Chế tạo nước hoa tại nhà dễ như “húp cháo”

Tinh Dầu Nước Hoa Tại Nhà – Công Thức

Chọn một loại không phải là dễ dàng, nhưng việc nhấn mạnh sự độc đáo của mùi hương không phải lúc nào cũng dễ dàng. Có đáng để chi nhiều tiền như vậy không?

Phải làm gì nếu bạn chỉ cần tự tay mình tạo ra những loại nước hoa độc đáo từ tinh dầu tại nhà? Rốt cuộc, bạn chỉ cần một vài loại tinh dầu khác nhau, chọn một cơ sở, bổ sung với một số phương tiện ứng biến cần thiết և, tất nhiên, ảo tưởng.

Selain untuk Bibir, Ini 5 Manfaat Lain dari Lipbalm yang Menakjubkan

Những gì được yêu cầu?

Bạn không cần bất cứ thứ gì không thể tiếp cận được để tự làm nước hoa từ tinh dầu thiên nhiên. Có thể một số nhu cầu cần thiết thậm chí còn ở nhà.

 • Tinh dầu có thể được tìm thấy ở nhiều cửa hàng, trực tuyến hoặc ở một số hiệu thuốc. Tốt hơn là nên dùng nhiều loại cùng một lúc để trộn chúng với các tùy chọn và tỷ lệ khác nhau. Người mới bắt đầu nên thử các loại dầu rẻ tiền.

Your perfumes may pollute environment

 • Dầu thơm (jojoba hoặc oliu) hoặc rượu nguyên chất được lấy làm nguyên liệu chính. Vodka tiện lợi, chất lượng cao, không pha trộn, trong thành phần có phụ gia.
 • Glycerin để tạo mùi thơm cho nước hoa. Thay vì glycerin, bạn có thể chọn dầu đàn hương, vani, thần thoại. Chúng có thể tăng cường lớp nền của nước hoa, mang lại mùi hương cho nó.
 • Nước cất hoặc nước suối. Ngôi nhà dễ tiếp cận nhất sẽ không hoạt động vì nó chứa các hỗn hợp không phù hợp.
 • Các lớp 10/1 cm, được cắt từ bất kỳ giấy hoặc khăn ăn nào, làm “đầu dò” trong tương lai.
 • Một số pipet thủy tinh (không nhựa), mỗi pipet cho một loại dầu. Nó sẽ là cần thiết để đo số lượng giọt.
 • Cà phê tự nhiên “dậy” mùi khi các hương thơm quyện vào mũi.
 • Máy tính xách tay և bút.
 • Bao bì nước hoa. Một chai thủy tinh nhỏ (chai, lọ) hoặc đĩa sứ. Vật chứa phải được đóng chặt.

Xem thêm : Nước hoa kích dục khiến nàng đê mê khó tả

Quy trình sản xuất

Khi mọi thứ bạn cần đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang quá trình sáng tạo hơn để làm nước hoa từ tinh dầu theo công thức của riêng bạn, tại nhà bằng chính đôi tay của bạn.

Trước khi trộn dầu vào chai, bạn cần nghĩ xem cuối cùng điều gì sẽ xảy ra. Để thực hiện, bạn có thể nhỏ 1 giọt dầu (cho mỗi lớp) lên các dải giấy đã chuẩn bị, cạo từ 2-4 miếng. Các lớp nên được ký tên để không có sự nhầm lẫn về vị trí và cách nó được áp dụng.

If Zodiac Signs Were Emoji . . .. by Nicole Yi | by Doppels | Medium

Sau đó, thay đổi mùi hương, tạo ra các sự kết hợp khác nhau giữa chúng, chọn cho mình mùi hương phù hợp nhất, nhưng lưu ý đến thực tế là trong quá trình “trưởng thành” của nước hoa nó sẽ thay đổi một chút, trở nên thực sự.

Vì vậy, hương vị phù hợp đã được tìm thấy. Bây giờ bạn cần tìm cách trộn các loại dầu. Người ta thường chấp nhận rằng linh hồn bao gồm một “đầu” và một cơ sở “trái tim”. Đây là ba giai đoạn điều kiện của hoạt động của bất kỳ tinh thần nào.

 1. Giai đoạn đầu tiên (“chương”). Đây là mùi hương có thể nghe rõ trong vòng 15-20 phút đầu tiên sau khi thoa nước hoa.
 2. Giai đoạn thứ hai (“trái tim”). Nó kéo dài từ 0,5 đến 12 giờ, được sử dụng như nốt hương chính của nước hoa.
 3. Giai đoạn thứ ba (nền tảng). Sau sự biến mất dần của các giai đoạn trước, nó vẫn là một “tiếng vang”, một “đoàn tàu”, cho đến khi nó hoàn toàn bay hơi. Ở giai đoạn này mùi hương mỏng, hơi dễ nhận thấy.

Dầu nên được lấy 1: 1. 2: 3 tỷ lệ, tùy thuộc vào nốt nhạc և khi nó nên được nghe theo yêu cầu của “tác giả” của hương thơm.

Nói cách khác, loại dầu nào sẽ phát huy tác dụng trong giai đoạn đầu, chẳng hạn như 1 giọt? Ở vòng thứ hai – 2 lần rớt, ở vòng cuối cùng – 3.

Nước hoa có cồn

Trộn kỹ các loại dầu đã chọn trong một hộp thủy tinh hoặc gốm, thêm rượu hoặc vodka theo tỷ lệ 20 – 30% dầu, tùy thuộc vào lượng rượu. Trộn đều một lần nữa.

Đây là một lựa chọn cho nước hoa trung bình. Tỷ lệ hương thơm tinh tế nên là 10% chất béo so với rượu, đối với mạnh – 70%.

Sau đó, hỗn hợp thu được nên để ở nơi khô ráo và tối trong 2-3 ngày. Vào ngày thứ ba hoặc thứ tư, thêm nước cất, một vài giọt glycerin, trộn tất cả mọi thứ.

Tất cả những gì bạn phải làm là mua nước hoa kích thích phụ nữ, bạn chỉ cần phân biệt đối xử hơn với sự giúp đỡ mà bạn dành cho người khác.

Công thức: vani, hoắc hương – mỗi thứ 2 giọt, hoa cúc, ylang-ylang, cam bergamot – 5 giọt, gỗ đàn hương – 8 giọt. Trộn đều, đổ 10 ml rượu vodka hoặc rượu. Nhấn trong 2-3 ngày, thêm 10 ml nước. Để “đạt” trong 2 tuần, lắc thường xuyên.

image

Nước hoa gốc dầu

Cơ sở ở đây sẽ là dầu vô dụng. Thường lấy ô liu hoặc jojoba. Các loại dầu được trộn đến một độ nhất quán đồng nhất, được sử dụng trong vòng 2-3 ngày.

Công thức: jojoba – 10 giọt, cam bergamot – gỗ đàn hương – mỗi thứ 2 giọt, quế – vani – 1 giọt. Đây là những loại nước hoa có tinh dầu kích dục có tác dụng gây sốc.

Nước hoa khô (đặc)

Nước hoa như vậy được tạo ra trên cơ sở dầu sáp ong – khoảng

1. Theo tỷ lệ

2. Không giống như các loại trước đây, khô có thể được sử dụng ngay sau khi nấu, ngay khi chúng đông cứng và cứng lại.

Để bảo quản chúng, bạn cần một chiếc lọ nhỏ phẳng có nắp đậy. Các loại gia vị cay, trái cây-phương Đông phù hợp ở đây.

Công thức: sáp – 5 g, oj ojoba – 5 g, 15 15 giọt dầu thơm bất kỳ để lựa chọn. Sáp nghiền եցնում làm tan chảy chiết xuất jojoba trong nồi cách thủy để tránh đun sôi.

Đổ nhanh các loại tinh dầu đã chuẩn bị vào hỗn hợp đang nóng, dùng que gỗ hoặc bàn chải đánh răng trộn ngay lập tức (thoa ngay bằng thìa lạnh).

image

Đổ hỗn hợp nóng vào lọ mỹ phẩm đã chuẩn bị sẵn. Vật chứa cần được rửa sạch trước, lau khô và lau bằng cồn để khử trùng. Sau đó khối thơm khô nhanh chóng, có thể sử dụng được.

Tất nhiên, đây chỉ là những ví dụ về công thức nấu ăn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà. Mỗi người phụ nữ sẽ có những lựa chọn độc đáo của riêng mình, vì mọi người sẽ chọn những loại dầu này như một phần của nước hoa mà họ thích nhất.

Lời khuyên hữu ích

Để tránh những sai lầm khi sản xuất nước hoa tại nhà, cần tuân thủ một số điều kiện quan trọng.

 1. Để không làm biến dạng mùi của các loại dầu trong thùng chứa của nhà máy, tốt hơn là bạn nên lấy bím tóc riêng cho từng loại.
 2. Mỗi bước làm phải được ghi vào sổ tay để giữ nguyên công thức, sau đó bạn có thể làm lại nước hoa như cũ. Hoặc đừng lặp lại sai lầm nếu điều gì đó không thành công (bạn không thích hương vị cuối cùng, v.v.).
 3. Lần đầu tiên, chỉ cần chọn 3 loại tinh dầu. Với sự ra đời của thử nghiệm, thật hợp lý khi bạn thử nghiệm với một số lượng lớn để tạo ra các loại gia vị mới bằng chính tay của bạn.
 4. Hỗn hợp nước hoa kích dục nữ làm sạch có thể được cho qua một bộ lọc cà phê. Nhưng nó không cần thiết.
 5. Nếu sự ổn định của nước hoa là không cần thiết, thay vì glycerin, dầu hạt nho hoặc dầu thầu dầu thích hợp làm chất làm săn chắc.

Picture

Bằng cách học kỹ năng đơn giản nhưng rất thú vị này, bạn có thể tạo ra nhiều loại nước hoa khác nhau từ tinh dầu cho bất kỳ dịp nào, chuẩn bị công thức của riêng bạn ở nhà.

Đây là một món quà tuyệt vời dành cho phụ nữ rất dễ làm bằng tay của bạn

Và cho dù internet hay phương tiện in ấn đầy rẫy bao nhiêu công thức, tốt hơn hết là bạn nên thử một thứ gì đó của riêng mình, để giữ ý tưởng tạo ra những sự kết hợp khác thường hơn.

Rốt cuộc, đôi khi hóa ra một kiệt tác mới được tạo ra một cách tình cờ, điều chính – để tưởng tượng hương vị của bạn miễn phí.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời