[Bí Mật] hương pheromone trong nước hoa kích dục nữ không mùi

Bí mật về hương pheromone vẫn chưa được giải thích rõ ràng bởi mùi hương này trên cơ thể người có rất nhẹ phải nói là khó có thể ngửi được. Nhưng ở trên cơ thể của côn trùng, mỗi loài sẽ có một mùi pheromone khác nhau để giúp chúng nhận biết và thu hút nhau vào thời điểm sinh sản.

 

Vậy hương pheromone trong nuoc hoa kich dục nu khong mui có bí mật gì mà khiến cho phụ nữ ngửi vào đã cảm thấy kích thích và cơ thể trở nên nóng bỏng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bí mật này nhé.

 

1. Hương pheromone là gì?

Pheromone giống như một loại hoocmon thay vì hoạt động bên trong chúng sẽ hoạt động bên ngoài cơ thể. Chất này có tác dụng làm thay đổi hành vi rõ ràng nhất là những biểu hiện hưng phấn về tình dục. Pheromone được côn trùng sử dụng làm ngôn ngữ giao tiếp với nhau.

Hương pheromone là gì?
Còn với nước hoa kích dục nữ giá rẻ chứa pheromone chỉ cần ngửi phải một ít thôi sẽ khiến cho con người rơi vào trạng thái hưng phấn và kích thích. Thay đổi hành vi của người hít phải từ đó tạo nên nhiều sự tiếp xúc thân mật và gần gũi.

 

2. Cơ chế hoạt động của hương pheromone

Đối với côn trùng cơ chế hoạt động của hương pheromone là báo ra tín hiệu nguy hiểm với đồng loại khi có vật lạ xâm nhập. Kích thích hưng phấn về tình dục, đánh dấu lãnh thổ của chúng bằng mùi hương của cơ thể.

 

Cơ chế hoạt động của hương pheromone

 

Đối với cơ chế hoạt động của hương pheromone của nước hoa kích dục cho nữ, pheromone sẽ khiến cho người hít phải mùi hương sẽ thay đổi hành vi của mình. Từ lạnh nhạt thành thân mật, gần gũi,sau đó sẽ muốn cùng bạn quan hệ.

 

nước hoa kích dục pure winmax blue

 

3. Pheromone trong nước hoa có mấy loại?

Hương pheromone trong nước hoa kd được chia làm bốn tầng chính mỗi tầng sẽ có một chức năng khác nhau đó là:

 

– Pheromone phóng thích (Releaser pheromone): tầng này pheromone trong nuoc hoa kich dục nu khong mui sẽ phát ra phản ứng ngay tức khắc khi đối phương hít phải.

 

– Pheromone mồi chào (Primer Pheromone): pheromone ở tầng này sẽ phát ra những tín hiệu cho đối phương nhận biết được mình muốn làm quen để đối phương gỡ bỏ lớp phòng bị của mình xuống.

 

Pheromone trong nước hoa có mấy loại?
– Pheromone tín hiệu (Signaler Pheromone): khi nàng đã cảm nhận được tín hiệu bạn gửi tới, nàng sẽ chủ động tiến đến gần bạn tỏ ra nhiều hành vi thân mật và muốn gần gũi với bạn nhiều hơn.

 

– Pheromone điều biến (Modifier Pheromone): đây là tầng cuối cùng của hương pheromone trong nước hoa kích dục nữ cực mạnh, ở tầng này nàng đã có nhiều sự thay đổi và muốn thực hiện với bạn nhiều hành vi thân mật hơn nữa.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT: Tác hại nước hoa kích dục giá rẻ

 

Đây là cơ chế hoạt động của bốn tầng hương pheromone trong nước hoa, mỗi tầng sẽ đảm nhiệm một chức năng khác nhau đi từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt khiến cho nàng sẽ tiến gần đến người dùng nước hoa và ghi nhớ mãi những hành động và cử chỉ của bạn.

 

4. Cách sử dụng pheromone trong nước hoa kích dục cho nữ

Để mùi hương pheromone trong nuoc hoa kich dục được hiệu nghiệm nam giới hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

 

– Để cho hương pheromone mau chóng tiếp xúc với nàng hãy xịt lên tóc hoặc những vùng khác như cổ áo, cổ tay, khuỷu tay hay xịt lên xương quai xanh.

 

Cách sử dụng pheromone trong nước hoa kích dục cho nữ
– Hãy để cơ thể trong 10 phút để nước hoa thấm vào sâu trong cơ thể để tạo mùi hương tự nhiên nhất mà không gây phản cảm khi gặp gỡ nàng.

 

– Cuối cùng hãy để pheromone trên người bạn tự thu hút nàng.

 

Nước hoa kích dục Max 4 Men
Bí mật của hương pheromone trong nước hoa kích dục nữ không mùi đã được chúng tôi giải thích qua bài viết này. Pheromone có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc chinh phục nàng khiến cho nàng say đắm và quyến luyến.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời