Tin Tức
Kích thước dương vật bình thường của nam giới là bao nhiêu

Kích thước dương vật bình thường của nam giới là bao nhiêu

Không ít những câu hỏi được đặt ra khi nói đến kích thước dương vật ở nam giới. Và hiện tại cũng không có một số liệu chính xác nào chỉ đúng kích thước của “cậu nhỏ”. Theo một số tài liệu chúng tôi tham khảo được từ những cuộc khảo sát thì chỉ có thể kết luận và đưa ra được kích thước trung bình của dương vật ở nam giới.

Hiện tại, tính theo số liệu trung bình thì kích thước dương vật bình thường của một nam giới ở Việt Nam khi ở tuổi trưởng thành là khoảng 6,6cm lúc bình thường và 12cm khi cương cứng.

Đây có thể nói là kích thước đủ để nam giới quan hệ bình thường và dễ dàng đạt được khoái cảm khi làm “chuyện ấy”. Trường hợp kích thước “cậu nhỏ” quá dài và to có thể gây khó khăn khi quan hệ, thậm chí làm đau và làm cho bạn tình khó đạt khoái cảm.
 

Tính trung bình Kích thước dương vật bình thường của người Việt Nam là 12cm khi cương cứng
 


Với một số nam giới có kích thước dương vật nhỏ thì cũng đừng quá lo ngại. Ngày nay, với sự tiến bộ và phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc tăng kích thước dương vật ở nam giới đã không còn quá khó khăn.


Rất nhiều thông tin từ trên internet các bạn có thể tìm hiểu, chẳng hạn như cách tăng kích thước dương vật tự nhiên, các bài tập tăng kích thước dương vật hiệu quả, v.v… Bên cạnh đó thì máy tập dương vật cũng là một phương pháp an toàn và hiệu quả giúp cải thiện kích thước dương vật rất tốt.

 Máy tập GraMax Tech LG V4.0


Máy tập GraMax Tech LG V4.0 là máy tập được thiết kết hiện đại và nhỏ gọn. Giúp quý ông dễ dàng cải thiện được kích thước “cậu nhỏ” một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Thông tin sản phẩm:


Tên sản phẩm: Máy tập dương vật tự động GRAMAX TECH LG V4.0 2016

Chất liệu: Nhựa ABS+ PU bền bỉ

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: dài 29cm, rộng 8cm

Trọng lượng: khoảng 316g, thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi.

Sử dụng pin AAA
Mua hàng: 0974 542 922

TIN TỨC LIÊN QUAN