Nước hoa kích dục nữ Pheromone Slim Fresh được đánh giá ra sao?

Pheromone Slim Fresh là loại nước hoa kích dục có chứa hàm lượng pheromone cao đến từ Hoa Kỳ. Mùi của sản phẩm rất nhẹ nhàng nhưng nồng độ bên trong cao, có thể hít phải bất cứ ai.

Nếu bạn muốn chinh phục cô ấy nhanh chóng, chỉ cần nhỏ vài giọt nước hoa tình yêu lên người cô ấy, chúng tôi đảm bảo rằng cô ấy sẽ ở bên cạnh bạn.

Nước hoa kích dục Pheromone Slim Fresh

1. Về mặt bao bì của nước hoa kích dục

Khi chúng tôi nhìn thấy sản phẩm lần đầu tiên, phải nói là rất ngạc nhiên, chúng tôi nghĩ rằng bao bì của sản phẩm phải được thiết kế theo kiểu cổ điển. Nhưng bao bì rất đơn giản và thanh lịch.
Về mặt bao bì của nước hoa kích dục
Màu chủ đạo là xanh dương, và tên sản phẩm là Pheromone Slim Fresh (viết nghiêng). Cả chai nước hoa nữ tính, bạn sẽ thấy ngay những điểm nổi bật của sản phẩm.

2. Về thành phần của Pheromone Slim Fresh

Pheromone slim and fresh là thành phần chính của pheromone slim and fresh, và nồng độ pheromone của nó gấp ba lần. Hợp chất này cũng có thể được trộn với các hương liệu khác để tạo cảm giác dịu nhẹ.
Về thành phần của Pheromone Slim Fresh
Khi ngửi thấy mùi này bạn chỉ cảm thấy có mùi khét nhẹ nhưng chỉ trong 5 giây là cơ thể bạn sẽ nóng bừng lên và muốn quan hệ ngay.
=> Xem ngay giá bán nước hoa kích dục Pheromone Slim Fresh

3. Nước hoa gợi dục Pheromone Slim Fresh có mùi hương thế nào?

Phải nói rằng hương thơm thanh mảnh, tươi mát và thức tỉnh của pheromones rất khó diễn tả, nó có hương hoa nhẹ nhàng. Nhưng khi những mùi hương này được kết hợp với nhau để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo, bạn có thể thoáng thấy sự tươi mát của hương chanh.

Do đó, khi xịt nước hoa lên cơ thể, thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mùi thay đổi tạo cảm giác sảng khoái. Chạm vào ống hít và nhanh chóng đưa bạn vào trung tâm của sự chú ý.

4. Tác dụng của Pheromone Slim Fresh đem lại cho người dùng

Nước hoa kích dục nữ rất mạnh. Pheromone thon gọn sảng khoái, hương thơm huyền bí, hòa quyện cùng hợp chất pheromone sẽ kích thích ham muốn và tăng cảm giác nhanh chóng.

-Sự hấp dẫn và quyến rũ của người phụ nữ sẽ tăng lên nhanh chóng.

– Khi mùi nước hoa thấm vào, phụ nữ sẽ nhanh chóng cảm thấy khó chịu và muốn gần gũi hơn.

– Giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

– Do chất pheromone trong nước hoa sẽ làm tăng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích ham muốn và sản sinh nhiều cảm xúc.

– Chỉ sử dụng mùi thơm trên cơ thể để nhanh chóng lọt vào mắt xanh của quý cô.

5. Cách bảo quản nước hoa Pheromone Slim Fresh như thế nào?

Chỉ cần bạn không để nước hoa nữ tiếp xúc với nhiệt độ quá cao (tốt nhất là dưới 25 độ C) thì loại nước hoa này cũng rất dễ bảo quản.

Đậy kín nắp ngay sau khi sử dụng và không để nước hoa ở nơi ẩm ướt, để có thể sử dụng sản phẩm được lâu.

Qua đánh giá của chúng tôi, bạn nghĩ nước hoa kích thích nữ Pheromone Slim Fresh rất đáng để sử dụng. Xin vui lòng cho chúng tôi một số ý kiến ​​trung thực.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời