Review Pheromone trong nước hoa kích dục là gì và các khả năng của nó

Review Pheromone trong nước hoa kích dục là gì?

Pheromone chính là một chất mà các động vật tạo ra làm thay đổi hành vi của 1 động vật khác cùng 1 loài.
Có 1 số tài liệu mô tả pherromone là tác nhân thay đổi hành vi. Nhiều người đã không biết rằng pheromone còn kích hoạt các hành vi khác ở động vật cùng loài, ngoài hành vi về tình dục. Như chúng ta đã biết được, hoocmone thường hoạt động bên trong cơ thể, và chúng có được ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân cơ thể đang tiết ra chúng.
Nhưng liệu Pheromone, không giống như là hầu hết các hoocmone khác, là ectohoocmon (hormone ngoại). Chúng được tiết ra bên ngoài cơ thể, và chúng tạo nên ra ảnh hưởng đến hành vi của cá nhân khác

pheromone là gìnước hoa kích dụcNước hoa kích dục nữ hiệu quả

Thông tin cơ bản về pheromone – chất thường có trong nước hoa kích dục

Pheromone sẽ tương tự như hoocmon nhưng hoạt động bên ngoài cơ thể. Chúng gây kích hoạt ra hành vi ở những cá nhân khác, chẳng hạn như hưng phấn chuyện tình dục. Hầu hết các côn trùng sử dụng chất pheromonne để giao tiếp.

pheromone trong nước hoa

Các chức năng của Pherromone

Nghiên cứu cho thấy là động vật tiết ra chất pheromone để kích hoạt nhiều loại hành vi, bao gồm:

– Báo động nguy hiểm
– Báo hiệu về con mồi
– Kích thích hưng phấn tình dục
– Đuổi các côn trùng cái khác đi đẻ trứng ở nơi khác
– Phân định lãnh thổ
– Liên kết giữa mẹ và con
– Cảnh báo các con vật khác hãy tránh xa hoặc thu hút chúng lại gần

 nuoc hoa kich dục nu khong mui

Pheromone có ở người như thế nào?

Gustav Jäger (1832-1917), chính là một bác sĩ và nhà dịch tễ học người Đức được cho là nhà khoa học đầu tiên đưa ra những ý tưởng về pheromone của con người, mà ông gọi là annthropines.
Jäger đã nói rằng chúng là các hợp chất lipophilic (phân tử ưa nước/ưa béo) liên quan đến da và nang đánh dấu đặc và điểm riêng về mùi của từng cá nhân. Các hợp chất lipophilic là những loại hợp chất có xu hướng kết hợp, hoặc có khả năng hòa tan trong lipids hoặc chất béo. Chất này thường được bổ sung vào nước hoa kích dục nữ hiệu quả ngày nay.

pheromone

Các nhà nghiên cứu ở Đại học Chicago tuyên, họ đã liên kết được sự đồng bộ hóa về chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ với các dấu hiệu mùi hương vô thức. Các nhà nghiên cứu đứng đầu có tên là Martha McClintock, và hiện tượng này được gọi là “hiệu ứng McClintock”. Khi tiếp xúc với 1 nhóm phụ nữ với mùi cơ thể từ những người phụ nữ khác, chu kỳ kinh nguyệt của họ sẽ trở nên tăng tốc hoặc chậm lại, tùy thuộc vào việc mùi cơ thể được tiếp xúc trước, trong hay là sau khi rụng trứng. Các nhà khoa học cho biết, mùi hương pheromone có trong nước hoa kích dục ngày nay khi tiếp xúc trước khi rụng trứng rút ngắn chu kỳ buồng trứng, trong khi pheromone tiếp xúc trong quá trình rụng trứng kéo dài chu kỳ.

Có bao nhiêu loại Pheromone chính ngày nay

Có 4 loại chất pheromone chính: releaser, primer, signaler và modifier.
Releaser pheromone (sự phóng thích): Chúng phát ra phản ứng tức thì, nhanh chóng và rất đáng tin cậy. Chúng thường được liên kết với 1 sự hấp dẫn tình dục.

– Primer Pheromone (sự mồi chào): Pheromone mất nhiều thời gian hơn để có thể nhận được phản ứng. Chúng có thể, ảnh hưởng đến sinh lý hoặc để phát triển hoặc sinh sản, bao gồm cả chu kỳ kinh nguyệt có ở nữ giới, tuổi dậy thì và khả năng khoẻ mạnh hay ốm yếu của thai kỳ. Chúng có thể thay đổi nồng độ hoocmone ở những sinh vật khác.

  nước hoa kích dục của mỹ

– Signaler Pheromone (phát tín hiệu): Pheromone tín hiệu, chúng có thể giúp làm cho người mẹ nhận ra đứa con mới sinh của mình bằng mùi hương. Những người cha thường hay không có khả năng làm điều này. Signaler Pheromone chính là 1 bản in mùi hương cơ thể di truyền của từng mỗi cá nhân.

– Modifier Pheromone (điều biến): Chúng có thể bị thay đổi hoặc đồng bộ hóa các chức năng cơ thể. Chúng thường hay là được tìm thấy trong mồ hôi. Trong các thí nghiệm ở trên động vật, các nhà khoa học phát hiện ra chất Modifier Pheromone khi được đặt ở môi trên của con cái, chúng trở nên bớt căng thẳng và được thoải mái hơn.

nước hoa kích dục pure winmax blue

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời