Tìm kiếm những đánh giá nước hoa trung thực và hữu ích ở đâu?

Vào mùa hè, bạn luôn muốn cập nhật tủ quần áo của mình: mua một chiếc váy hàng hiệu mới, chọn một bộ áo tắm sành điệu, chọn cho chúng một đôi dép. Nhưng đừng quên rằng một chi tiết quan trọng nữa của hình ảnh đòi hỏi sự đổi mới – nước hoa của bạn! Cất ngay mùi hương ấm cúng của mùa đông vào ngăn kéo và đi mua sắm, chọn một mùi hương tươi mát đến chóng mặt!

“Nhưng làm thế nào người ta có thể tìm thấy một loại nước hoa mới trong số nhiều loại như vậy?” – bạn sẽ hỏi một cách hợp lý, bởi vì hôm trước tôi đã tự hỏi mình câu này.

Tôi đã hỏi ý kiến ​​bạn gái của mình, nói chuyện với các chuyên gia tư vấn trong một cửa hàng nước hoa, đọc các nhận xét về nước hoa kích dục, và những gì? Không ai nói với tôi điều gì thú vị. Nhưng tôi không bỏ cuộc và đi nghiên cứu các bài review nước hoa trên các blog nước hoa.

f:id:wikisinhly:20201015120909j:plain

Tôi chỉ cần một blogger duy nhất, giống như một người bạn tốt, sẽ kể về các loại nước hoa hoàn toàn mới, quan tâm và đưa ra các đề xuất hữu ích. Và tôi đã tìm thấy một blogger như vậy!

Tôi xin giới thiệu với bạn Dolce Dasha – một người đàn ông thực sự yêu nước hoa! Kênh YouTube của cô ấy đã trở thành một kho báu thực sự đối với tôi và bây giờ tôi sẽ cho bạn biết lý do. Nhưng trước tiên, tôi khuyên bạn nên xem video này:

Dolce Dasha là hướng dẫn của bạn đến thế giới của mùi hương!

Trước hết, tôi muốn giải thích sự khác biệt của Dolce Dasha với các blogger khác trong lĩnh vực này. Daria đưa ra những đánh giá nước hoa hấp dẫn . Từ họ, bạn sẽ học được rất nhiều về lịch sử của nước hoa.

Nhưng đây không chỉ là một câu chuyện hời hợt trong những tình tiết khô khan, mà là những phân tích chuyên môn sâu về nguồn gốc của các mùi và nhận xét nhận thức của tác giả. Blogger không chỉ đánh giá nước hoa của phụ nữ mà còn của nam giới , trong đó bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời cho người bạn tâm giao của mình!

f:id:wikisinhly:20200914173415g:plain

Video blog sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các tin tức từ thế giới nước hoa. Ở đây bạn sẽ tìm thấy mô tả thú vị về các loại nước hoa từ Lancôme, Dior, Chanel, Tom Ford, Givenchy và các thương hiệu khác. Dasha cũng nói về các loại nước hoa hiện đại và thích hợp nhất. Nếu bạn là người yêu thích các loại nước hoa vintage, thì tác giả có một video chi tiết về chủ đề này!

Kênh của Daria có một phần thú vị có tên “Nước hoa và Điện ảnh”. Trong đó, tác giả chia sẻ ấn tượng của mình về một số loại nước hoa nhất định, tìm các liên tưởng đến chúng trong các bộ phim, rút ​​ra sự tương đồng giữa các khái niệm của chiến dịch quảng cáo thương hiệu với hình ảnh từ những bộ phim đình đám như The Dreamers (2003) của Bernardo Bertolucci hay The Apartment (1996) của Gilles Mimouni.

Định dạng video này cho phép Daria mở rộng đối tượng của mình để bao gồm những người xem phim! Tôi muốn mời bạn xem một trong những đánh giá thú vị nhất, theo ý kiến ​​của tôi .

Nước hoa kích dục cung thiên bình

Nhưng đó không phải là tất cả! Tôi đã tìm thấy một lợi thế lớn của blogger này, mà tôi sẽ thảo luận bên dưới.

Tâm lý của hương liệu

Điều gì sẽ xảy ra nếu sự lựa chọn nước hoa kích dục nữ được tiếp cận từ quan điểm của tâm lý học? Đây là phương pháp mà Daria sử dụng, vì cô ấy không chỉ là một blogger tài năng, mà còn là một nhà trị liệu tâm lý và giáo viên tâm lý học.

Kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực khoa học này cho phép tác giả cảm nhận đúng đắn và lựa chọn chính xác các loại nước hoa của phụ nữ .

Dasha kể chi tiết về quy luật giữa sở thích của các linh hồn và trạng thái tâm lý hoặc tình cảm của một người. Sau khi tìm hiểu về mùi hương yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng soạn ra bức chân dung tâm lý của mình! Daria rất vui khi chia sẻ tất cả những điều này với những người đăng ký trong bài đánh giá của cô ấy !

Nước hoa kích dục cung nhân mã

Các video trên kênh được cập nhật thường xuyên, lượng người theo dõi mỗi ngày một tăng. Nếu bạn muốn tham gia vào hội những người yêu thích nước hoa, bạn chỉ cần đăng ký kênh Dolce Dasha và giới thiệu nó cho tất cả bạn bè của bạn.

Cách chọn nước hoa kích dục cho nữ phù hợp , đánh giá của những người đã cố gắng thử các mặt hàng mới – mọi thứ đều có ở đây! Bây giờ bạn biết lấy cảm hứng từ ai khi tìm kiếm một mùi hương mới. Hãy hành động!

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời