Hiệu ứng nước hoa pheromone đối với con người !

Nhắm đến hiệu ứng kép với nước hoa kích dục pheromone

Pheromone của con người không có mùi, nhưng chúng được tiết ra từ dưới nách, vì vậy không phải là chúng không ra ngoài hoàn toàn.

Vì mức độ giải phóng pheromone khác nhau ở mỗi người, một số người giải phóng ít hơn và những người khác giải phóng nhiều hơn.

Ngay cả những người ban đầu tiết ra một lượng nhỏ pheromone có thể mong đợi tác dụng kép của nước hoa pheromone + pheromone được tạo ra trong cơ thể bằng cách sử dụng nước hoa pheromone.

FLYMAX CHERRY

Tôi muốn có ý thức quyến rũ người khác giới! Trong trường hợp đó, hãy thử nhắm đến hiệu ứng kép bằng cách sử dụng nước hoa có chứa pheromone.

Tóm lược

Bên cạnh chất hấp dẫn tình yêu và sườn, còn có nhiều mặt hàng khác được gọi là nước hoa kích thích phụ nữ pheromone.

Tuy nhiên, vì pheromone không phải là một thành phần tạo mùi hương nên không thể biết liệu nó có thực sự hiệu quả hay không cho đến khi nó được sử dụng.

Một số người nói rằng sự thích thú của họ đã được tăng lên rõ ràng, trong khi những người khác nói rằng nó không quá khác biệt và nước hoa bình thường là đủ.

Bạn có thể sử dụng nước hoa pheromone như một món đồ thời trang thường xuyên hoặc bạn có thể trộn nó với pheromone của riêng mình để thu hút mạnh mẽ đối phương.

Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với nước hoa yêu thích của bạn hoặc thành phần mùi hương hàng ngày, và bạn có thể thoải mái sử dụng.

Nếu bạn muốn đến gần hơn với khách hàng của mình, hoặc nếu bạn muốn họ chú ý đến những người khác giới, tại sao không thử sử dụng nước hoa kích dục cho nữ pheromone.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời