Quy tắc hương thơm hoặc lựa chọn nước hoa

Hương thơm là thẻ gọi của bất kỳ sự thu hút nào. Tâm trạng tốt cần có tiền tốt. Mùi hương có thể nói lên nhiều điều về một người phụ nữ hơn là bộ đồ, kiểu tóc và cách trang điểm cộng lại. Vì vậy, mỗi phụ nữ nên biết tất cả mọi thứ về cách lựa chọn tinh thần để có được điều gì đó phản ánh tính cách của mình.

Trước tiên bạn phải hiểu tôi là nước hoa gì. Biển, dương xỉ, cây bách, phương đông, hoa – những họ hương liệu như vậy được phân biệt ngày nay. Ngoài ra còn có sự kết hợp của chúng. Bạn cần suy nghĩ và quyết định xem gia đình nào phù hợp với mình hơn, chính xác hơn là hợp với cá nhân bạn.

Cần phải nhớ rằng nước hoa kích dục cũng giống như một bộ trang phục hay đồ trang điểm. Đó là, một số trong số họ có thể được “mặc” vào ban ngày và những người khác vào buổi tối. Tinh thần tương tự không được sử dụng trong văn phòng và trong một bữa tiệc.

Ưu điểm của nước hoa kích dục chính hãng

Mùi ban ngày nên nhẹ, không gây mùi. Hương thơm của buổi tối có thể mạnh, cay, gợi cảm. Khi nói về cách chọn nước hoa, hãy nhớ khoảng thời gian nào trong năm trong sân, và chọn nước hoa cho phù hợp. Hương cam quýt tràn đầy năng lượng và hương hoa ngọt ngào rất thích hợp cho mùa hè. Vào mùa đông, hương thơm của chypre sẽ rất dễ chịu.

Các nhà pha chế nước hoa chuyên nghiệp tin rằng tính khí của người khác nhau, màu tóc và mùi hương phù hợp với cô ấy là những mối quan hệ. Vị cay của Juicy East thích hợp để đốt cháy những người ngăm đen.

Một sự lựa chọn tốt cho những cô gái tóc vàng sẽ là những mùi hương nhẹ với hương hoa. Tóc đỏ cần dừng sự lựa chọn vì mùi hương chói chang nhưng tươi mát. Hương hoa tinh tế phù hợp với phụ nữ da nâu. Có thể đây là một cách tốt để chọn nước hoa.

fly

Một cách khác để lọt vào tầm ngắm của giới mộ điệu là chọn chúng theo tính khí của bạn. Hương thơm phương Đông và chypre được kết hợp với hành vi bình tĩnh và kiềm chế. Hương hoa và cam quýt thích hợp với các chiết xuất hoạt tính. Hương thơm ngọt ngào nên được những người lãng mạn lựa chọn.

Tất nhiên, các quy tắc đặt ra cho rượu mạnh là không đúng. Dựa trên sở thích của bạn, đó là phương tiện duy nhất để lựa chọn nước hoa kích dục nữ. Quảng cáo, bao bì, tên nổi tiếng, giới thiệu người bán – tất cả những điều này một lần nữa.

Vai trò đầu tiên được trao cho sở thích và quan điểm của bạn. Bạn có nghĩ rằng mùi gây ra cảm giác khó chịu? Không được dùng. Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương này cả ngày, vì vậy nó sẽ rất dễ chịu và thoải mái cho bạn.

Làm sao để chọn được loại nước hoa phù hợp, không chỉ bản thân mùi mới quan trọng mà còn là cách bạn “dùng thử”. Phân biệt hoàn hảo ba giai đoạn của hương thơm. Giai đoạn đầu tiên ngay sau khi ứng dụng.

Mùi nồng, quá nồng và hăng do cồn. Tuy nhiên, trọng tâm ở đây là những điểm nổi bật chính của nó. Hương vị chính tiếp tục trong giờ thứ tư sau khi ứng dụng. Đó là mùi hương sẽ ở quanh bạn trong 20 giờ, vì vậy đó là thẻ chính. Hương thơm còn sót lại trong 10 giờ sau lớp hương chính.

Nước hoa kích dục chuẩn auth là gì?

Để chọn một loại nước hoa, bạn cần trang trí hương thơm trung tính. Không dùng mỹ phẩm có mùi thơm nồng, không dùng nước hoa khác. Sau khi chọn nước hoa, trước tiên bạn phải lấy một đầu dò.

Bạn rất dễ mắc lỗi tại cửa hàng nước hoa kích dục cho nữ, vì vậy hãy kiểm tra nước hoa ở những nơi khác để hiểu rõ nhất về mùi của chúng. Chỉ sau vài ngày xem qua loại nước hoa, bạn có thể biết được nó có phù hợp với mình hay không.

Chọn nước hoa là một sự kiện được lên kế hoạch cẩn thận. Để không lãng phí tiền bạc, không lo mua sắm không cần thiết, bạn rất coi trọng khẩu vị.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời