Nam giới thích làm gì mỗi khi cả tiếp xúc thân mật với bạn nữ

Bạn có biết đàn ông thường thích làm gì khi quan hệ tình dục, bạn có biết để hiểu những hành động đó giúp cuộc yêu thăng hoa hơn. Nếu bạn chưa biết những điều này, hãy cùng khám phá xem đàn ông thích làm gì khi quan hệ tình dục.

=> Xem ngay: những loại nước hoa tình yêu được dùng nhiều nhất hiện nay

1. Khi quan hệ chàng thích làm gì?

Đây là điều mà hầu hết phụ nữ đều muốn biết, vì trong khi quan hệ, vì khoái cảm tăng lên một lúc nên họ chỉ biết sung sướng, không biết gì.

Vì vậy, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những hành động mà các chàng trai thường làm khi yêu.

Khi quan hệ chàng thích làm gì?

➢ Thích chạm vào vùng nhạy cảm: Nam giới dù trước hay trong khi quan hệ tình dục đều có xu hướng chạm vào những vùng nhạy cảm như núm vú hay vùng nhạy cảm. Bởi vì họ thích xem sự thay đổi trong cơ thể bạn là gì từ hạnh phúc.

➢ Thích chạm vào vòng một: khi quan hệ, nam giới thường chạm vào vòng một, vì ở vị trí này rất mềm mại, dễ kích thích ham muốn lên đỉnh

➢ Bạn thích hôn ở mọi tư thế: trong khi quan hệ tình dục bạn sẽ không bao giờ quên được những nụ hôn nóng bỏng, vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi đang yêu mà bạn bất ngờ đánh rơi nụ hôn.

Vì nó biểu thị chủ quyền đồng thời làm cho tình yêu thêm mãnh liệt.

=> Xem ngay: Địa chỉ bán nước hoa kích dục cho nữ không mùi chất lượng nhất

2. Chàng thích nghe gì khi đang quan hệ

Đối với đàn ông, sự quyến rũ và khiêu khích trên giường không phải đến từ cơ thể cô ấy mà là những lời nói xuất phát từ đôi môi. Chỉ cần như vậy thôi cũng đủ để chàng trai hưng phấn và kéo dài cuộc yêu.

➢ Đàn ông thích nghe tiếng rên rỉ của bạn tình: đây là âm thanh rất quyến rũ mà đàn ông rất muốn nghe, vì khi quan hệ, bạn không thể nghe thấy tiếng rên rỉ và biểu cảm trên khuôn mặt. Rên càng to thì người đàn ông càng hạnh phúc khi ở bên bạn tình, vì vậy đừng ngại rên rỉ.

➢ Anh ấy luôn muốn được gọi tên: không một chàng trai nào có quan hệ tình dục mà lại thích bạn tình ghi họ và tên vì nghe như đòi nợ, đó là lý do khiến anh ấy mất hứng. Vì vậy, hãy gọi tên người ấy để thêm gia vị cho tình yêu.

➢ Khó thở: khi gần như cao trào, nam giới thường thích nghe thấy hơi thở của bạn tình, như vậy chứng tỏ đối phương sẽ sớm đạt cao trào, khiến họ sung mãn hơn.

hotline tư vấn

cực hot Xem ngay: Những lý do bạn nên mua nước hoa kích dục nam thay vì thuốc kích dục

3. Sau khi đã quan hệ xong chàng thích làm gì?

Nếu ai đang thắc mắc khi quan hệ tình dục có xu hướng gì thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn.

➢ Giữ nguyên tư thế và ôm hôn nồng nhiệt: sau khi đạt đến cao trào, nam giới thường sẽ không rút lui ngay mà giữ nguyên tư thế trong khi quan hệ và ôm hôn bạn tình. Vì đàn ông muốn giữ cảm giác nhẹ nhàng này trong một thời gian.

Sau khi đã quan hệ xong chàng thích làm gì?

➢ Tắm chung: anh ấy thích tắm chung với bạn sau khi yêu, vì điều đó sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm với cả hai.

➢ Anh ấy thích ngửi cơ thể bạn: mặc dù cơ thể đổ mồ hôi sau khi quan hệ, anh ấy vẫn thích ngửi mùi nhẹ trên người bạn, vì anh ấy luôn dễ nhớ mùi này hơn.

Vì vậy, bạn có thể cho thêm một chút nước hoa để tạo mùi hương độc đáo.

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

Trên đây là những hành động chàng muốn làm với bạn trong khi quan hệ, vì vậy hãy chú ý phối hợp để tạo nên những cuộc yêu nóng bỏng.

=> Cực hot: Top 5 loại nước hoa kích thích nữ được sử dụng nhiều hiên nay

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời