Những mùi hương cơ bản trong thế giới nước hoa kích dục

Thế giới nước hoa kích dục có vô số những mùi hương khác nhau, mỗi mùi hương khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành một hương thơm thật quyến rũ khiến cho người khác ngây ngất. Dưới đây là những mùi nước hoa cơ bản làm tiền đề để tạo nên những mùi hương mới về sau.

 

Mùi nước hoa kích dục cơ bản trong thế giới nước hoa

➢ Hương gỗ

 

Mùi nước hoa kích dục cơ bản trong thế giới nước hoa

 

Hương gỗ và rêu sự kết hợp của hai mùi này là đặc điểm chính của mùi hương đầy sự ấm áp này, cụ thể là mùi hương của gỗ đàn hương. Trong đó nổi bật là các mùi hương đến từ các loại gỗ như là gỗ sồi, cam quýt, hoắc hương, hương vỏ cam và mùi ẩm ướt đến từ đất.

 

➢ Hương nhựa thơm

 

Mùi hương này bao gồm tinh chất nhựa cây thu được từ thân cây hoặc ở bụi cây. Hương thơm này tỏa ra chính là sự kết hợp giữa vị ngọt của gỗ với vị của cây cỏ theo mỗi mùa. Đây cũng là mùi hương cơ bản trong thế giới nước hoa kích dục cho nữ.

 

Thuốc kích dục

 

➢ Hương cam chanh

 

Mùi nước hoa kích dục cơ bản trong thế giới nước hoa

 

Mùi hương cam quýt mang đặc trưng cơ bản của các loại trái cây họ cam quýt, chanh và quýt. Hương thơm này khá tươi mát và sống động, mang lại cảm giác sảng khoái tự nhiên. Nếu bạn sử dụng mùi hương này vào những ngày nắng nóng sẽ cảm thấy tinh thần trở nên trẻ trung và đầy phấn khởi hơn.

 

➢ Hương cây cỏ

 

Mùi nước hoa kích dục cơ bản trong thế giới nước hoa

 

Nước hoa kích dục có mùi hương cây cỏ có rất nhiều mùi hương khác nhau, được lấy cảm hứng từ những loài hoa ngọt ngào và thơm như là hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, hoa oải hương, hoa cẩm chướng…Mùi hương này thiên về sự lãng mạn và dịu dàng rất thích hợp với những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào.

 

➢ Hương trái cây

 

Hương vị ngọt ngào tươi mát là đặc điểm dễ nhận biết của các loại nước hoa kích thích phụ nữ thuộc mùi hương này. Đây là sự pha trộn của một chút hương trái cây cay nồng và tươi mát. Đây là sự kết hợp hoàn hảo của các loại trái cây như táo, việt quất, xoài, đào và nhiều loại trái cây khác.

 

➢ Hương xạ hương

 

Mùi nước hoa kích dục cơ bản trong thế giới nước hoa

 

Thông thường những mùi hương này đến từ túi xạ hương của loài hươu ở châu Á. Nhưng sau này người ta nhận thấy tính tàn nhẫn mỗi khi thu thập loại hương này bởi phải giết một con hươu mới có túi hương.

 

Thế nên xạ hương tự nhiên về sau được thay thế bằng xạ hương nhân tạo và có tên gọi khác là xạ hương trắng.

 

➢ Hương síp

 

Hương thơm Síp là sự tổng hòa tinh tế tuyệt vời kết hợp với hương thơm của gỗ, rêu và hoa. Hương síp thường là mùi hương mạnh nhất trong thế giới nước hoa kích thích nữ, có khả năng lưu giữ mùi hương rất lâu.

 

flymax usa

 

➢ Hương thực phẩm

 

Đây là hương thơm ngọt ngào của thực phẩm, được lấy cảm hứng từ đường và bánh kẹo. Mùi hương này thường được kết hợp với hương hổ phách, hoặc hương cay để tăng kích thích cho khứu giác.

 

➢ Hương da thuộc

 

Hương da thuộc là loại nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ mang hương vị ngọt ngào, đồng thời gợi lên mùi hương khói của đồ da truyền thống.

 

Làm thế nào để bảo quản mùi của nước hoa kích dục lâu hơn?

Để hương nước hoa kích dục nữ chính hãng của bạn được giữ mùi lâu mà không bị biến đổi mùi, các bạn hãy làm theo cách bảo quản nước hoa của chúng tôi dưới đây.

 

Làm thế nào để bảo quản mùi của nước hoa kích dục lâu hơn?

 

– Các bạn không nên để nước hoa ở những nơi quá nóng hay quá ẩm ướt như vậy sẽ làm biến đổi mùi. Sau sử dụng hãy để nước hoa vào ngăn kéo tủ để bảo quản.

 

– Khi sử dụng nước hoa tình yêu xong các bạn nên đậy nắp lại để tránh mùi của nước hoa bị bay mùi.

 

Qua bài viết chúng tôi đã tổng hợp được những mùi hương cơ bản trong thế giới nước hoa kích dục mà bạn nên biết để tránh bản thân trở nên quê mùa mỗi khi đi mua sản phẩm.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời