Tin Tức
Làm sao phòng tránh xuất tinh sớm

Làm sao phòng tránh xuất tinh sớm

Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng phổ biến. Điều này khiến cho việc quan hệ vợ chồng trở nên nhạt nhòa khi mà người chồng chưa đưa dương vật vào âm đạo đã phóng tinh. Do đó nam giới cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin trong việc chăn gối vợ chồng, khiến cho nam giới mất đi hứng thú quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là nổi lo âu của đàn ông nên việc làm sao phòng tránh xuất tinh sớm là rất quan trọng.
Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn đã xuất tinh, khiến cho nữ giới không đạt được "cực khoái", xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.

 

lam-sao-phong-tranh-xuat-tinh-som

 

Phòng tránh xuất tinh sớm như thế nào?
1. Nên thường xuyên tập thể dục thể thao tập những động tác hỗ trợ ngăn xuất tinh sớm như: luyện tập khung xương chậu, chạy bộ,... Việc luyện tập thể thao mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng, thư giãn và có tác dụng phòng tránh xuất tinh sớm do cảm xúc. Trong khi quan hệ nên để tinh thần được phân tán đừng nghĩ tới việc xuất tinh như bắp đùi, ngực và hông của nàng...
2. Thủ dâm đúng cách cũng là phòng tránh chống xuất tinh sớm nhưng đừng lạm dụng việc thủ dâm quá vì có thể làm cho bệnh xuất tinh sớm nặng hơn. Trước khi quan hệ 1-2 tiếng bạn nên thủ dâm thì khi lâm trận sẽ kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Thủ dâm là dùng tay xao bóp nhẹ nhàng lên dương vật giúp tăng lượng máu lưu thông đến dương vật, làm cho dương vật hơi cương cứng tránh trường hợp bị xuất tinh. Có người cho rằng xuất tinh sớm sau khi giao hợp thì khoảng vài giờ sau lại tiếp tục giao hợp, lợi dụng sự khống chế của lần xuất tinh trước để trì hoãn xuất tinh giúp chữa trị xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe và không thường xuyên được áp dụng.
3. Không uống rượu bia và hút thuốc lá
Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Rượu được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục, uống nhiều rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện ở nam giới đó là lượng xêtôn trong máu giảm, khoảng 70-80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này.
4. Nên mang bao cao su khi quan hệ
Mang bao cao su khi quan hệ không chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm cho nam giới. Bao cao su có thể giảm sự kích thích trực tiếp vào quy đầu dương vật, tránh được việc xuất tinh sớm. Đồng thời, trước khi quan hệ uống một chút rượu sẽ làm tê liệt dây thần kinh, có tác dụng trong việc chống xuất tinh sớm. Tuy nhiên vẫn phải chú ý điều độ, uống rượu quá mức sẽ không mang lại bất kì lợi ích nào cả.
5. Cách điều trị xuất tinh sớm nhờ vào thảo dược chất lượng như vipmax, cravimax, ejaculoid, stimuloid….đây là những sản phẩm thành phần được tinh chế từ các loại thảo dược quí hiếm từ thiên nhiên sẵn có, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn chi tiết từng sản phẩm phẩm để chọn một sản phẩm phù hợp cho chính mình để có thể khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

TIN TỨC LIÊN QUAN