Nước hoa kích dục nữ: thay lời muốn nói

Quần áo, giày dép, tưởng chừng như chỉn chu đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhưng quan trọng vẫn chưa đủ, đó là mùi thơm . Từ lâu, các nhà khoa học đã chứng minh rằng chúng ta tạo ra ấn tượng đối với người khác không chỉ thông qua hiệu ứng thị giác mà còn bằng mùi rất quan trọng.

Các công ty nước hoa tung ra hàng nghìn loại nước hoa mới mỗi năm, nhưng loại nước hoa kích dục nào phù hợp với bạn, bạn sẽ tìm ra từ một triệu. Bài viết sẽ giúp bạn xác định nội tâm của mình, chú ý đến đặc điểm tính cách của bản thân và lựa chọn mùi hương phù hợp. Đừng quên – hào quang của bạn bao gồm nhiều thứ không nhìn thấy bằng mắt và mùi là một trong những thành phần chính của hình ảnh của bạn.

Nước hoa nữ: mẹo chọn

Chọn một loại nước hoa nữ không phải là quá dễ dàng, vì có vẻ như ngay lập tức, có rất nhiều sắc thái, biết được loại nào bạn sẽ thực sự nhận được một loại nước hoa chất lượng, và không phải là chất lỏng dựa trên cồn và nước hoa tổng hợp. Nhưng trước tiên, tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách chọn nước hoa nữ trong cửa hàng.

Thời gian trong ngày . Đóng một vai trò quan trọng, vào buổi chiều muộn, các cơ quan cảm thụ của chúng ta hơi bị bóp méo và kéo theo hương thơm ngọt ngào hơn hoặc nồng hơn, vì vậy tốt hơn là bạn nên làm điều này vào buổi sáng hoặc trước bữa trưa. Ngoài ra, nước hoa phụ nữ nên tự thử khi ngửi trên que thử, nó sẽ không truyền tải được mùi thật, vì bản thân mùi này đã hòa lẫn với mùi da riêng biệt và bộc lộ trên cơ thể mỗi người theo một cách khác nhau.

Sử dụng các sản phẩm có độ lưu hương cao

Yếu tố quảng cáo. Hàng ngày, chúng ta thấy vô số quảng cáo từ máy tính xách tay, điện thoại thông minh, TV, tạp chí thời trang. Các thương hiệu nổi tiếng đang cố gắng “áp đặt” lên chúng ta những sản phẩm mới của họ, làm bao bì thiết kế riêng, kể những truyền thuyết về nước hoa phụ nữ và viết những câu chuyện về pheromone.

Tôi thực sự khuyên bạn không nên rơi vào mồi của họ và hãy chọn hương thơm chỉ theo cảm nhận của bạn. Nếu chỉ mua theo lời quảng cáo, bạn không những chọn được nước hoa không ngon mà còn bị đau đầu hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. Mỗi bác sĩ sẽ cho bạn biết rằng chứng đau nửa đầu thường xuyên là do mùi mạnh và nước hoa không phù hợp.

Sự bền bỉ của tinh thần. Người ta tin rằng loại nước hoa kích dục nữ tốt nhất là loại nước hoa mà bạn không cảm nhận được, nhưng nhận định này là sai. Thông thường, cơ thể tắt nhận thức về mùi thơm làm bạn mệt mỏi, như thể đang thích nghi với nó.

Đó là lý do tại sao những người lao động sản xuất độc hại và mùi nồng nặc không cảm nhận được chúng. Hương thơm tốt nhất là mùi hương mà bạn cảm nhận được suốt cả ngày, nếu điều này không xảy ra, bạn nên nghĩ lại và đổi sang mùi khác.

Nước hoa nữ eau de toilette: nước hoa phổ biến

Trong phần này, chúng ta sẽ nói về các loại nước hoa dành cho nữ eau de toilette . Điểm này rất quan trọng, vì phần mô tả hương thơm bao gồm một số hướng và từ những gì bạn thích hơn, bạn có thể hiểu rõ ràng loại nào nên theo đuổi. Nhiều nhà sản xuất nước hoa tuân theo những quy tắc nhất định khi tạo ra nước hoa, vì vậy cần hiểu một chút về vấn đề này.

Vị ngọt và cay . Nước hoa nữ , nơi có nốt hương chính là vani, gỗ đàn hương, nhựa thông, hổ phách, gia vị, được coi là hương phương đông và khá nặng.

Nếu bạn là người yêu thích những mùi như vậy thì bạn cần sử dụng có chừng mực, nếu không bạn có thể dạo quanh và ngửi thấy mùi thơm như một shop nước hoa đặc.

Rất thích hợp cho những dịp đặc biệt, nhóm nước hoa này còn được gọi là buổi tối, vì khả năng đặc biệt của nó để lại dấu vết.

Nếu bạn muốn mua cho mình một loại nước hoa nữ cho những dịp đặc biệt, thì tôi khuyên bạn nên bắt đầu chọn trong nhóm mùi hương này.

Khi quan hệ chàng thích làm gì?

Nước hoa hương hoa . Chúng trực tiếp gợi cho chúng ta nhớ đến mùi của hoa, và nó có thể là một hỗn hợp của nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng đồng thời không được cảm nhận được tạp chất lạ.

Violet, hoa nhài, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa huệ…. Bạn có thể liệt kê vô số, nhưng thực sự đây là những loại nước hoa nữ thể hiện sự nữ tính.

Bạn có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày và không lo lắng rằng chúng có thể không phù hợp. Có một loại eau de toilette nữ tính là sự pha trộn giữa hương hoa cỏ phương Đông và thường có thể được sử dụng vào buổi tối hoặc buổi chiều cho một dịp đặc biệt.

Hương thơm trái cây . Ngay từ cái tên, rõ ràng đây là mùi của trái cây tươi hoặc sự kết hợp của chúng. Nhóm hương thơm này rất tuyệt vời cho mùa ấm, cụ thể là mùa hè và mùa xuân.

Thể hiện hoàn hảo trên da và có một bóng nhẹ, không trọng lượng bao bọc bạn. Đu đủ, dứa, dưa hấu, dưa chuột, thần kinh và nhiều hơn nữa … Được khuyến nghị cho các cô gái trẻ hoặc thanh thiếu niên mới bắt đầu tìm hiểu sở thích nước hoa của riêng mình.

Aldehyde thơm . Một loại đặc biệt, được thu nhận tổng hợp, thường là mùi hương của sự tươi mát: biển, gió, ozon, đại dương. Nước hoa kích dục cho nữ với những nốt như vậy còn được gọi là unisex, vì nó phù hợp với cả nam và nữ.

Hãy hết sức cẩn thận với chúng, vì chúng có thể gây dị ứng hoặc thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe. Thông thường, mùi hương này được các quý cô công sở, những người thường xuyên ở trong công ty với nam giới lựa chọn, để không làm khó chịu những mùi quá ngọt một lần nữa và phù hợp với tâm trạng kinh doanh.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời