Các nguyên tắc để dùng nước hoa kích dục nữ cực mạnh hiện nay

Nguyên tắc dùng nước hoa kích dục hiện nay là gì?

Tuy nước hoa kích thích nữ sử dụng khá đơn giản nhưng để đạt hiệu quả tối đa nhất cần có phải được thực hiện đúng cách. Nhiều người suy nghĩ muốn tác dụng rất nhanh thì cứ dùng thật nhiều sẽ có hiệu quả được nhanh. Đây chính là một sai lầm cực kì rất nghiêm trọng cũng giống như khi dùng nước hoa KD nếu bạn dùng nhiều quá sẽ mất đi mùi hương thơm vốn có mà khiến cho nước hoa trở nên rất nồng và khó chịu thậm chí gây ngạt thở luôn ấy.

Nguyên tắc khi mà dùng sản phẩm nước hoa kích thích nữ cũng vậy bạn chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ thôi là đã đủ công hiệu rồi tránh dùng quá nhiều sẽ gây ra các tác dụng không tốt.

 

nước hoa kích dục nữ

 

Thời gian tuyệt vời nhất để mà nước hoa phát huy tác dụng đối với nữ giới là các cánh mày râu nên bôi lên hoặc xịt nước hoa trước khoảng 5 đến 10 phút trước khi gặp. Các vị trí để mà xịt nước hoa có thể là phần cổ áo, bên tai, gáy hay ống tay áo…đặt lọ nước hoa cách vị trí xịt từ khoảng tầm từ 10 đến 15 cm và xịt nhẹ nhàng vài nhát là được.

Ngoài ra các chàng có thể dùng cho 1 ít nước hoa kích dục lên gối ngủ và trong phòng ngủ chắc chắn sẽ có được một đêm xuân sung sướng, đê mê sẽ đến với hai người vô cùng thích thú.

 

Hướng dẫn sử dụng nước kích dục đúng cách

Để mà nước hoa kích dục phát huy được tối đa hiệu quả, bạn cần phải có nhiều cách sử dụng đúng cách. Dù cách sử dụng khá đơn giản nhưng nếu không để ý, nhưng nếu mà bạn không chú ý có thể khiến nước hoa không phát huy tối đa tác dụng của mình.

 

cách dùng nước hoa kích dục

 

Sử dụng chai nước hoa tình dục cũng giống như những loại nước hoa thông thường. Nguyên tắc cơ bản chỉ là: chỉ cần dùng lượng nhỏ, vừa phải, nếu không sẽ gây ra các tác dụng phụ đấy nhé!

 

Theo các chuyên gia, để cho nước hoa kích dục phát huy tác dụng tối đa, bạn nên đặt lọ nước hoa cách vị trí muốn xịt lên khoảng 10 – 15cm, xịt nhẹ nhàng lên phần cổ áo, phần ống tay áo. Chỉ nên được dùng với 2 vị trí này khi xịt trên người. Như vậy, vừa sẽ giữ được mùi hương dịu nhẹ nhàng, lôi cuốn, vừa rất tự nhiên.

 

Nếu như bạn muốn tạo không gian ấn tượng cho phòng ngủ, một vài giọt nước hoa kích dục lên trên gối ngủ cũng là ý tưởng cực kỳ tốt. Đảm bảo là bạn sẽ có một đêm cực kì sướng cùng nàng.

 

Tinh dầu nước hoa kích dục Pheromone Slim Fresh cực mạnh

Nước hoa kích dục nữ Pheromone Slim Fresh là sản phẩm của hãng đến từ Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm hỗ trợ về vấn đề tình dục nổi tiếng tại Mỹ.

Mùi hương của Pheromone Slim Fresh vô cùng khác biệt so với các sản phẩm nước hoa kích dục thông thường.

Do đó, dù sử dụng Pheromone Slim Fresh vào các trường hợp họp mặt bạn bè, đến nơi đông người, đi gặp đối tác… cũng không hề dễ bị phát hiện.

 

Các nốt hương đầu tiên của Pheromone Slim Fresh đến từ các loại trái cây họ chanh, cam đầy mát mẻ. Sau đó dẫn hương thơm nồng nàn đầy tình ái của hương tình Pheromone tự nhiên trong sản phẩm.

Nhìn chung, Pheromone Slim Fresh có mùi hương quyến rũ bạn tình cực mạnh mẽ, tươi mát và đầy nam tính.

Vậy nhưng khó có thể ngờ rằng đằng sau mùi hương cực kì tươi mát đó là sự kích thích tình dục vô cùng mạnh mẽ.

 

nước hoa kích dục nữ

 

Anh em chỉ cần phải xịt lên người trước khi gặp đối phương từ 10 – 15 phút là được.

Pheromone Slim Fresh có khả năng lưu hương lên đến 3 giờ nên hai người có thể thoải mái trò chuyện và tìm hiểu nhau trước khi nàng bị 1 mùi hương của bạn quyến rũ.

Sau khi “ngấm mùi” hương và đủ sự kích thích, nàng sẽ đạt đến sự hưng phấn tột đỉnh. Cuộc yêu khi đó sẽ bùng nổ hơn cháy bỏng và mãnh liệt hơn.

Với hiệu quả độc đáo, thú vị như vậy, Pheromone Slim Fresh hiện đang được bán với giá 900.000 đồng/lọ 30ml sử dụng trong nhiều lần.

nước hoa kích dục pure winmax blue

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời