Nam giới có thể chống xuất tinh sớm nhờ các thực phẩm sau

Xuất tinh sớm xảy ra do nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới bị suy giảm. Thông thường hiện tượng này diễn ra ở nam giới ở độ tuổi trung niên, thế nên mà nhiều quý ông đã sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cải thiện tình trạng. Ngoài việc sử dụng thuốc, các quý ông cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp bệnh lý mau cải thiện.

 

1. Cá ngừ cải thiện sức khỏe sinh lý

Cá ngừ rất giàu vitamin D, loại vitamin này có liên quan đến tuổi thọ và sản xuất được testosterone lâu hơn, cải thiện sinh lý và chống xuất tinh hiệu quả hơn dùng đến thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt. Đây cũng là một chế độ ăn uống lành mạnh giàu protein ít calo và có thể đáp ứng nhu cầu vitamin D hàng ngày của bạn.

 

Cá ngừ cải thiện sức khỏe sinh lý

 

Nếu bạn không thích ăn cá ngừ, hãy xem xét các nguồn cung cấp vitamin D khác, chẳng hạn như cá hồi hoặc cá mòi. Tăng cường lượng chất dinh dưỡng từ hải sản sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của bạn.

 

2. Nhóm thực phẩm giàu kẽm

Hàu là một trong những thực phẩm rất hữu ích cho những người đang bị xuất tinh sớm. Trong hàu có chứa nhiều kẽm, lượng kẽm này rất tốt cho việc cải thiện khả năng sinh lý ở nam giới. Không chỉ vậy, động vật có vỏ còn chứa nhiều vitamin B6 có thể làm tăng số lượng tinh trùng và giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn.

 

Nhóm thực phẩm giàu kẽm

 

Ngoài ra, hàu còn cung cấp nhiều testosterone – một loại hormone quan trọng đối với sinh lý của nam giới. Khi sử dụng hàu biển thường xuyên, các chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương ở nam giới sẽ được cải thiện đáng kể mà không cần đến xịt chống xuất tinh sớm.

 

3. Nhóm thực phẩm giàu magie

Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm thì nồng độ magie trong tinh trùng thường ít hơn so với người bình thường. Do đó, thiếu magie là một nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Nhóm thực phẩm giàu magie

 

Bạn cần tăng cường bổ sung thực phẩm chứa nhiều magie trong bữa ăn hàng ngày để giảm căng thẳng tâm lý, lo lắng. Yến mạch, gạo lứt, socola… là những thực phẩm có thể cung cấp magie cho cơ thể.

 

Ngoài ra, lượng vitamin complex B trong lúa mì rất tốt cho việc điều trị các bệnh nam khoa không cần sử dụng bình xịt chống xuất tinh sớm. Bạn cần sử dụng những thực phẩm này để điều trị bệnh cũng như nâng cao sức khỏe tổng thể.

 

4. Nhóm thực phẩm giàu protein

Trứng gà là bài thuốc chữa xuất tinh sớm phổ biến và dễ tìm. Nguồn vitamin A, vitamin E trong trứng gà sẽ hỗ trợ điều trị xuất tinh nhanh cho nam giới mà không cần tiếp tục lạm dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

Nhóm thực phẩm giàu protein

 

Đặc biệt, lòng đỏ trứng gà giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Không chỉ vậy, sử dụng trứng thường xuyên sẽ làm tăng lượng hormone testosterone giúp nam giới khỏe mạnh hơn.

 

Proloonging Delay Spray for Men

 

5. Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

Các loại trái cây giúp chống xuất tinh sớm như cam, quýt, mâm xôi vì chất chống oxy hóa quá cao sẽ tạo sức mạnh cho các hormone trong cơ thể, nếu ăn trái cây sẽ tăng khả năng sinh lý tốt hơn người bình thường.

 

Ngoài ra, quả đào còn có hàm lượng vitamin C cao sẽ ức chế hormone cortisol trong cơ thể và hỗ trợ tăng testosterone, giúp nam giới dẻo dai mạnh mẽ hơn trong quan hệ tình dục mà không cần dùng đến các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

 

Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

 

Dưa hấu là một trong những loại trái cây giúp chữa rối loạn cương dương, ăn ba lát dưa mỗi ngày sẽ giúp tăng cường lưu thông máu cũng như lượng testosterone trong cơ thể.

 

Để có thể chống được xuất tinh sớm hiệu quả, ngoài việc dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Các nam giới hãy bổ sung các thực phẩm trên để có thể cải thiện được chức năng sinh lý tốt nhất.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời