Nguyên lý hoạt động của thuốc kích dục trong nước hoa

Cách thức hoạt động của thuốc kích dục trong nước hoa

Cần phân biệt giữa hai nhóm lớn – mầm bệnh có nguồn gốc động vật và thực vật.

Hãy đối phó với việc đầu tiên. Long diên hương, civetine hoặc castoreum được thêm vào nước hoa kích dục. Chúng không chỉ có những đặc tính ổn định nhất (do đó, đây là những nốt hương cuối để lại hương vị ngọt ngào trong thời gian dài), mà còn là sản phẩm của hoạt động sống của động vật – cá nhà táng, hải ly, cầy hương. Trên thực tế, đây là các pheromone, hoạt động tương tự như các tuyến của con người.

Nước hoa khô và những nét hấp dẫn chinh phục phái đẹp

Nếu chúng ta nói về một người, thì những chất này không có mùi rõ rệt. Chú ý – đừng nhầm với mồ hôi. Mặc dù đúng vậy, các tuyến bã nhờn nằm trên nếp gấp mũi, ở bẹn và ở nách cũng chịu trách nhiệm sản xuất chúng.

Sự thật thú vị: sự hiện diện của tóc ở những khu vực này không chỉ nhằm mục đích bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và ô nhiễm mà còn để lan tỏa mùi hương tự nhiên. Đây là lý do tại sao đàn ông để râu thường rất hấp dẫn và nam tính đối với các cô gái.

Vì lý do này, có một loại nước hoa có chất kích thích tình dục hầu như không mùi và không vị dành cho phụ nữ – có nghĩa là các pheromone tự nhiên được thêm vào đó. Copulin thu hút các chàng trai, và androsterone thu hút phụ nữ.

Các thành phần thực vật ít đơn giản hơn. Chúng không thay thế sức hút tự nhiên, nhưng chúng điều chỉnh theo đúng cách – chúng thư giãn, phát tín hiệu vui vẻ và loại bỏ. 

Cần hiểu rằng không có loại nước hoa nào chung chung – mỗi người chọn loại nước hoa riêng tùy theo độ tương thích với cơ thể, cũng như phù hợp với từng thời điểm. 

Một số mùi hương (ví dụ, gay gắt và quyến rũ) thích hợp cho một cuộc tình lãng mạn, trong khi những mùi khác, nhẹ nhàng và gợi cảm, sẽ giúp tạo ra một kết nối lãng mạn.

Cửa hàng trực tuyến AromaCODE có rất nhiều sản phẩm chất lượng từ các hãng nước hoa hàng đầu – hãy tìm sản phẩm riêng của bạn với bộ sưu tập lớn này.

Nước hoa khô và những nét hấp dẫn chinh phục phái đẹp

Có một nhóm thứ ba, ít phổ biến hơn. Nó bao gồm eau de toilette với kích thích tình dục cho phụ nữ và nam giới, được tổng hợp nhân tạo. 

Một ví dụ là bộ sưu tập Escentric Molecules của nhà chế tạo nước hoa kích dục nữ nổi tiếng Geza Schoen. Thành phần bao gồm một phân tử có khả năng ảnh hưởng đến các khu vực của não và kích thích ham muốn tình dục. 

Đồng thời, nước hoa được coi là unisex, tức là chúng phù hợp với cả hai giới. Đặc điểm của chúng có thể được gọi là thực tế là chúng được bộc lộ ở mỗi người theo những cách khác nhau. 

Theo đánh giá của người dùng, nếu “Eccentric Molecule” phù hợp cho cả hai người yêu thành cặp, thì họ xứng đôi ở mức độ sinh học.

Tên thuốc kích dục tăng ham muốn

Từ này lần đầu tiên được sử dụng bởi Freud. Cha đẻ của phân tâm học cho rằng đây là một trạng thái phức tạp của tinh thần và thể chất, chịu trách nhiệm về ham muốn, ham muốn tình dục và tính khí. 

Nó vốn có ở cả hai giới. Và nếu nó là một biến, thì nó có thể được tăng lên tùy thuộc vào các thành phần. Hãy xem những gì nên có trong nước hoa kích dục cho nữ để chính Freud ghen tị với mức độ tình dục của bạn tình:

 • hoa nhài;

 • Hoa hồng;

 • ylang-ylang;

 • dầu hoa cam;

 • gừng;

 • thảo quả;

 • tiêu đen;

 • Quảng hoắc hương.

pr-flymax-cherry

Về cơ bản chúng hoạt động như sau:

 • giảm mệt mỏi;

 • đẩy nhanh quá trình lưu thông máu;

 • cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan vùng chậu;

 • tăng tiết mồ hôi và sản xuất các enzyme tự nhiên.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời