7 lưu ý nhỏ giúp lưu hương lâu hơn

Nước hoa là lớp áo cuối cùng trước khi chúng ta ra ngoài, nó mang đến cho con người sự thoải mái, dễ say và dễ chịu. Nhưng tôi tin rằng ai cũng đã từng bị mùi nước hoa, chẳng hạn như nước hoa trên tàu điện ngầm quá thơm, hay mùi nước hoa và mồ hôi kết hợp với mùi buồn nôn, ngột ngạt, chắc hẳn đã có nhiều người thử ngửi đủ thấy xót xa và xót xa.

Việc sử dụng nước hoa là điều rất tốn kém, rất quý ông mới biết. Là một quý ông không quá quyền quý nhưng cũng là một quý ông, chỉ cần bạn nắm vững những chi tiết nhỏ sau đây là bạn có thể trở thành người trong ngày hè nóng nực.

1. Chú ý đến phần phun

Nếu bạn muốn mùi hương của mình kéo dài, tốt nhất bạn nên xịt nước hoa kích dục vào phần cơ thể còn nóng. Các mạch máu nằm gần bề mặt da hơn như sau đầu gối và cổ để đảm bảo mùi hương sẽ bay lên từ từ, còn lại là bụng và vai.

Nước hoa kích dục cung thiên bình

Một phần tốt vì nhiệt độ tạo ra tại các bộ phận này góp phần làm cho hương thơm lan tỏa. nhưng! Bạn thân mến, nếu bạn là người hay ra mồ hôi và ẩm ướt thì mùa hè tốt nhất nên tránh xịt vào vùng lưng đầu gối, vì đây cũng là nơi tiết mồ hôi. Mùi mồ hôi và mùi nước hoa đôi khi không được tốt lắm.

2. Đừng quên quần áo và đầu tóc của bạn

Em có nhớ lắm không, mùa đông năm ấy, người em thầm yêu, anh nhẹ nhàng khoác áo lên xác hươu, quỷ vui bướm bay lượn.

Rồi bạn có còn nhớ mùi hương trên chiếc áo khoác của anh ấy nhưng rất nồng? Nước hoa kích dục nữ dễ lưu lại trong sợi vải, đặc biệt là các chất liệu tự nhiên như cotton và len. Ngay cả sau khi rửa nhiều lần, hương thơm vẫn còn.

spanish fly

Nếu không làm hỏng vải, bạn có thể xịt một ít nước hoa lên đó. Ngoài ra, xịt một ít nước hoa lên tóc cũng là một tuyệt chiêu để giữ hương thơm liên tục, lớp dầu tự nhiên trên tóc có thể lan tỏa hương thơm. Nhưng hãy nhớ rằng, cồn trong nước hoa sẽ khiến tóc bạn khô xơ.

3. Đầu tiên dưỡng ẩm cho da

Da ẩm sẽ dễ lưu hương hơn da khô.

4. Không sử dụng nước hoa bóng

Mặc dù rất tiện lợi nhưng khi bạn sử dụng bóng mỗi lần, dầu trên cơ thể bạn sẽ bị cuốn vào nước hoa chưa sử dụng, làm giảm độ bền của mùi hương.

Nước hoa kích dục cung bọ cạp

5. Biết nước hoa của bạn

Đừng quên hương đầu, hương giữa và nốt hương chính của nước hoa. Nốt hương đầu tiên bạn ngửi thấy đầu tiên sẽ chỉ tồn tại trong 15 phút. Bài phát biểu chính là mùi mà bạn ngửi thấy sau cả ngày. Hãy chọn loại nước hoa có hương thơm nồng hơn và hương thơm sẽ lâu trôi hơn, hương cam quýt nhẹ và bay hơi nhanh nhất.

6. Lưu trữ cũng căng thẳng

Nên bảo quản nước hoa tránh ánh nắng trực tiếp, tránh không khí nóng ẩm, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Những thứ này sẽ làm cho nước hoa bị mất mùi thơm, hoặc thay đổi kết cấu của nước hoa chỉ trong vài tháng khiến hương thơm thay đổi.

Nước hoa kích dục cung nhân mã

7. Nước hoa handmade có độ lưu hương lâu hơn

Người pha chế nước hoa kích dục cho nữ trộn tinh dầu tươi theo thành phần của công thức nước hoa, thêm rượu và nước rồi cho vào lọ nước hoa đậy kín. Quá trình này giữ lại hương thơm nguyên bản và mạnh mẽ nhất trong tất cả các nguyên liệu, và tất nhiên là lâu trôi hơn so với các loại nước hoa sản xuất hàng loạt bằng máy, hương vị tự nhiên và tinh tế hơn.

Ds Thao Van

Chuyên cung cấp các tin tức về sức khỏe nam và nữ, các thông tin hữu ích và nóng hổi luôn được cập nhật nhanh nhất

Trả lời