Những huyệt vị mang lại hiệu quả cao trong phòng chống liệt dương

Bấm huyệt chữa liệt dương đang là phương pháp được các nam giới lựa chọn bởi nó an toàn, dễ thực hiện lại mang đến hiệu quả cao có thể thực hiện bất cứ lúc nào và có thể phòng chống lại xuất tinh sớm. Vậy nên bấm vào huyệt vị nào để chống liệt dương, hãy khám phá cùng chúng tôi.

 

1. Bấm huyệt ở lòng bàn chân

Lòng bàn chân tập trung rất nhiều dây thần kinh, nếu thường xuyên xoa bóp huyệt đạo này sẽ rất tốt cho sức khỏe. Nó giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, mang lại giấc ngủ ngon và đặc biệt tốt cho người bị XTS mà chẳng cần phải sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

 

Bấm huyệt ở lòng bàn chân

 

Để bấm huyệt bạn ấn vào lòng bàn chân bằng hai đầu ngón tay cái với lực nhẹ rồi tăng lực từ 1 – 2 phút để kích thích thần kinh, tăng cường khả năng cương cứng và phòng tránh một số bệnh về đường tiêu hóa. Trong quá trình bấm huyệt, nên kết hợp với việc điều chỉnh nhịp thở để giúp thần kinh được thư giãn, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu ở phần thân dưới.

 

2. Bấm huyệt ở mắt cá chân

Huyệt gần mắt cá chân có tác dụng cải thiện tình trạng mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ và khắc phục dần các triệu chứng liệt dương.

 

Bấm huyệt ở mắt cá chân

 

Huyệt này nằm ở vị trí cách mắt cá chân nhìn chéo sang hai bên một góc 30 độ và cách mắt cá chân 2 cm. Khi xác định được vị trí bạn dùng ngón tay cái ấn nhẹ vào huyệt vị đó trong vài phút, khi ấn có thể thực hiện động tác xoay chậm. Nên thực hiện cho cả hai chân, lặp lại 2-3 lần mỗi bên để giúp cải thiện bệnh tốt hơn.

 

3. Bấm huyệt ở dưới đầu gối

Bấm huyệt đầu gối giúp cải thiện tình trạng liệt dương, cải thiện chức năng sinh sản. Vì vậy, trong các vị trí bấm huyệt không nên bỏ qua vị trí này nếu muốn trị bệnh “trên bảo dưới không nghe”.

 

Bấm huyệt ở dưới đầu gối

 

Bạn xác định vị trí của huyệt đạo sau đó nhấn hai đầu ngón tay cái một lực vừa đủ và xoay, làm trong khoảng 2-3 phút là có thể đổi bên. Thực hiện hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất để không còn phải phụ thuộc vào gel chống xuất tinh sớm nữa.

 

4. Bấm huyệt ở vùng gần xương chậu

Khung chậu là khu vực có mối quan hệ mật thiết với bộ phận sinh dục. Theo đó, khi thực hiện bấm huyệt vùng này sẽ giúp giảm đau nhức, mệt mỏi và tăng cường khả năng cương dương giúp nam giới kéo dài cuộc yêu và thăng hoa hơn.

 

Bấm huyệt ở vùng gần xương chậu

 

Xác định vị trí cần bấm huyệt, dùng đầu ngón tay ấn nhẹ từ trong ra ngoài khoảng 2 – 3 phút. Người bệnh nên duy trì phương pháp bấm huyệt chữa liệt dương và thực hiện đều đặn hàng ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

5. Bấm huyệt ở tinh hoàn

Tinh hoàn có cấu tạo mềm nên nhiều người nghĩ không bấm huyệt nhưng thực tế, việc bấm huyệt ở vị trí này có tác dụng rất lớn, giúp cải thiện chức năng sinh lý đáng kể.

 

Huyệt nằm ở phía ngoài 2 tinh hoàn, xoa nhẹ tại đây trong vài phút kết hợp hít thở sâu và thư giãn để tăng hiệu quả.

 

Power Delay Spray for Men

 

6. Bấm huyệt dưới rốn

Huyệt này nằm gần với dương vật của nam giới nên liên quan mật thiết đến “cậu nhỏ”. Do đó, khi bị liệt dương bạn nên thực hiện bấm huyệt tại vị trí này để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bấm huyệt dưới rốn

 

Dùng tay ước lượng dưới rốn khoảng 4cm, dùng ngón tay cái day và xoay từ nhẹ đến mạnh sẽ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương đồng thời giúp cơ thể đỡ mệt mỏi, suy nhược cơ thể.

 

XEM THÊM: Sự thật về thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không để mọi người có thể nắm rõ về sản phẩm

 

7. Bấm huyệt ở bàng quang

Huyệt này nằm ở phía sau của cơ thể, phía trên mông. Khi tác động vào huyệt đạo này sẽ giúp điều trị các chứng liệt dương, bất lực và các vấn đề về sinh sản, đau thắt lưng.

 

Để có thể thực hiện cách bấm huyệt này, nam giới cần nằm sấp trên giường, sau đó dùng ngón tay cái ấn vào huyệt và xoay nhẹ từ 1 – 3 phút.

 

hotline tư vấn

 

Muốn phòng chống liệt dương và tăng cường sức khỏe sinh lý và cơ thể nam giới nên thường xuyên bấm huyệt. Có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi và quan trọng là không gây hại cho cơ thể.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời