Hâm nóng tình yêu với chàng bằng nước hoa kích dục

Trong tình yêu, những giai đoạn đầu tiên luôn là lúc ngọn lửa tình yêu mãnh liệt và mạnh mẽ nhất. Nhưng theo thời gian, ngọn lửa tình yêu ấy ngày càng yếu đi và tình cảm cũng nhạt dần. Để tình yêu luôn bền chặt, bạn nên thường xuyên làm mới và hâm nóng tình yêu bằng nhiều cách sử dụng nước hoa kích dục.

 

Tại sao nên hâm nóng tình yêu bằng nước hoa kích dục?

Có cách nhiều cách để tình yêu của hai người trở nên nồng cháy như thuở ban đầu ví dụ như một bữa tiệc dưới ánh nến lãng mạn, những chuyến du lịch cùng nhau hay cùng nhau ngâm mình trong bồn tắm,…

 

Tại sao nên hâm nóng tình yêu bằng nước hoa kích dục?

 

Nhưng những cách này sẽ không hữu hiệu nếu một trong hai người vắng mặt thế nên mà nhiều người đã chọn dùng nước hoa kích dục. Bởi chỉ cần xịt nó trước khi tiếp xúc với đối phương là đã có thể hâm nóng được tình cảm rồi.

 

Vì mùi hương thường là điểm khiến bạn chú ý. Mùi hương như một vũ khí quyến rũ của phái đẹp mà bao chàng trai mê mệt. Lựa chọn cho mình một mùi hương đặc trưng để khơi gợi cảm xúc của anh ấy xung quanh bạn là điều rất quan trọng. Những loại nước hoa quyến rũ mà chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn sau đây, sẽ khiến bạn trở nên lôi cuốn khó cưỡng trong mắt chàng.

 

flymax usa

 

Các mùi hương nước hoa kích dục đầy quyến rũ

1. Pure Instinct Pheromone Cologne

 

Các mùi hương nước hoa kích dục đầy quyến rũ

 

Nói đến hương thơm quyến rũ thì không thể không kể tên “nữ hoàng” nước hoa kích thích phụ nữ Pure Instinct Pheromone Cologne, đây là một hương thơm siêu việt vượt qua không gian và thời gian. Đây là một mùi hương xác định sự quyến rũ với sự kết hợp của hoa cam, cỏ xạ hương, hoa nhài Grasse, hoa hồng tháng Năm, hổ phách, gỗ đàn hương, cỏ vetiver. và vani theo tỷ lệ hoàn hảo.

 

2. Pure Instinct True Blue

 

Các mùi hương nước hoa kích dục đầy quyến rũ

 

Một chai nước hoa kích dục nam chỉ cần nhìn từ thiết kế đã có thể thấy được sự sang trọng, cuốn hút từ xanh đậm huyền ảo như một đóa hoa trên biển. Pure Instinct True Blue chủ đạo là hương hoa hồng, hoa mẫu đơn, quả mâm xôi và vani tạo nên hương hoa ngọt ngào quyến rũ mà không chàng trai nào có thể cưỡng lại được. Nó làm cho tình yêu giữa các chàng trai tăng lên như ngày đầu tiên anh ấy tỏ tình với bạn.

 

3. Pure Instinct

 

Các mùi hương nước hoa kích dục đầy quyến rũ

 

Hương thơm tuyệt đẹp từ nước hoa kích dục cho nữ Pure Instinct tạo nên một cô gái tự tin và kiêu sa, nhưng cũng chính vì vậy mà anh ấy càng muốn chiếm hữu bạn hơn. Hương mở đầu của là trái cây khá tươi mát và chuyển dần sang hương tinh tế, ngọt ngào của hổ phách và hương thảo. Đây là một hương thơm không quá nồng mà rất đặc trưng.

 

 

4. Pheromone Slim Fresh

 

Sự bí ẩn tạo nên sức hút của người phụ nữ và đó là điều mà các chàng trai luôn muốn khám phá và chinh phục. Nước hoa kích thích phụ nữ Pheromone Slim Fresh là sản phẩm độc đáo với hương thơm phương Đông huyền bí.

 

Các mùi hương nước hoa kích dục đầy quyến rũ

 

Chủ đạo là hương hoa lan với một chút ngọt ngào của quả lựu, kết thúc bằng một chút nồng ấm của gỗ và hổ phách, đây là một hương thơm quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua.

 

Các nàng hãy lựa cho mình một trong những mùi hương chúng tôi vừa mới giới thiệu trên đây để tăng hiệu quả giúp tình cảm của hai người thêm gắn bó hơn.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời