Giải đáp thông tin về cậu nhỏ trước khi tăng kích thước dương vật

Một dương vật bình thường sẽ là có đủ các yếu tố như là hình dáng, kích thước trung bình của dương vật không có dị tật đặc biệt và chức năng sinh lý bình thường, vậy làm cách nào để tăng kích thước dương vật nhanh chóng nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé

Xem những giải đáp thắc mắc về cậu nhỏ trước khi quyết định tăng kích thước dương vật

Hình dáng “súng ống” của từng chàng cũng không hề giống nhau, có thể thẳng, cong lên hoặc có thể là cong xuống, có người khi cương cứng hơi cong sang trái hoặc là sang phải.

Đây chính là 1 điều sẽ hoàn toàn bình thường không đáng lo ngại trừ khi mà bạn có các dị tật làm cho biến dạng hình dáng của “cậu bé” thì đó mới chính là vấn đề mà bạn cần phải thật chú tâm khi tăng kích thước dương vật

Dương vật nhỏ liệu sẽ tốt cho 1 mối quan hệ lâu dài

Các chức năng về sinh lý của một “ khẩu súng ống” bình thường đạt chuẩn đó là cậu bé không bị mắc các vấn đề về cương dương hay cường dương.

Một dương vật bình thường có khả năng cương cứng khi được kích thích và khi quan hệ với đối tác. Thời gian quan hệ được trên tầm 3 phút tức là chức năng cường dương đạt trên cả mức trung bình trở lên.

Tuy vậy là như vậy nhưng vẫn sẽ còn rất là nhiều các câu hỏi chi tiết của nam giới về các hiện tượng, các triệu chứng thường gặp với “cậu bé” của mình.

Câu hỏi 1

Hỏi: Dương vật của tôi có lúc cương cứng so với lúc mềm kích thước không khác nhau là bao nhiêu. Như vậy có gì là bất thường không?

Bao quy đầu

Đáp: Hầu hết ở các anh nam giới dương vật sẽ mềm và nhỏ khi mà bình thường, khi được kích thích thì sẽ cương cứng và to dài lên. Nhưng vẫn còn có khá là nhiều người có kích thước hơi xìu khi mềm và cương như nhau, sờ vào sẽ thấy được có sự cứng hơn nhưng chiều dài sẽ không khác mấy.

Đây cũng chính là 1 vấn đề bình thường trừ khi kể cả lúc cương dương kích thước của bạn không thể quan hệ được thì lúc này bạn cần đến sự can thiệp của các bác sỹ nam khoa.

>> XEM THÊM BÀI VIẾT VỀ TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT TẠI ĐÂY

Câu hỏi 2

Hỏi: Các mạch máu phình ra trên “ khẩu súng” của tôi liệu có bình thường không?

Đáp: Mạch máu chính là một biến thể giải phẫu rất là bình thường ở các anh nam giới và thường thì sẽ không có gì phải lo lắng. Cũng như kích thước dương vật bình thường, mức độ phình của các mạch máu sẽ là khác nhau ở mỗi người.

Dương vật bình thường có nhiều mạch máu, và trong quá trình của cương cứng lượng máu lưu thông về đây rất là nhiều với áp lực cao. Vì vậy bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các mạch máu giống như bị sưng lên. Ở nhiều người kể cả lúc áp dụng cách tăng kích thước dương vật lúc mềm vẫn nhìn rõ được các mạch máu thì điều này vẫn hoàn toàn rất là bình thường bạn nhé.

Câu hỏi 3

Hỏi: Lỗ dương vật nằm ở 1 vị trí bất thường khác liệu có gây ảnh hưởng gì không?

Đáp: Lỗ dương vật không có nằm ở đúng vị trí hay nằm bị lệch được gọi là 1 hội chứng Hyposepadias. Lỗ dương vật có chức năng là nơi thoát nước tiểu và là nơi giải phóng tinh trùng của nam giới. Không ít nam giới gặp phải vấn đề lỗ dương vật ở vị trí bất thường nhưng thường được phát hiện và chẩn đoán từ lúc mới sinh ra.

Thống kê số lượng người có dương vật nhỏ

1 số vị trí lệch không đáng gây chú ý hoặc không nghiêm trọng mấy thì vẫn có thể được coi là rất bình thường. Nếu như vị trí lỗ dương vật này gây ảnh hưởng tới dòng nước tiểu của bạn hoặc cản trở cho việc thụ tinh thì lúc này bạn cần sự can thiệp sớm của nền y khoa.

gel titan

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời