Một số điều nam giới nên biết để sinh lý luôn sung mãn

Bên cạnh sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm ra thì việc để tâm lý ổn định không kém phần quan trọng trong quá trình điều trị. Ngoài ra việc bổ sung thêm dinh dưỡng sẽ giúp bệnh được cải thiện tốt nhất. Sau đây là một số điều nam giới nên biết để sinh lý luôn được sung mãn.

 

1. Luôn duy trì lối sống lành mạnh

Lối sống khoa học, lành mạnh là một trong những yếu tố giúp nam giới duy trì sức khỏe sinh lý sung mãn mà không phải dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm. Để đảm bảo khả năng sinh lý ổn định, nam giới cần đặc biệt lưu ý một số yếu tố như:

 

– Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho cơ thể. Không nên thức quá khuya, quá 11 giờ để giúp cơ thể có thời gian nghỉ ngơi cần thiết, có thời gian phục hồi và tái tạo.

 

Luôn duy trì lối sống lành mạnh

 

– Việc tập luyện cũng rất có lợi cho sức khỏe nam giới, đặc biệt là các bài tập vùng cơ hông, xương chậu,…có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho nam giới trong việc duy trì sức khỏe tình dục. Bạn chú ý tập luyện điều độ, không nên tập cách quãng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng và sức khỏe, luôn khởi động kỹ trước khi tập.

Luôn duy trì lối sống lành mạnh

 

– Kiêng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích có hại cho sức khỏe. Chất cồn trong rượu bia có ảnh hưởng lớn đến hệ thần kinh của nam giới, dễ gây ức chế trong sinh hoạt tình dục, các chất trong khói thuốc lá như nicotin cũng ảnh hưởng mạnh đến quá trình tuần hoàn máu.

 

Power Delay Spray for Men

 

Việc sử dụng các chất kích thích trên có thể coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Việc sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt cũng khó có tác dụng.

 

2. Cân bằng chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đặc biệt đến sức khỏe sinh lý nam. Những loại thực phẩm giúp tăng testosterone như hẹ, chuối, hành tây, các loại rau có màu xanh đậm, bổ sung các thực phẩm giàu kẽm như sò, cua, tôm, cá và một số loại hạt.

 

Cân bằng chế độ dinh dưỡng

 

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe tình dục và sinh lý, nam giới cũng nên đặc biệt lưu ý đến vấn đề cân nặng. Cân nặng quá mức còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý vì đây là yếu tố gây ra các vấn đề liên quan đến tuần hoàn máu, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật mà không phải dùng đến thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất.

 

3. Đời sống tình dục lành mạnh

Để đảm bảo sức khỏe sinh lý, nam giới nên duy trì đời sống tình dục lành mạnh, đảm bảo một số yếu tố sau:

 

– Tần suất quan hệ cần đều đặn và cân đối, không nên quan hệ với tỷ lệ quá dày, không quan hệ với tốc độ quá nhanh, lạm dụng tư thế lạ.

 

Đời sống tình dục lành mạnh

 

– Không quan hệ tình dục với bên thứ 3 để tránh các rắc rối liên quan đến bệnh tình dục cũng như các vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương dẫn đến suy nhược. Dù dùng thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt cũng khó mà phát huy tác dụng tối đa.

 

Đời sống tình dục lành mạnh

 

– Không nên lạm dụng thủ dâm, đặc biệt là thủ dâm trong thời gian dài vì nó ảnh hưởng rất xấu đến tâm sinh lý của nam giới. Đặc biệt, cần hạn chế xem những văn hóa phẩm đồi trụy, khiêu dâm, không lành mạnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tâm sinh lý tự nhiên.

 

Đây là một số điều nam giới cần chú ý để giúp sinh lý của nam giới được sung mãn hơn. Ngoài việc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm, các bạn cũng cần duy trì đời sống lành mạnh để bệnh tình cải thiện tốt hơn.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời