thì bạn có thể chọn sản phẩm vipmax pills usa có tác dụng điều trị xuất tinh sớm , tăng ham muốn tình dục, rối loạn sinh lính nam. 
click Mua Hàng với giá 1.600.000 vnđ

- Gel bôi chống xuất tinh sớm PROLOONGING CREAM in USA .


click 
Mua Hàng với giá 850.000 vnđ

Khi bạn sử dụng PROLOONGING CREAM để chống xuất tinh sớm dạng gel sẽ là sản phẩm dễ dùng với dạng gel bôi nhanh gọn cho những quí ông gặp rắc rối về tình dục khi bước sang tuổi trung niên đặc biệt là các vấn đề sinh lý về xuất tinh, không đạt khoái cảm, thời gian quan hệ quá ngắn làm cho bạn mất phong độ với bạn tình khi mà cô ấy đang bước vào giai đoạn sung sức với gel bôi chống xuất tinh sớm PROLOONGING CREAM là một trong những giải pháp cần lựa chọn.

-Bạn có thể ghé thăm những sản phẩm của chúng tôi để chọn cho mình một cách để chữa trị phù hợp nhất.
vipmax.vn/xuat-tinh-som/cach-quan-he-lau-xuat-tinh-o-nam-gioi-149.html

TIN TỨC LIÊN QUAN