Mẹo giữ nước hoa kích dục thơm lâu để bạn được tỏa hương cả ngày

Phụ nữ luôn yêu thích mùi hương của nước hoa kích dục, nhưng mùi hương này không dành cho riêng họ và còn cho những người ở xung quanh. Hơn cả mọi giác quan, khứu giác chính là nơi lưu giữ mọi ký ức. Vậy làm sao để giữ được những mùi hương này cùng khám phá bí quyết dưới đây.

 

 

1. Hãy tận dụng ở các “điểm nóng”

Để lưu hương hiệu quả, bạn nên dùng nước hoa kích dục cho nữ ở những vùng da mỏng và ấm hơn những vùng khác để hương thơm lan tỏa. Những “điểm nóng” này bao gồm: khu vực mạch máu gần cổ tay (không quá gần bàn tay để tránh rửa trôi), bên trong khuỷu tay, da sau xương hàm và xương quai xanh.

 

Hãy tận dụng ở các “điểm nóng”

 

Ngoài ra còn có hai vị trí rất thú vị nhưng ít người biết đến là sau đầu gối và trên tóc. Khi bạn đi ngang qua, mọi người có thể ngửi thấy mùi nước hoa thoang thoảng trên người của bạn.

 

2. Tạo lớp nền để giúp mùi hương lâu phai hơn

Một làn da ẩm mịn sẽ lưu giữ hương thơm tốt hơn là những người có làn da khô. Vì vậy, mẹo nhỏ để giữ nước hoa kích thích nữ được thơm lâu là dùng nước hoa sau khi tắm. Các nàng cũng đừng quên dưỡng ẩm cho da của mình nhé. Lúc này các phân tử hương thơm sẽ bám vào lớp dầu trên da, chúng sẽ giúp bạn “khóa” mùi hương trong nhiều giờ liền.

 

ạo lớp nền để giúp mùi hương lâu phai hơn

 

Tương tự, bạn cũng có thể thoa sáp vaseline hoặc son dưỡng không màu lên tay hoặc cổ trước khi thoa nước hoa. Bởi kết cấu dạng sáp mịn nên sẽ lưu lại mùi thơm của nước hoa, giúp bạn thơm cả ngày.

 

flymax usa

 

3. Hiệu ứng cộng hưởng mùi hương với mùi hương

Có thể khó để mùi hương phát huy hết được hết tác dụng của mình nếu bạn sử dụng nhiều sản phẩm có mùi hương khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc da không có mùi thơm hoặc chỉ có mùi nhẹ để tránh điều này.

 

Hiệu ứng cộng hưởng mùi hương với mùi hương

 

Một cách khác rất hiệu quả nếu bạn muốn mùi hương được đậm hơn đó là sử dụng cùng một sản phẩm tạo mùi thơm. Ví dụ như sử dụng xà phòng, kem dưỡng da và nước hoa kích dục nữ mang cùng một mùi hương hoa hồng.

 

4. Bảo quản nước hoa kích dục đúng cách

Nước hoa kích thích phụ nữ rất dễ bay mùi nếu ở trong môi trường quá nóng ẩm và có ánh sáng chiếu vào. Do đó, đừng bao giờ cất nước hoa trong phòng tắm hay để gần cửa sổ Điều này là do ánh sáng mặt trời phá vỡ các nốt hương khiến chúng bay hơi nhanh hơn.

 

Bảo quản nước hoa kích dục đúng cách

 

Mẹo để giữ nước hoa lâu là cất chúng ở nơi tối, thoáng mát như phòng ngủ của bạn. Để cẩn thận hơn, bạn có thể giữ lại hộp đựng những chai nước hoa xinh xắn này làm nơi cất giữ giúp mùi hương được giữ tốt hơn.

 

5. Mang theo nước hoa kích dục bên người

Nếu có thể mang theo lọ nước hoa kích dục nữ chính hãng, bạn sẽ dễ dàng thoa lại mùi hương nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, chai nước hoa của bạn có thể khá lớn và nặng, cồng kềnh và không vừa túi.

 

Mang theo nước hoa kích dục bên người

 

Bạn cũng sợ để quên lọ nước hoa nơi đông người vậy có thể tẩm nước hoa vào những miếng bông gòn và bỏ vào túi zip. Để mỗi lần bạn muốn dặm lại cũng sẽ dễ dàng hơn, lại không sợ việc lạc mất chai nước hoa.

 

Đây chính là mẹo để quý cô có thể giữ được mùi hương nước hoa kích dục trên cơ thể cả ngày dài, giúp các nàng luôn tự tin và trở nên quyến rũ hơn.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời