Những dòng nước hoa kích dục cho nữ và nam giới hiệu quả

Nước hoa kích thích tình dục: nước hoa kích thích tình dục cho phụ nữ và nam giới

Ở phương Đông, họ tin rằng quyến rũ là cả một khoa học mà mọi người nên được dạy. Và hương liệu được coi là một trong những yếu tố quan trọng.

Các loại gia vị phương Đông khơi dậy ham muốn tình dục, cài cắm cho cặp đôi một đêm ân ái. Hãy xem những gì nước hoa cung cấp cho chúng tôi. Hãy nói về các loại nước hoa kích dục mạnh nhất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng dành cho nam và nữ.

xịt nước hoa đúng cách

Chúng tôi giải thích các thuật ngữ bằng những từ đơn giản

Khi một người hít phải, các thụ thể nhạy cảm nhất được kích hoạt – các thụ thể khứu giác. Chúng ngay lập tức tạo ra một xung động cho não. Một số có thể khó chịu hoặc cảnh báo (khói, độc tố), nhóm thứ hai – trung tính, nhưng nhóm thứ ba có vẻ dễ chịu đối với chúng tôi.

Với kích thích thơm, hoạt động của não bắt đầu. Từ lâu, các nhà khoa học đã khẳng định rằng con người cũng như động vật, phát ra mùi tự nhiên của họ, được gọi là pheromone.

Nó được tái tạo bởi hoạt động của các hormone điều chỉnh các tuyến mồ hôi. Khi kích thích tình dục, một trong những cảm giác mạnh nhất, nền nội tiết tố bắt đầu hoành hành, và cơ thể bắt đầu phát ra tín hiệu cho người khác phái. Chúng thường bị bắt gặp ở mức độ tiềm thức.

Thuốc kích dục cũng hoạt động tương tự. Chúng chứa các chất kích thích các thụ thể và gửi các xung động tương tự như pheromone thực. Do đó, trong não, các kết nối thần kinh bắt đầu phục hồi tích cực, được kích hoạt trong quá trình kích thích tình dục.

pr-flymax-cherry

Lần đầu tiên ảnh hưởng tự nhiên của gia vị đối với bản chất con người được xác lập ở phương Đông. Liệu pháp hương thơm được sử dụng tích cực ở đó như một cách để giảm mệt mỏi và thư giãn, đắm mình trong trạng thái thiền định. Các cô gái phương Đông thoa dầu và xông phòng trước đêm tân hôn.

Tính chất của pheromone trong nước hoa nữ và nam có tác dụng kích thích tình dục

Nhiệm vụ chính của bộ sưu tập nước hoa kích dục nữ với việc bổ sung “mầm bệnh” có nguồn gốc thực vật hoặc động vật là tăng ham muốn tình dục. Nhưng tùy thuộc vào các thành phần được đặt trong cơ sở, các hiệu ứng cũng sẽ khác nhau:

  • Thư giãn. Ví dụ, dầu cam bergamot thích hợp cho những người mệt mỏi sau một ngày làm việc. Người phối ngẫu có thể sử dụng một thủ thuật như vậy để xua đuổi những suy nghĩ về công việc ở cấp độ khứu giác và thu hút họ đến với những niềm vui trong gia đình. Nó phù hợp với massage hoặc tắm. Xin lưu ý – tốt hơn là bạn nên thoa nước hoa sau khi tắm.

  • Nâng cao cảm giác xúc giác. Nếu thành phần chứa các nốt đinh hương, thì bạn có thể đặc biệt thích thú khi chạm vào. Mọi cơ quan thụ cảm đều được mài dũa, mọi sự chạm vào đều mang lại khoái cảm.

  • Cảm thấy sức hấp dẫn của riêng bạn. Nó có thể được gây ra bởi hoa nhài nhẹ nhàng, nằm trong danh sách kích thích tình dục cho các cô gái – họ trở nên thoải mái hơn, bởi vì họ nhận ra sự gợi cảm và vẻ đẹp của chính mình.

  • Có lợi cho hiệu lực. Những chất này bao gồm ylang-ylang. Hầu hết mọi loại nước hoa kích dục cho nữ đều có hương thơm trong thành phần của nó, vì nó đảm bảo cho một đêm dài tràn đầy tình yêu.

Nước hoa khô và những nét hấp dẫn chinh phục phái đẹp

Ngoài ra, tất cả chúng đều hoạt động như chất kích thích hưng phấn và giai điệu chung. Các loại dầu có ảnh hưởng đến hệ thần kinh và bình thường hóa tình trạng chung.

Sau một cơn chấn động tâm lý – cảm xúc quá mức, bạn có thể trở lại trạng thái bình thường, và nếu tình trạng uể oải và mệt mỏi xuất hiện, thì hương liệu sẽ giúp bạn quên đi điều đó một thời gian và vui lên

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời