Mùi hương có làm vẻ bên ngoài của bạn thêm ấn tượng không ?

Cách xịt nước hoa, tìm hiểu đây là những loại nước hoa kích dục dạo đầu?

Khi chúng tôi đi trên phố và đi ngang qua nhiều cô gái trẻ, chúng tôi luôn có thể ngửi thấy một mùi thơm đang đến.

Câu nói kinh điển của nữ thần COCO Chanel từng nói: Người phụ nữ không dùng nước hoa kích dục thì không có tương lai! Được thực hành bởi nhiều nàng tiên nhỏ.

Theo nghiên cứu, mùi hương ấn tượng hơn vẻ bề ngoài.

Mỗi người phụ nữ đều có một khí chất và nét quyến rũ riêng, dù ngọt ngào, công khai, lạnh lùng hay dịu dàng, những hương vị này chỉ có thể cảm nhận được sau khi đã hòa hợp, khó thể hiện với người khác ngay lần đầu tiên.

Nước hoa kích dục cung thiên bình

Nhưng nước hoa có thể giúp cho màng dạo đầu của bạn tốt hơn!

Mùi nước hoa kích thích phụ nữ được chia thành hương đầu, hương giữa và hương sau, thông thường khi mua nước hoa tại quầy, chúng ta sẽ ngửi thấy hương đầu, nhưng sức quyến rũ thực sự của nước hoa là nó sẽ bay chậm lại sau nửa giờ thoa. Từ từ hòa vào mùi hương cơ thể, xen lẫn hương giữa và hương cuối, đó là hương vị của riêng bạn.

Với nước hoa thì làm sao xịt ra được nước hoa chất lượng? Vì vậy, tiếp theo, biên tập viên sẽ nói chuyện với các tiên nữ về một số mẹo để xịt nước hoa.

Nước hoa kích dục cung cự giải

Cách xịt nước hoa?

Phương pháp xịt nước hoa phổ biến nhất là xịt vào tĩnh mạch cổ tay, hoặc ngay sau tai và cổ. Nhưng trên thực tế, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu bạn xịt vào phần thân dưới, đặc biệt là thắt lưng, vì bị quần áo che phủ nên mùi hương sẽ lâu hơn, còn nếu không có gì thì nó sẽ giống như chất khử mùi.

Bạn cũng có thể xịt nước hoa kích dục cho nữ trong không khí, sau đó bước lại và đặt mình vào đó để nước hoa thấm đều trên cơ thể, hoặc bạn có thể để nước hoa xa hơn một chút rồi xịt trên diện rộng.

Nước hoa hiện đại được làm từ hỗn hợp dầu thơm và rượu. Những loại nước hoa đầu tiên được sản xuất theo cách này được tạo ra để vinh danh hoàng gia Elizabeth của Hungary.

Thường thì mùi hương phụ thuộc vào loại thuốc bạn đang dùng và chế độ ăn uống.

Nước hoa có thể gây dị ứng, kích ứng da, suy hô hấp và thậm chí là buồn nôn.

spanish fly

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cô gái Nhật sử dụng nước hoa để tìm thấy sự yên tâm, các cô gái Pháp sử dụng nước hoa để quyến rũ phái mạnh hơn, và phụ nữ Mỹ tin rằng một loại nước hoa tốt có thể mang lại sự tự tin.

Hóa ra người Ai Cập cổ đại vẫn là bậc thầy sáng tạo nước hoa. Khi Julius Caesar thực hiện các cuộc diễu hành trang trọng để đánh dấu sự lưu lại của ông trên Ai Cập. những chai nước hoa bị ném vào đám đông.

Các chuyên gia chắc chắn rằng mùi hương của nước hoa có thể gợi lên những ký ức. Chưa hết, có một phiên bản đến nỗi không thể quên hoàn toàn mùi nước hoa trong nhiều năm.

Chiếc chai cổ nhất được tìm thấy trên đảo Crete, nó được cho là khoảng 4000 năm tuổi. Nước hoa này được làm bằng cây tầm ma, hồi, dầu ô liu, quế, nguyệt quế và cam bergamot.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã tiết lộ cho bạn những sự thật thú vị nhất về nước hoa! Sống, tận hưởng cuộc sống, tốt đẹp từng ngày.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời