Cách chọn nước hoa kích dục phù hợp

Một chai nước hoa là một món quà phổ biến cho mọi dịp. Việc lựa chọn hương thơm phải được tiếp cận với kiến ​​thức về vấn đề để nó phù hợp chính xác và bạn thích nó.

Trước hết, bạn chỉ cần mua nước hoa có thương hiệu tại các cửa hàng chuyên bán nước hoa.

Khi chọn nước hoa, bạn cần tìm hiểu xem một người thích mùi nào. Nếu không thể nhận biết được thị hiếu của anh ấy, thì bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn của cửa hàng.

Anh ấy sẽ cho bạn biết về tất cả các xu hướng trong thời trang nước hoa kích dục. Dựa trên kiến ​​thức của mình, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một hương thơm hợp thời trang.

huong-aldehydes

Bạn có thể chọn nước hoa dựa trên màu tóc và loại da. Theo quy định, phụ nữ tóc nâu và ngăm đen có làn da dầu. Nó có khả năng giữ mùi tốt. Các chuyên gia khuyên phụ nữ tóc đen nên chọn nước hoa kích dục nữ có mùi cay. Những người tóc vàng sẽ tốt hơn khi sử dụng nước hoa có hương hoa tươi.

Nếu một người phụ nữ muốn làm hài lòng một người đàn ông, thì bạn cần phải chọn những mùi hương tinh tế. Đặc biệt phái mạnh được kích thích bởi nước hoa trái cây (hương dâu tây và táo).

Niềm đam mê gợi lên hương thơm của ylang-ylang. Hương vani khiến không ai thờ ơ. Chúng khiến người phụ nữ trẻ hơn tuổi trong mắt đàn ông. Hương thơm của sô cô la và dừa có tác dụng giống hệt nhau.

PR-SPANISH-FLY-HOT-CHERRY

Các chuyên gia trong lĩnh vực nước hoa cho rằng một người phụ nữ có mùi hoa nhài có vẻ hấp dẫn đàn ông.

Gần đây, thời trang làm mờ ranh giới giữa mùi hương nam và nữ. Các nhà sản xuất nước hoa cung cấp nước hoa unisex. Giờ đây, trong nước hoa dành cho phụ nữ, những mùi tươi mát của không khí biển sạch đang thịnh hành. Trước đây, họ chỉ diễn ra độc quyền trong lĩnh vực nước hoa nam

Nước hoa kích dục cho nữ hương gỗ rất lý tưởng cho phụ nữ thành đạt. Chúng là một bổ sung tốt cho phong cách cho nhân viên văn phòng. Chúng nên được chọn khi tham dự một sự kiện lễ hội.

Đàn ông sẽ không cưỡng lại dưới ảnh hưởng của các ghi chú dày đặc của tuyết tùng, cây bách và quả lý chua.

Đối với một mùa hè nóng nực, hương thơm trái cây được coi là lý tưởng. Chúng tối ưu cho không gian văn phòng nóng, trong đó các thiết bị sưởi hoạt động.

Đối với phụ nữ trên 30 tuổi, mùi hương phương Đông rất phù hợp. Bạn có thể thu hút sự chú ý của phái mạnh bằng các nốt hoắc hương và gỗ đàn hương.

Những người cố gắng để luôn được chú ý cần chọn những nốt hương cay. Hương hoa là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần đi ăn nhà hàng.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời