Cách đơn giản để bảo quản nước hoa kích dục không bị mất mùi

Nước hoa kích dục được coi là một phụ kiện cao cấp quyến rũ có sức hút đối với những người sử dụng nó và cả những người không. Nhưng nếu chúng bay hơi và mất đi mùi hương đặc trưng thì chúng ta không thể nhận ra được mùi hương vốn có rất đẹp mà những chai nước hoa này mang lại. Để hiểu hơn về cách bảo quản nước hoa bị mất mùi và mất màu, hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn mẹo bảo quản nước hoa tốt nhất.

 

 

Mẹo giữ nước hoa kích dục không bị biến đổi mùi

Để giữ cho mùi chai nước hoa kích thích phụ nữ của bạn giữ được mùi hương như lúc mới mua về không phải là điều khó khăn. Chỉ cần bạn thực hiện các mẹo dưới đây của chúng tôi là hương nước hoa của bạn sẽ giữ được mùi như thuở ban đầu.

 

➢ Chú ý đến nhiệt độ bảo quản nước hoa

 

Để bảo quản nước hoa được an toàn, bạn nên chú ý đến nhiệt độ môi trường để bảo quản mùi hương ổn định và không bị bay hơi. Với môi trường và nhiệt độ ở nước ta, nước hoa bị bay hơi nhanh do thời tiết quá khô và nóng kéo dài hơn so với các nước có khí hậu mát ẩm.

 

Mẹo giữ nước hoa kích dục không bị biến đổi mùi

 

Vì nước hoa được làm từ tinh chất thực vật nên cấu trúc của nó rất dễ bị phá vỡ, gây bay hơi. Dù là những chai nước hoa đắt tiền, được các bạn yêu như nước hoa tình yêu Alfa Donna, Alfa Maschio hay Pure Instinct True Blue thì cũng phải để ý nhiệt độ bảo quản.

 

➢ Bảo quản nước hoa trong hộp đựng

 

Bảo quản nước hoa kích dục nữ bị mất mùi hương bằng cách đựng trong bao bì của sản phẩm. Những chiếc hộp này đều được thiết kế để bảo quản nước hoa khỏi tác hại của bên ngoài.

 

Mẹo giữ nước hoa kích dục không bị biến đổi mùi

 

Và đặc biệt mỗi phiên bản nước hoa đều có hộp riêng, nên các bạn không nên để chung với nhau sẽ làm xáo trộn ảnh hưởng đến mùi hương, nước hoa sẽ mất mùi khi mang ra sử dụng.

 

➢ Để nước hoa tránh ánh nắng mặt trời

 

Bạn không nên để nước hoa trên bàn cùng các loại mỹ phẩm khác, thay vào đó, hãy để những lọ nước hoa yêu quý của mình vào tủ kính bảo quản cẩn thận. Khi bảo quản nước hoa trong tủ, nên chọn tủ kính kín, tránh ánh nắng trực tiếp, yếu tố này cũng sẽ khiến nước hoa bị biến màu, nhanh hỏng.

 

flymax usa

 

Những mẹo bảo quản nước hoa kích dục khác

Phần nắp rất quan trọng, bạn nhớ mỗi lần sử dụng hãy đậy nắp lại để nước hoa kích thích nữ không bị mất mùi và bay hơi. Và một người có thói quen mang nước hoa vào nhà tắm để tiện sau khi tắm xong thì sử dụng ngay, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến độ lưu hương của nước hoa. Nhiệt độ phòng trong phòng tắm thay đổi đột ngột khiến mùi hương bị giảm đi.

 

Những mẹo bảo quản nước hoa kích dục khác

 

Cũng có nhiều người để lọ nước hoa trong tủ lạnh để giữ hương thơm tốt và không dễ bị bay hơi. Đúng là sẽ giữ được mùi của nước hoa, tuy nhiên bạn cần để ở ngăn riêng tránh lẫn mùi của các loại thực phẩm khác.

 

Những mẹo bảo quản nước hoa kích dục khác

 

Nếu bạn là tín đồ của nước hoa kích dục, hãy sử dụng chai nước hoa dung tích nhỏ để sử dụng và trải nghiệm mùi hương. Nước hoa có hạn sử dụng tốt nhất là 1 – 2 năm, khi sử dụng chai dung tích lớn bạn sẽ vừa lãng phí khi dùng không hết và chi phí để mua cũng khá cao.

 

Trên đây là những cách đơn giản và hiệu quả nhất để bạn có thể bảo quản nước hoa bị mất mùi hương. Hãy thực hiện để chai nước hoa của bạn luôn có mùi hương như lúc ban đầu nhé.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời